Thêm một Gameshow mới trên VTV3

Thứ sáu, 16 Tháng sáu 2006, 15:19 GMT+7
 • Tối 7/7 tới, trên kênh VTV3, Đài truyền hình Việt Nam sẽ phát sóng chương trình Gameshow “Đấu trường 100” - chương trình trò chơi truyền hình có đầu tư lớn nhất, hoành tráng và hiện đại nhất so với những chương trình hiện có tại VN - do Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP.HCM, công ty Sóng vàng (Golden Screen) và Nokia hợp tác sản xuất.

  “Đấu trường 100” là cuộc tranh tài qua khảo nghiệm về kiến thức trên nhiều lĩnh vực của 1 người với 100 người. Về luật chơi, máy tính sẽ chọn ngẫu nhiên một người trong số 101 người làm người chơi chính. Người chơi chính sẽ đấu với 100 người bằng việc trả lời hàng loạt câu hỏi máy tính đưa ra trên 4 lĩnh vực: Địa lý - lịch sử, Khoa học - đời sống, Văn hóa - xã hội, Thể dục - Thể thao.

  Điểm của người chơi chính bằng tổng số điểm của những người chơi phụ trả lời sai qua mỗi câu hỏi (tổng số điểm đạt được không giới hạn). Người chơi chính sẽ chỉ dành chiến thắng sau khi loại 100 người cùng chơi. Người chơi chính sẽ bị thay thế bằng 1 trong số những người có câu trả lời đúng còn lưu lại trong cuộc chơi (máy tính tiếp tục lựa chọn ngẫu nhiên). Và cuộc chơi được lặp lại từ đầu.

  Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ sáu hằng tuần.

  Theo KTĐT

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Thêm một Gameshow mới trên VTV3

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thêm một Gameshow mới trên VTV3 bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Them mot Gameshow moi tren VTV3 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thêm một Gameshow mới trên VTV3 ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Văn Hóa của chuyên mục Văn Hóa.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - VĂN HÓA - TIN VĂN HÓA