Thanh Thảo hát và nhảy cùng sinh viên

15:11 18/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thanh Thao hat va nhay cung sinh vien 

Ca sỹ Thanh Thảo

Không còn phân cách giữa ca sĩ và khán giả, Thanh Thảo sẽ hòa mình cùng khoảng 5.000 sinh viên trình bày các ca khúc sôi động, trong đêm nhạc dance non-stop miễn phí, tại sân khấu Lan Anh, TP HCM, vào tối 30/9.

Chương trình là món quà nhỏ mà ca sĩ "Búp Bê" dành tặng sinh viên, học sinh nhân dịp đầu năm học.

"Tôi nghĩ mình sẽ rất hạnh phúc với đêm nhạc này. Dự định mà tôi ấp ủ từ lâu cuối cùng đã thành hiện thực", Thanh Thảo bày tỏ. Theo cô, khán giả là những nhân vật quan trọng làm nên sự mới mẻ của sô diễn này.

Ban đầu, chương trình dự định tổ chức tại sân ĐH Bách Khoa với khoảng 10.000 người tham dự. Nhưng vì lý do thời tiết, điểm diễn đã được chuyển về sân khấu Lan Anh. "Tuy không gian bị thu hẹp, nhưng chất lửa của thể loại dance vẫn được bảo đảm nhờ cách thiết kế sân khấu và sự biên tập âm nhạc, vũ đạo cẩn thận", đạo diễn Trần Vi Mỹ khẳng định.

Đêm hội âm nhạc "không có ghế ngồi" trên diễn ra với sự tham gia của nhiều DJ và vũ đoàn hip hop nổi tiếng. Mr Dee (rapper Đinh Tiến Đạt) lần đầu đảm nhận vai trò MC kết nối chương trình bằng kiểu đọc rap trên nền nhạc. Chương trình sẽ tặng 10 suất học bổng cho sinh viên nghèo.

Theo Nhiêu Huy (VNE)

VietBao.vn
contentlength: 2124
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Hai thanh niên trổ tài đánh đu đầu xuân, một người lao thẳng xuống mương
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..