Siêu sao sư tử Bongo bị ung thư

15:05 26/07/2001
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sieu sao su tu Bongo bi ung thu
Sư tử Bongo.

Theo các chuyên gia thú y, Bongo, chú sư tử nổi tiếng của điện ảnh Canada đang bị ung thư phổi giai đoạn cuối. Xuất hiện trong hơn 100 bộ phim cùng những diễn viên nổi tiếng, Bongo lập kỷ lục là chú sư tử tham gia nhiều phim nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới.

Vai đáng nhớ nhất của Bongo là sư tử ăn thịt người trong phim Ma và bóng tối (The Ghost and the Darkness) cùng với siêu sao màn bạc Michael Douglas và Val Kilmer. Cậu cũng từng song hành trên màn ảnh cùng người mẫu Cindy Crawford. Ngoài ra, Bongo còn xuất hiện trong vô số các tiết mục quảng cáo trên truyền hình.

Ông Hackenberger, người huấn luyện Bongo khi chú mới 7 tháng tuổi cho biết: “Bongo là một trong những diễn viên sư tử nổi bật và thành công nhất từ trước tới nay. Một số vai cậu thể hiện đáng giá hàng trăm nghìn đôla. Tôi rất yêu Bongo. Còn gì đau khổ hơn là mất đi một người bạn đã gắn bó với mình suốt từng ấy năm trời".

Vườn thú Bowmanville nổi tiếng là khu tĩnh dưỡng khi "về hưu" của các diễn viên động vật. Một trong những siêu sao đang định cư tại đây là chú báo đốm đen Baghera từng tham gia phim Amazon của đạo diễn Peter Benchley và chú voi Limba trong The King của Jodie Foster.

Hiệp Hảo

Việt Báo
contentlength: 2443
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đến chùa dâng sao giải hạn là việc làm sai lầm
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..