"Sẽ tiếp tục hoàn thiện mình để xứng danh HHVN"

Chủ nhật, 27 Tháng tám 2006, 22:53 GMT+7
 • Mai Phương Thúy :

  20h tối 27/8, từ đảo Hòn Tre, Khánh Hòa, bạn đọc khắp nơi đã có buổi giao lưu trực tuyến với tân HHVN Mai Phương Thúy cùng 2 Á hậu. Trưởng BTC cuộc thi, nhà thơ Dương Kỳ Anh cùng tham dự buổi giao lưu thú vị này.

  Tải ảnh Hoa Hậu và các người đẹp về máy điện thoại di động của bạn

  Se tiep tuc hoan thien minh de xung danh HHVN
  Tổng biên tập báo Tiền Phong Dương Xuân Nam trao vương miện cho Hoa hậu Mai Phương Thúy . Ảnh : Hồng Vĩnh

  Thưa bạn đọc, các vị khách mời của Tiền Phong Online đã có mặt đầy đủ tại phòng internet của KS 5 sao trên đảo Hòn tre, Nha Trang, Khánh Hòa. Họ đã sẵn sàng giao lưu cùng bạn đọc trong và ngoài nước qua Tiền phong Online.

  Khách mời của chúng tôi :

  1. Nhà thơ Dương Kỳ Anh, Trưởng ban tổ chức cuộc thi HHVN 2006, Tổng biên tập báo Tiền Phong.

  2. Hoa hậu VN 2006 Mai Phương Thúy

  3. Á hậu 1 VN 2006 Lưu Bảo Anh

  4. Á hậu 2 VN 2006 Lương Thị Ngọc Lan

  Se tiep tuc hoan thien minh de xung danh HHVN
  Hoa hậu Mai Phương Thúy phút đăng quang. Ảnh : Hồng Vĩnh

  Nhà thơ Dương Kỳ Anh : Cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2006 do báo Tiền Phong tổ chức tại Hòn Ngọc Việt cho đến lúc này có thể nói là thành công tốt đẹp. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến hàng triệu bạn đọc của Tienphongonline cũng như hàng triệu bạn đọc của nhật báo Tiền Phong suốt thời gian qua đã theo dõi ủng hộ và bình chọn cho các người đẹp.

  Hoa hậu Mai Phương Thúy: Phương Thúy xin kính chào các bạn đang trực tuyến trên Tiền phong onilne. Xin chúc các bạn một buổi tối chủ nhật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc !

  Á hậu 1 Lưu Bảo Anh : Lưu Bảo Anh xin gửi lời chào đến tất cả quý vị đang tham gia giao lưu trực tuyến !

  Tôi là Lương Thị Ngọc Lan. Vừa đạt giải Á hậu 2 của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2006, rất mong chờ các câu hỏi của các bạn.

  Se tiep tuc hoan thien minh de xung danh HHVN
  Ảnh : Hồng Vĩnh

  Thưa ông Dương Kỳ Anh, qua những thành công của các kỳ tổ chức Hoa Hậu Việt Nam gần đây, tôi thiết nghĩ kỳ thi nên được tổ chức hàng năm nhằm thỏa mãn nhu cầu thưởng thức cái đẹp của mọi người và cũng để mỗi năm chúng ta đều có những đại diện xứng đáng đến với cuộc thi Hoa hậu Thế giới hay Hoa hậu Hoàn vũ. Ông nghĩ gì về việc này?(Hong, 31 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  Cảm ơn bạn đã có ý tưởng hay. Chúng tôi cũng đang mong muốn làm được điều đó. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh đất nước hiện nay, có lẽ 2 năm 1 lần sẽ phù hợp hơn.

  Là tân Hoa hậu, bạn vẫn có ý định đi du học. Bạn học ngành gì vậy?(hoàng hải nam, 20 tuổi, 40 trần phú, nha trang ,khánh hoà)

  Chào bạn Hải Nam. Du học vốn là ước mơ của Thuý, vì vậy mặc dù đã trúng tuyển đại học trong nước nhưng Thuý vẫn mong muốn được đi du học để mở mang kiến thức. Mình muốn học về ngành quản trị kinh doanh hoặc Marketing.

  Điều gì làm bạn lo lắng nhất khi trở thành Hoa hậu Việt Nam 2006? Và bạn sẽ làm gì với điều này! (Lê Kim Long, 21 tuổi, Q4, TP.HCM)

  Điều tôi lo lắng nhất bây giờ yếu tố sức khỏe vì thời gian thi hoa hậu vừa qua đã lấy của tôi rất nhiều sức lực. Đã là Hoa hậu Việt Nam tôi cảm thấy mình phải có trách nhiệm tham gia cuộc thi hoa hậu thế giới. Nhưng với sự chuẩn bị quá gấp gáp thì đó cũng là một việc khó khăn, vì trong tháng 9 cuộc thi Hoa hậu Thế giới đã bắt đầu. Tuy nhiên tôi sẽ cố gắng hết sức.

  Se tiep tuc hoan thien minh de xung danh HHVN
  Hoa hậu Mai Phương Thúy đang trả lời câu hỏi của bạn đọc báo Tiền Phong. Ảnh Hồng Vĩnh

  Chị Phương Thúy ơi ! Sao chị cao thế? Em cũng muốn có chiều cao như chị thì làm thế nào? Chị có bí quyết gì không? (Nguyễn Hà Mai Linh, 16 tuổi, Lô 44 , khu F2, đô thị Đại Kim, HÀ Nội)

  Chào Mai Linh, câu hỏi của Linh rất thú vị, thực ra để có một chiều cao tương đối lý tưởng như thế này ngoài yếu tố gen còn nhiều yếu tố khác. Theo tôi để phát triển chiều cao bạn nên có một chế độ dinh dưỡng hợp lý và luyện tập thể thao đều đặn ngay từ hồi còn bé. Bí quyết của tôi là luôn luôn thoải mái tự tin với chiều cao của mình. Đừng lo lắng nếu bạn cao hơn hoặc thấp hơn người khác.

  Cảm giác của nhà thơ qua 10 lần vòng chung kết. Nhận xét chung về vòng thi 2006 năm nay ? (Hưng, 28 tuổi, Hà nội)

  Nhà thơ Dương Kỳ Anh : Cảm giác của tôi là mỗi lần tổ chức thi Hoa hậu Việt Nam tôi lại phát hiện được nhiều vẻ đẹp mới lạ. Thế mới biết vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam ngày càng được toả sáng. Nhất là qua các cuộc thi Hoa hậu do báo Tiền Phong tổ chức.

  Tại sao một cuộc thi lớn như thế của một dân tộc lại để cho một người nước ngoài trao giải thưởng? Chẳng lẽ cuộc thi hoa hậu cũng mang tính chất thương mại?(Mr Bình, 31 tuổi, 12)

  Nhà thơ Dương Kỳ Anh : Người trao giải thưởng lớn nhất đó là vương miện, quyền trượng và số tiền giải thưởng 80 triệu đồng cho Hoa hậu là Tổng biên tập Báo Tiền Phong chứ không phải người nước ngoài. Đại diện nhà tài trợ chỉ trao hoa và tặng quà mà thôi.

  Tôi vừa đọc một bài báo có tựa đề " Giao lưu trực tuyến với 3 người đẹp nhất Việt Nam". Tôi không đồng ý với quan điểm này vì tôi nghĩ ở VN vẫn có những người rất đẹp, thậm chí còn đẹp hơn cả hoa hậu, họ cũng rất tài giỏi nữa nhưng họ không muốn tham dự cuộc thi này. Nhà thơ và các hoa hậu, Á hậu nghĩ gì về điều này?(Nguyễn Thanh Yến, 27 tuổi, Ngọc Khánh, Ba Đình, HN.)

  Nhà thơ Dương Kỳ Anh: Nói chính xác là giao lưu với 3 người đẹp nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Nói giao lưu với 3 người đẹp nhất Việt Nam chỉ là một cách nói. Bởi vì chưa có gì chứng minh rằng họ không phải là người đẹp nhất. Mọi phỏng đoán cũng chỉ là phỏng đoán.

  Bảo Anh cũng đồng ý với bạn như vậy. Nhưng bạn phải hiểu một điều rằng cuộc thi Hoa hậu VN được tổ chức trên toàn quốc, có những bạn mặc dù đẹp nhưng không muốn tham gia vì một lý do nào đó. Điều đó không hẳn là 34 thí sinh còn lại không được công nhận là đẹp.

  3 người đẹp nhất VN là một danh xưng để tôn vinh những người chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu hôm nay. Họ đã bỏ rất nhiều công sức, mồ hôi để đạt được một trong 3 thứ hạng cao nhất đấy. Chính vì vậy, tại sao không thể gọi họ là 3 người đẹp nhất Việt Nam! Đừng khắt khe với những ngôn từ trên báo chí như vậy. Chúc bạn luôn vui vẻ.

  Se tiep tuc hoan thien minh de xung danh HHVN
  Hoa hậu Mai Phương Thúy đang trả lời bạn đọc. Ảnh : Hồng Vĩnh

  Chị Thúy ơi ! Sao chị vừa xinh lại vừa giỏi như thế hả chị ? Chị có bí quyết gì không? Được đánh giá là một người đẹp nhất Việt Nam, chị cảm thấy thế nào? Có bao giờ chị sợ mình sẽ trở thành một người khác không ?(Nguyễn Thủy Tiên, 16 tuổi, Lô 44 , khu F2, đô thị Đại Kim, HÀ Nội)

  Thuỷ Tiên ơi, thực ra mình không có một bí quyết gì cả, mình chỉ luôn luôn cố gắng hoàn thiện bản thân cả về tri thức lẫn vẻ đẹp bên ngoài. Người đoạt vương miện hoa hậu chưa chắc đã là người đẹp nhất Việt Nam vì còn nhiều người bạn gái khác đẹp và tài năng nhưng chưa có điều kiện đến với cuộc thi nên mình vẫn có được cái nhìn tương đối khách quan về bản thân mình. Vì thế nếu có sự thay đổi thì sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn mà thôi.

  Nhà thơ Dương Kỳ Anh có cảm thấy một số người đep đã bị loại xứng đáng hơn những người đã đạt giải không? phần thi ứng xử có thi sinh trả lời kém liệu có xứng tầm với cuộc thi HHVN trong thời đại này không?(Tư tuấn, 30 tuổi, BRVT)

  Chúng tôi ở trong Ban giám khảo đã có hai tuần quan sát các người đẹp. Có lẽ toàn diện và chính xác hơn so với những người chỉ nhìn qua trên sân khấu.

  Theo tôi những người đẹp lọt vào vòng trong đều rất xứng đáng. Còn các câu trả lời ứng xử của người đẹp, có người khen cũng có người chê. Chúng ta cần thông cảm và rộng lượng với các thí sinh tuổi 18, đôi mươi khi lần đầu tiên phải đứng trước một biển người như vậy.

  Se tiep tuc hoan thien minh de xung danh HHVN
  Tổng biên tập báo Tiền Phong Dương Xuân Nam
  Xin hỏi nhà thơ: Theo ông, các cấp bộ Đoàn cần phải làm gì nhiều hơn so với giai đoạn hiện nay để có nhiều bạn trẻ nhất là các bạn gái có được vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam(Lê Vinh, 28 tuổi, Móng Cái - Quảng Ninh)

  Theo tôi, các cấp bộ đoàn nên động viên và tạo mọi điều kiện cho các thiếu nữ trong một tổ chức đoàn của mình tham gia các người đẹp do báo Tiền Phong tổ chức.

  Câu hỏi nhà thơ Dương Kỳ Anh : Ông nghĩ gì khi được nghe câu nói của rất nhiều người: Tất cả đều được định sẵn rồi, ai là hoa hậu thì đã được chấm trước khi cuộc thi diễn ra, mọi việc chỉ là hình thức.Theo ông chúng ta phải làm gì để không còn những luồng suy nghĩ như vậy trong xã hội(Lê Vinh, 28 tuổi, Móng Cái - Quảng Ninh)

  Tôi ở trong Ban giám khảo nên tôi biết các giám khảo phải quan sát thí sinh suốt cả 2 tuần và cân nhắc rất kỹ khi cho điểm mỗi thí sinh. Các giám khảo đều là những người danh tiếng và có nhân cách. Không ai có thể định sẵn trước cho họ. Cho nên lời đồn cũng chỉ là lời đồn, nói như người xưa: Một trăm lời đồn chưa phải là sự thật!

  Chào tân Hoa hậu Việt Nam! Chị rất thích chiều cao của Thúy, và khuôn mặt đẹp của Lưu Bảo Anh. Chị tiếc là Lưu Bảo Anh không được hoa hậu. Vì theo chị, Bảo Anh là người đẹp nhất. Em có nghĩ chiều cao của em là lợi thế để đăng quang Hoa hậu VN?(Lan Hương, 33 tuổi, Munich, CHLB Đức)

  Chào chị Lan Hương, em rất thích câu hỏi thẳng thắn của chị, cám ơn chị về lời khen. Theo em quan niệm về người đẹp nhất của mỗi người khác nhau và bản thân em cũng thấy chị Lưu Bảo Anh đẹp và có lẽ em đã là người may mắn hơn. Theo em thì chiều cao cũng không phải là yếu tố quyết định vì cuộc thi cũng có nhiều bạn rất cao không chỉ mình em.

  Se tiep tuc hoan thien minh de xung danh HHVN
  Á hậu 1 Lưu Bảo Anh tại buổi giao lưu với bạn đọc báo Tiền Phong. Ảnh : Hồng Vĩnh
  Gửi chị Bảo Anh trước lúc sướng tên hoa hậu VN 2006 chị có nghĩ mình sẽ đội vương miện không (khi rất nhiều báo đài đều miêu tả chị có 1 vẻ đẹp hài nét Á Đông cổ điển và phương Tây hiện đại) và chị có dự thi cuộc thi nào đại diện VN không như Hoa hậu Thế giới 2007 chẳng hạn (em nhớ là Miss World tổ chức hằng năm nhưng HHVN 2 năm/lần, năm 2006 là chị Thuý còn năm 2007 có phải là chị không)(Anh Tuấn, 17 tuổi, TP.HCM)

  Bạn Tuấn thân mến. Bất cứ một thí sinh nào cũng đều mong mình đạt được danh hiệu cao nhất trong cuộc thi. Bản thân Bảo Anh cũng vậy, tuy nhiên, kết quả cuối cùng vẫn còn tuỳ thuộc vào ban giám khảo và khán giả. Mình tin vào quyết định của ban giám khảo. Nếu có cơ hội tham dự Miss World, mình sẽ đại diện cho VN đi thi.

  Tôi có góp ý cho ban tổ chức cuộc thi hoa hậu năm nay, trong đêm chung kết, đúng ra lúc trao vương miện cho tân hoa hậu, thì người trao phải là Nguyễn Thị Huyền (Phạm Duy Anh, 18 tuổi, q7-TP HCM)

  Nhà thơ Dương Kỳ Anh : Đây cũng là một ý kiến. Tuy nhiên, mỗi đất nước khi tổ chức Hoa hậu và trao giải cho Hoa hậu đều có cách thức khác nhau. Có nước do đương kim Hoa hậu trao. Có nước do người đứng ra tổ chức trao. Báo Tiền Phong là người khởi xướng ra cuộc thi Hoa hậu đầu tiên của nước Việt Nam thống nhất và liên tục trong 10 lần tổ chức các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nên đại diện báo Tiền Phong đứng ra trao cũng là hợp lý.

  Chào Á Hậu Lưu Bảo Anh. Chị rất ngưỡng mộ vẻ đẹp thanh tú của em. Đáng tiếc là em không được đăng quang hoa hậu. Em có nghĩ là mình xứng đáng la`hoa hậu hơn Mai Phương Thúy?(Lan Huong, 33 tuổi, Munich)

  Lan Hương thân mến! Cám ơn Lan Hương đã khen tặng mình. Mình cũng rất tiếc không đạt được danh hiệu cao nhất của cuộc thi, bởi mình biết bản thân mình chưa hoàn thiện lắm (về chiều cao chẳng hạn). Phương Thuý sẽ đại diện cho VN tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay. Mình tin rằng Thuý sẽ một lần nữa làm cho bạn bè thế giới biết đến vẻ đẹp của người phụ nữ VN. Hãy tin tưởng và cổ vũ cho Thuý.

  Câu hỏi cho Á hậu Lưu Bảo Anh : Tôi đọc báo, xem đài rất thích tài ứng xử của bạn, có vẻ như bạn không giống với con gái Cần Thơ, bạn có nghĩ như vậy không? Bạn có thấy hãnh diện khi là con gái "miền Tây" đoạt ngôi Á hậu toàn quốc không?(Nguyễn Đức Toàn, 30 tuổi, 40 Tôn Dản, Q.4, TP.HCM)

  Anh là một người rất tinh ý. Em sinh ra tại TPHCM, nhưng lớn lên tại Cần Thơ, đến năm học cấp 3 em mới về lại TPHCM học tập. Như vậy, anh nghĩ em là người Cần Thơ hay TPHCM? Em rất hãnh diện khi đại diện cho đơn vị Cần Thơ tham dự cuộc thi lần này. Và suýt chút nữa, Cần Thơ sẽ có một Hoa hậu! Nhưng em tin rằng 2 năm sau Cần Thơ sẽ thực sự có một Hoa hậu. Cám ơn câu hỏi rất hay của anh.

  Chị Thuý rất run khi trả lời câu hỏi hả chị?(Quý, 14 tuổi, Bình Dương)

  Trước khi bước vào vòng thi ứng xử mình đã có một tâm lý rất tốt, rất bình tĩnh nhưng khi bước ra trước hàng ngàn khán giả mình bất ngờ nhận được những tràng pháo tay cổ vũ rất nhiệt tình dành cho mình. Điều đó làm cho mình quá bất ngờ và xúc động khi nhận được nhiều tình cảm như thế. Cảm xúc dâng trào khiến cho mình nghẹn ngào khi trả lời và cảm thấy run nữa.

  Với Vương miện Hoa hậu trên đầu, em có nghĩ sẽ gặp khó khăn hay thuận lợi trong những năm tới khi là sinh viên của trường Ngoại thương? (Anh Tuấn, 29 tuổi, Hà Nội)

  Em cảm thấy mình vẫn sẽ là một sinh viên bình thường cũng học tập như bao người khác. Tuy nhiên sắp tới em sẽ cố gắng để hài hòa giữa việc học và những hoạt động của một Hoa hậu.

  Se tiep tuc hoan thien minh de xung danh HHVN
  Á hậu 1 Lưu Bảo Anh tại buổi giao lưu. Ảnh : Hồng Vĩnh
  Chúc mừng Á hậu 1 Lưu Bảo Anh! vẻ đẹp kiêu sa, sang trọng, thông minh, trưởng thành, sâu sắc kiểu Á Đông của bạn rất đáng quý và dễ nhận ra trong số 34 thí sinh tham dự cuộc thi lần này. Có xứng đáng không khi bạn chỉ là Á Hậu 1? Chúc bạn tiếp tục toả sáng bằng bản lĩnh của mình!(Hán Thanh Loan, 24 tuổi, Thanh Xuân - Hà Nội)

  Lần đầu tiên mình được nghe một lời khen quá hay như vậy. Mình rất xúc động khi trong lòng khán giả nghĩ về mình. Loan ơi, Á hậu 1 hay Hoa hậu chỉ là một ngôi vị trong một cuộc thi sắc đẹp, mình tin rằng mọi người sẽ có một Hoa hậu riêng trong lòng của họ. Đó là điều mình mong đạt được hơn hết.

  Với Mai Phương Thúy 18 tuổi trở thành người đại diện cho vẻ đẹp của nguời phụ nữ Việt Nam , em có thấy mình còn quá trẻ , giống như đang bị "trái non bị chín ép" hay chăng?(Mạnh Khởi, 20 tuổi, Úc)

  Theo em được biết có rất nhiều hoa hậu Việt Nam đăng quang khi tuổi còn rất trẻ. Và họ cũng đã đều chứng tỏ mình xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu. Vì vậy điều quan trọng là mình sẽ tiếp tục hoàn thiện con người mình để xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam

  Theo tôi, cuộc thi hoa hậu năm nay tổ chức với một quy mô lớn nhưng chất lượng chưa cao ,kiến thức ứng xử của các thí sinh chưa đi đúng trọng tâm câu hỏi , trả lời rất sơ sài. Theo ông Dương Kỳ Anh , hoa hậu năm nay đã là một hội tụ tất cả những yếu tố của sự hài hoà nét truyền thống và hiện đại hay chưa?(pham thi thu huyen, 16 tuổi, so 3 ngo 6 pho kim dong ha noi)

  Chỉ qua một vào câu hỏi ứng xử, theo tôi chưa thể đánh giá hết được các thí sinh. Qua hai tuần BGK làm việc đã có rất nhiều câu hỏi ứng xử với các thí sinh, tôi thấy họ trả lời tốt, ứng xử khá thông minh. Nhưng khi lên sân khấu có lẽ do quá căng thẳng hồi hộp nên các thí sinh chưa thể diễn tả hết được suy nghĩ của mình. Tôi nghĩ đó cũng là một mặt yếu cần khắc phục. Các khác phục tốt nhất là cần giáo dục cho thanh niên cách ứng xử trong cuộc sống hàng ngày. Ngành giáo dục cũng như xã hội cần quan tâm đến điều đó.

  Danh hiệu Á hậu 1 một có phải là danh hiệu cao quý nhất của bạn không, bạn có ý định chinh phục thêm những danh hiệu khác không khi mà đã 24 tuổi rồi(Lê Vinh, 28 tuổi, Móng Cái - Quảng Ninh)

  Lưu Bảo Anh : Mình sẽ chinh phục thêm những danh hiệu khác nhưng không phải thông qua những cuộc thi sắc đẹp, bởi vì như bạn đã nhận định: mình đã 24 tuổi rồi.Trong cuộc sống, có những danh hiệu cao quý mà con người suốt đời luôn đeo đuổi và mong muốn đạt được. Với danh hiệu Á hậu 1 lần này, mình sẽ cố gắng bằng hành động để chứng minh cho mọi người thấy sẽ có những danh hiệu cao quý khác mà không phải...trải qua bất cứ cuộc thi sắc đẹp nào.

  Se tiep tuc hoan thien minh de xung danh HHVN
  Nhà thơ Dương Kỳ Anh trả lời câu hỏi của bạn đọc. Ảnh : Hồng Vĩnh
  Chau chao chu Ky Anh! Chu oi Hoa hau Viet Nam nam nay chau thay noi troi hon cac hoa hau truoc ve moi mat ca ve ngoai hinh (chieu cao tieu chuan quoc te)va trinh do hoc van (ngoai ngu tot). Day la mot diem moi phai khong chu? tai sao lai co diem moi nay?(Hoang Hang, 24 tuổi, Dak Nong)

  Điểm mới đó là do cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay được tổ chức tốt. Có rất nhiều người đẹp tham gia. Đó cũng là yêu cầu mới của BTC là có được một Hoa hậu Việt Nam xứng tầm để đi thi Hoa hậu Thế giới được tổ chức vào tháng 9 này. Cảm ơn bạn đã có lời khen chân thành.

  Hỏi Lưu Bảo Anh: Sau khi thi hoa hậu em chọn nghề làm người mẫu hay tiếp tục học và làm nghề em yêu thích.(Lê Văn Thới, 32 tuổi tuổi, 242/4B Bà Hom, TP.HCM)

  Em sẽ tiếp tục học và làm công việc mình yêu thích.

  Bạn có thấy vé xem thi chung kết là quá mắc không? Tôi thấy trên mạng bán tới 800.000Đ 1 chỗ ngồi xa tít. Thi Hoa hậu có tài trợ, mà bán vé thu phí quá đắt như vậy có nên không ?(Nguyễn Dũng, 40 tuổi, TP.HCM)

  Nhà thơ Dương Kỳ Anh : Vé cao nhất (chỗ ngồi tốt nhất) chỉ có 500 ngàn, ngoài ra 300, 200. Còn vé 800 ngàn mà bạn nói, thực ra BTC chỉ bán 200 ngàn, trong đó đã có cả tiền ra đảo và tiền bảo hiểm, thế theo tôi không có gì là đắt.

  Xin được hỏi nhà thơ Dương Kỳ Anh: Khi xem chương trình đêm chung kêt Hoa hậu Việt Nam 2006, cảm giác của tôi và gia đình tôi là chương trình thật là hoành tráng và vĩ đại. Nét đẹp hài hoà của thiên nhiên hùng vĩ làm nền cho một chương trình đầy tính nhân văn, vừa hiện đại vừa mang đậm bản sắc Vệt Nam. Xin ông cho biết, nhờ đâu mà Báo Tièn phong có được kịch bản hoàn hảo đến như vậy? Tại sao lại tổ chức ở Hòn Ngọc Việt mà không phải nơi nào khác? Xin cám ơn.(Nguyễn Xuân Mai, 34 tuổi, Kim Liên)

  Có được những kết quả trên là do nỗ lực và cố gắng rất nhiều của BTC, của nhà tài trợ Shiserdo, của kíp truyền hình, nhất là của chủ nhà Hòn Ngọc Việt. Để có được điều đó BTC đã phải làm việc cật lực trong 7 tháng trời với sự hộ trợ của hàng trăm cộng tác viên và gần 1000 người phục vụ cho cuộc thi.

  Se tiep tuc hoan thien minh de xung danh HHVN
  Hoa hậu Mai Phương Thúy
  Chúc mừng cháu Mai Phương Thúy! Trong các phát biểu sau cuộc thi, không thấy cháu sẽ làm như hai Á hậu, đó là trích tiền thưởng của cuộc thi để làm từ thiện? Chúc cháu sẽ làm rạng danh Người phụ nữ VN trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới sắp tới.(MTMC, 41 tuổi, TPHCM)

  Chào chú, có lẽ chú đã đọc một bài phỏng vấn nào đó chưa có cháu vì ngay sau khi đoạt vương miện cháu đã chưa nhận trả lời phỏng vấn bất cứ một bài báo nào cho đến chiều nay cháu đã cùng các bạn đi thăm trẻ em khuyết tật, bị chất độc màu da cam, trẻ em mồ côi và cũng đã trích một phần tiền thưởng để ủng hộ cho các em. Cháu nghĩ hành động đã thay cho lời nói. Và cháu sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động thiện nguyện sau khi đã trở thành Hoa hậu Việt Nam


  Chào Bảo Anh: minh rat tiec vi ban ko the dat danh hieu, nhung ban van lam hai long nguoi nghe bang cau tra loi het suc troi chay va thong minh, vay cam nghi cua ban khi vua nhan duoc chiec phong bi co nhan cau hoi do la gi vay?(Phan thu huong, 23 tuổi, nam dong _dong da_ha noi)

  Khi nhận được câu hỏi, điều đầu tiên mình nghĩ đến là những lời cha mẹ đã dạy... Chính điều đó đã giúp mình trả lời câu hỏi một cách trôi chảy. Bởi vì xã hội ngày nay đang nhức nhối về vấn đề thanh niên có vượt qua được cám dỗ hay không. Cám ơn bạn.

  Thưa ông Dương Kỳ Anh, tối qua sau khi xem đăng quang hoa hậu, tôi có vào trang web MisWorld và xem sơ qua các thí sinh dự thi năm nay, có thể nói cho đến thời điểm này , hoa hậu Việt Nam đang là 1 tronng số những thí sinh có chiều cao vượt trội, và bản thân tôi cho là có vẻ đẹp hơn hẳn các hoa hậu khác ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương và có thể là so với các nước khác, ông có tự tin rằng hoa hậu Việt Nam 2006 ít nhất sẽ đứng nhất ở khu vực Châu Á?(Nguyễn Minh Triều, 23 tuổi, Mỹ Tho Tiền Giang)

  Tôi không thể đoán trước được điều gì. Bởi vì chiều cao chưa phải là tất cả. Nhưng tôi hy vọng Hoa hậu Việt Nam năm nay sẽ có vị trí cao tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2006 tổ chức tại Ba Lan vào tháng 9 này.

  Thưa nhà thơ Dương kỳ Anh, sao cuộc thi năm nay không có giải cho người ứng xử hay nhất?(Hồng Minh, 24 tuổi, Q. Gò Vấp)

  Năm nay người ứng xử hay nhất chính là Hoa hậu hoặc Á hậu của cuộc thi. Đây cũng là mong muốn của rất nhiều người.

  Chị xin đặt câu hỏi với Bảo Anh: chị rất thích vẻ đẹp rất nữ tính nhưng cũng hiện đại của em và đặt biệt là phần trả lời câu hỏi ứng xử của em trong đêm chung kết cũng như khi em trả lời báo chí. Chị rất tiếc cho em khi không đoạt được giải cao trong đêm qua. Theo chị thấy thì hình như đêm chung kết chỉ là một thủ tục để mà trao chiếc vương niệm thôi chứ thật ra là nó đã có chủ trước đó rồi, em nghĩ sao về điêu này(hang, 32 tuổi, baclieu)

  Chị Hằng thân mến! Quyết định của Ban giám khảo là quyết định cuối cùng. Chính vì điều đó, chị hãy tin vào sự công minh của BGK.

  Thưa ông Dương Kỳ Anh, 10 lần thi, và theo như tôi biết thì Mai Phương Thúy là hoa hậu VN thứ 4 sinh vào năm Thìn, tức là tuổi con Rồng. Ông nghĩ có phải là điềm hay không? :)(Pham Viet Hong, 31 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  Mong cho mọi người sinh năm Rồng được may mắn!

  PHUONG THUY THAN MEN ! CHI DA LA TAN HOA HAU VIET NAM , TRACH NHIEM RAT NANG NE. VAY CHI CO SO KHONG?(VU THUY LINH, 12 tuổi, xom 4,LaTinh , Thi Tran TU KY , huyen TU KY , tinh HAI DUONG/)

  Chào em, câu hỏi của em rất hay. Là hoa hậu Việt Nam là sẽ gánh trên vai những trách nhiệm rất nặng nề. Chị nghĩ rằng nỗi sợ không giúp được mình làm bất cứ việc gì. Tất cả những gì chị đang cảm thấy đó là mình phải bản lĩnh và tự tin hơn khi bước vào một cuộc sống mới.

  Thưa nhà thơ Dương Kỳ Anh, kể từ khi Báo Tiền phong tổ chức thi hoa hậu toàn quốc đến nay (hai năm một lần) , đã có cuộc thi nào là không thành công tốt đẹp không??(Bùi Thụy Anh, 25 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  Như người ta thường nói: Mọi cuộc thi đều thành công tốt đẹp!

  Cháu chào bác. theo bác cuộc Thi HHVN năm nay và năm ngoái các thí sinh giống và khác nhau ở điểm nào nhất(Nguyên Hưng, 30 tuổi, Cầu Giấy- Hà Nội)

  Giống nhau ở điểm đẹp. Khác nhau ở một vài điểm, năm nay chiều cao thí sinh nhỉnh hơn và họ tự tin hơn.

  Xin hỏi nhà thơ Dương Kỳ Anh,trong suốt 20 năm đứng ở cương vị trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu VN,nhà thơ hy vọng và trông chờ điều gì nhất ở những Hoa hậu,và nhà thơ đã làm những gì cho mong muốn ấy?(HoàngDK, 20 tuổi, Đại học Xây dựng HN)

  Càng ngày càng có nhiều Hoa hậu xứng tầm với đất nước và có vị trí cao tại các cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Và tôi cố gắng làm mọi điều có thể vì điều đó.

  Trong phut dang quang ngoai niem vui suong va hanh dien ra, chi con nghi ve dieu gi ?(pham truc quynh, 13 tuổi, 43c ngo quyen - HN)

  Mai Phương Thúy : Dĩ nhiên sau đó là trách nhiệm của một hoa hậu.

  Á hậu 1: Là người gốc Hoa, bạn thích là một phụ nữ hiện đại hơn hay nghiêng về những truyền thống đạo đức tốt đẹp của người phụ nữ phương Đông?(Hoàng Tiến Thắng, 30 tuổi, Bạc Liêu)

  Là người gốc Hoa, Bảo Anh tôn trọng những giá trị truyền thống của người phụ nữ. Bên cạnh đó, xã hội hiện đại cần những phụ nữ năng động, đảm việc nước giỏi việc nhà. Cho nên, Bảo Anh khuyến khích những người con gái nên biết hài hoà giữa những giá trị truyền thống của người phụ nữ Á Đông và sự hiện đại của phụ nữ thế kỷ 21. Và Bảo Anh đang cố gắng để dung hoà được 2 giá trị truyền thống và hiện đại

  Se tiep tuc hoan thien minh de xung danh HHVN
  Á hậu 2 Lương Thị Ngọc Lan

  Chào các bạn! Tôi là Lương Thị Ngọc Lan! Vừa đạt giải Á hậu 2 của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2006, rất mong chờ các câu hỏi của các bạn.

  Chao chu Dương Kỳ Anh! Cháu có một điều thắc mắc về thời gian tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006. Cháu được biết cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam trong vài năm trở lại đây không chỉ mang tính chất để chọn ra những người đẹp, nó còn giúp chúng ta chọn ra người đẹp nhất đại diện cho Việt Nam tham gia kỳ thi Hoa hậu thế giới. Vậy vì sao kỳ thi hoa hậu Việt Nam luôn kết thúc khá muộn, sát với thời gian tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới, điều đó làm quá trình chuẩn bị của ta khó có thể hoàn thiện. Cảm ơn chú.(Hoàng Việt Phú, 20 tuổi, Hà Nội)

  Các cuộc thi Hoa hậu thế giơi thường thời gian tổ chức không cố định mà thay đổi. như trước đây có lần tổ chức tháng 12, năm nay lại tổ chức vào tháng 9. Tuỳ từng thời điểm khí hậu của mỗi quốc gia cho nên chúng ta thường bị động về thời gian. Do cuộc thi của họ chỉ công bố trước vài tháng, còn chúng ta phải chuẩn bị cả năm.

  Bảo Anh ơi Trước kia chưa là á hậu mình nghĩ chắc bạn cũng có nhiều ước mơ.Và bây giờ đã là á hậu rồi ước mơ của bạn có khác trước kia không.(ng_hai, 34 tuổi, seoul_korea)

  Ước mơ thì ai cũng phải có nhưng tất cả đều phải nỗ lực để biến ước mơ thành sự thật. Trước khi là Á hậu, em vẫn là Lưu Bảo Anh. Sau cuộc thi, em cũng vẫn là Lưu Bảo Anh. Em mơ ước có một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Sau khi đoạt giải anh nghĩ xem, em sẽ mơ ước một cuộc sống gia đình như thế nào nếu như không phải là sự hạnh phúc

  Xin gửi lời chúc mừng đến cả 3 bạn, đặc biệt là Mai Phương Thúy. Các bạn đã giành được vinh quanh một cách xứng đáng. Xin hỏi Mai Phương Thúy 1 câu, trong các hoa hậu VN từ trước đến nay bạn cảm phục ai nhất? Vì sao? Bạn có vui không khi có ý kiến nói rằng bạn là người đẹp nhất trong các hoa hậu từ trước đến nay ;)(Lê Thắng, 25 tuổi, Hà Nội)

  Se tiep tuc hoan thien minh de xung danh HHVN
  Hoa Hậu Mai Phương Thúy trong buổi giao lưu trực tuyến cùng bạn đọc. Ảnh : Hồng Vĩnh

  Những cựu hoa hậu từ trước đến nay đều tài sắc vẹn toàn. Nhưng người mà em khâm phục nhất là Hoa hậu Diệu Hoa. Vì trong quá trình tham gia cụôc thi Hoa hậu Việt Nam em có điều kiện được tiếp xúc với hoa hậu Diệu Hoa và cảm thấy đó là một người phụ nữ mẫu mực không những về vẻ đẹp hình thức, tri thức mà còn cả nhân cách sống.

  Xin cám ơn những ý kiến rất tốt đẹp về em, nhưng theo em mỗi người hoa hậu đều có một vẻ đẹp riêng nên thật khó để khẳng định ai là người đẹp nhất.

  Chào Á hậu 2 Ngọc Lan . Em có 1 điều thắc mắc là tại sao trong vòng thi trang phục tự chọn 26/8 chị lại chọn 1 chiếc áo mang hương sắc Bắc Bộ ? (Nguyễn Phương Bích Ngọc, 14 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  Chào bạn Bích Ngọc! Thật sự thì cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là một cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Vẻ đẹp tự tin nhưng vẫn giữ nét truyền thống dân tộc, chính vì thế mình đã chọn bộ trang phục giống như bộ trang phục của cô Tấm ngày xưa! Bộ trang phục này làm toát lên vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm của phụ nữ Việt Nam. Và một điều khác là mình rất thích bộ trang phục này

  Chào Thuý! Sau cuộc thi hoa hậu bạn co muốn rẽ sang một hướng khác nhu diễn viên,ca sĩ...Hay vẫn tiếp tục đi trên con đương của mình đã chọn không?(Chí Thiêm, 24 tuổi, busan_Korea)

  Em sẽ vẫn tiếp tục đi trên con đường mình đã chọn.

  Đề nghị ban tổ chức cần coi lạ khi làm vương miện cho hoa hậu vì trong đêm chung kết sao mà vương miện khi được đeo lên lại cứ rơi thế là sao ? (nguyễn chiến, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  Nhà Thơ Dương Kỳ Anh : Cảm ơn bạn đã có góp ý chân thành. Tuy nhiên, chọn vương miện cho một Hoa hậu không biết trước là điều không dễ dàng. Tuy nhiên BTC cũng sẽ cố gắng để làm tốt hơn.

  Bao Anh va Ngoc Lan deu la dai dien cho nhung sinh vien den tu truong DH Ngoai Ngu Tin Hoc TPHCM. voi danh hieu A Hau 1 va A Hau 2 trong cuoc thi HHVN2006. Cac ban co cam giac nhu the nao? Xin chuc mung 2 ban. we all proud of you(Hoang, 28 tuổi, Tan Binh, cuu sv DHNN-TIN TPHCM)

  Chào anh Hoàng! cảm giác của tôi là rất vui, rất hạnh phúc khi cả 2 Á hậu đều là sinh viên của trường Đại học ngoại ngữ tin học! Có được thành công hôm nay cũng nhờ một phần ủng hộ của các thầy cô, Ban lãnh đạo của trường tạo điều kiện tất nhất để chúng tôi tham gia cuộc thi và mang vinh quang về cho trường.

  Se tiep tuc hoan thien minh de xung danh HHVN
  Á hậu 1 Lưu Bảo Anh
  Chào Bảo Anh, chúc mừng Bảo Anh với ngôi vị Á hậu, có người nói với anh rằng ở độ tuổi 24 là điểm bất lợi cho Em khi cạnh tranh ngôi vị Hoa hậu, em có nghĩ vậy không?(Lê Trạc Tuấn, 29 tuổi, Vietnam Airlines - sân bay Nội Bài)

  Độ tuổi mà Ban tổ chức quy định khi tham gia cuộc thi Hoa hậu VN là từ 18-26. Em nghĩ mình chưa quá độ tuổi ấy. Nếu như nói là bất lợi thì từ đầu BTC sẽ quy định độ tuổi tham dự là 18-21. Còn nhiều yếu tố khác khi quyết định ai là Hoa hậu Việt Nam anh ạ.

  Chị Thuý ơi, em có đọc được ở đâu đó nói là chị khá lạnh lùng. Chị có nghĩ mình là người như thế không ?(Khánh Ly, 15 tuổi, Hà Nội)

  Đó chỉ là những lời bạn nghe qua người khác.Sao bạn không thử một lần gặp mình,bạn sẽ thấy một Phương Thuý khác. Xin cảm ơn Khánh Ly về câu hỏi của bạn.

  *Tôi rất thích gương mặt của Ngọc Lan lúc không trang điểm. Nhìn bạn rất ấn tượng! Trong tương lai bạn sẽ làm gì? Bạn thử đến với điện ảnh xem?Tôi chắc bạn sẽ thành công trong lãnh vực này!(Pham Viet Hong, 31 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  Bản thân em rất thích để khuôn mặt tự nhiên, không trang điểm bởi vì khi không trang điểm thì nét đẹp của mỗi người sẽ được thể hiện rõ nhất. Cũng có nhiều đạo diễn ngỏ ý mời em tham gia đóng phim nhưng vì đó không phải là chuyên môn và em đang còn bận rộn với công việc học ở trường nên chưa dám nhận lời. Năm sau em sẽ tốt nghiệp đại học, nếu các đạo diễn vẫn còn chú ý đến thì em sẽ thử sức mình trong lĩnh vực này.

  Se tiep tuc hoan thien minh de xung danh HHVN
  Hoa hậu Mai Phương Thuý tai buổi giao lưu. Ảnh : Hồng Vĩnh

  Xin chào em Mai Phương Thuý! Rất vinh dự được giao lưu trực tuyến với người vừa đoạt vương miện Hoa hậu VN 2006. Anh là một trong những khán giả đã theo dõi sát sao Cuộc thi hoa hậu năm nay và luôn ủng hộ hết mình cho Phương Thuý. Vậy cảm giác của em khi đăng quang Hoa hậu VN 2006?

  Em có nghĩ là mình sẽ là Hoa hậu K? Những công việc sắp tới của em? Anh luôn mong nhận được hồi âm của em. (võ duy vinh, 28 tuổi, Hải quan KTM Lao Bảo, Quảng Trị)

  Xin cảm ơn anh Vinh đã quan tâm và ủng hộ em. Biết nói thế nào với anh về cảm giác của em vào 10 giờ đêm tối hôm qua. Có lẽ phải mời anh Vinh đứng trên bục trước 5000 người của sân khấu Hoan hậu tại Hòn Ngọc Việt, anh sẽ hiểu được tâm trạng của em lúc đó. Còn giờ diễn giải bằng lời thật khó anh ạ! Chúc anh sức khẻo và mãi ủng hộ cho em.

  Chào chị Bảo Anh!Trong cuộc thi Hoa hậu vừa qua, nhiều ý kiến cho rằng chị là một trong số những "đối thủ" nặng kí của chiếc vương miện. Chị đã có một câu ứng xử đầy tự tin, tuy nhiên vị trí cao nhất lại không thuộc về chị. Chị có cảm thấy tiếc không? Và chị có muốn nói gì về đương kim Hoa hậu của chúng ta?(Kiều Phương Giang, 21 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  Đầu tiên mình cám ơn Phương Giang đã gửi câu hỏi cho mình. Quả thực mình cảm thấy rất tiếc khi không giành được ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu, còn về đương kim Hoa hậu của chúng ta-Mai Phương Thuý, mình thật sự tin tưởng Thuý sẽ xứng đáng với ngôi vị đạt được, và làm nên kỳ tích tại đấu trường quốc tế trong cuộc thi HH thế giới tổ chức tại Ba Lan.

  Câu hỏi dành cho Á hậu 2 Lương thị Ngọc Lan: Chị là 1 thí sinh tham gia Phụ Nữ thế kỷ 21 của VTV. Vậy chương trình đó có giúp chị gi` trong chương trình HHVN 2006 hay không? ?(Nguyen Pnương Thảo, 18 tuổi, 68/53/20 Cau Giay, HN)

  Cám ơn bạn vì bạn đã nhận ra tôi là thí sinh tham gia chương trình Phụ nữ Thế kỷ 21. Cuộc thi Phụ nữ Thế kỷ 21 khác với cuộc thi Hoa Hậu ở chỗ vẻ đẹp hình thức không phải là yếu tố quyết định chiến thắng mà chiến thắng phải nhờ vào tài năng, sự đảm đang và khéo léo, sự hiểu biết về thế giới chung quanh.

  Qua cuộc thi này tôi đã rút ra rất nhiều kinh nghiệm, khám phá được ưu điểm và dần khắc phục những yếu điểm của mình. Đây là một hành trang giúp tôi vững bước và tự tin tham gia cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2006, một cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp hình thức và vẻ đẹp tâm hồn, sự thông minh của người Phụ nữ Việt Nam.

  Tôi thấy bạn thực sự xinh xắn, duyên dáng. Thế nhưng phần thi ứng xử của bạn không ấn tượng và nó cho thấy bạn không thông minh lắm. bạn nghĩ mình xứng đáng được trở thành hoa hậu không?(hoang nguyen, 25 tuổi, tphcm)

  Cảm ơn về góp ý chân thành của anh. Thú thật với anh, khi em bước ra sân khấu, những tràng pháo tay của 5000 khán giả tại Hòn Ngọc Việt đã làm em xúc động thực sự và có thể vì thế câu trả lời của em thiên về cảm xúc hơn là phát biểu một cách logic mạch lạc. Còn anh hỏi em có xứng đáng là Hoa hậu Việt Nam hay không một mình em không thể trả lời được.

  Se tiep tuc hoan thien minh de xung danh HHVN
  Á hậu 2 Lưu Bảo Anh. Hồng Vĩnh
  Chào Á Hậu Lưu Bảo Anh.Chúc mừng em đã đạt được danh hiệu á hậu 1.Anh rất ngưỡng mộ về vẻ đẹp thanh tú của em.Trong phần thi ứng xử hôm qua em trả lời rất hay.Anh muốn hỏi là sao đợt thi HHVN năm 2004 em lại không tham dự,nếu năm đò em mà tham dự thì anh nghĩ em sẽ là Hoa Hậu.(Trung Dũng, 28 tuổi, Hà Nội)

  Kiến thức phải đi đôi với sắc đẹp. Khi đứng trước BGK trả lời câu hỏi, em muốn trả lời bằng chính kiến thức của mình. Chính vì điều đó, năm 2004 em cảm thấy vẫn chưa đủ sự tự tin khi đứng trước ống kính trả lời câu hỏi.

  Ngọc Lan thân mến, trước đêm chung kết, bạn không phải là người được đặt kì vọng nhiều nhất cho danh hiệu Á hậu 2 và nhiều người đã cho rằng bạn là một "bất ngờ". Bạn nghĩ sao về điều này?(Nguyễn Ngọc Nga, 22 tuổi, Hà Nội)

  Chào bạn Nga! Rất vui được trả lời câu hỏi của bạn. Trước khi trả lời câu hỏi của bạn, cho tôi hỏi bạn một câu: "Bạn có cảm thấy rằng tôi xứng đáng với danh hiệu Á hậu 2 hay không? Có rất nhiều người, cả khán giả và phóng viên đều cho rằng những ngày trước đêm chung kết tôi chưa thật sự nổi bật, chưa toát lên hết vẻ đẹp của mình.

  Nhưng mọi người đều nhận xét rằng tôi thật sự nổi bật trong đêm Chung kết. Và cuộc thi nào cũng vậy, những điều dự đoán sẽ có thể thay đổi và là một cú lội ngược dòng vào phút cuối" Bạn có thật sự nghĩ như vậy không?

  Chào Bảo Anh, nghe câu trả lời của bạn dành cho Lan Huong thì dường như bạn đã tự khẳng định rằng bạn chỉ thua Thuý có mỗi chiều cao và bạn nghĩ đó là lý do bạn không đạt được danh hiệu hoa hậu?(Phạm Phương Linh, 27 tuổi, 72 Trần Phú, HN)

  Chiều cao chính là một bất lợi cho những thí sinh VN khi tham dư cuộc thi Hoa hậu thế giới. Chính vì vậy, Thuý là một hiện tượng của sắc đẹp VN năm nay. Đó là lý do Thuý xứng đáng đại diện cho VN dự Miss World. Cám ơn câu hỏi rất kịp thời của bạn.

  Chào Lan, sao giờ mới đến phiên em trả lời vậy ?! Em có thấy buồn không khi hình như báo giới ưu ái hoa hậu và á hậu 1 hơn, có vẻ " quên" em thì phải?(Mi, 29 tuổi, HCM)

  Se tiep tuc hoan thien minh de xung danh HHVN
  Á Hậu 2 Lương Thị Ngọc Lan

  Cám ơn bạn My! Lẽ ra tôi không thể tham dự cuộc giao lưu trực tuyến này vì sau đêm Chung kết hôm qua, chân tôi đã bị bỏng. Vì thế tôi đi lại rất khó khăn.

  Nhưng vì tình cảm của khán giả dành cho tôi nên tôi đã quyết định sẽ tham dự cuộc giao lưu trực tuyến này. Vì đi lại khó khăn nên tôi đã đến muộn, thành thật xin lỗi các bạn.

  Tôi không nhận được nhiều sự ưu ái trước đêm chung kết như một số thí sinh khác nhưng mọi người đã khen ngợi vì tôi thật sự nổi bật đêm qua. Chính vì vậy, tôi đã giành được Vương miện Á hậu 2 của cuộc thi! Bạn có nghĩ giống tôi không?

  Chào Ngọc Lan,chúc bạn đã đoạt á Hậu 2,bạn đã có dự tính gì cho tương lai khi bạn đã là người của công chúng. Bạn có sợ sự cám dỗ ko?Khi thi bạn có tự tin sẽ đoạt giải ko vì các thí sinh khác cũng rất đẹp(Nguyễn Minh Ngọc, 23 tuổi, 10 phùng khắc khoan)

  Cám ơn bạn vì lời chúc mừng trên! Kết thúc cuộc thi mình sẽ trở lại trường bắt đầu năm học mới, năm học cuối cùng của trường Đại học và mình rất vui khi đem lại vinh quang cho trường, thầy cô và bạn bè.

  Theo mình giành được danh hiệu rất khó nhưng giữ được danh hiệu đó còn khó hơn. Mình hoàn toàn có thề vượt qua được mọi sự cám dỗ vì mình tin vào bản lĩnh và lập trường của mình.

  Khi đăng ký tham dự cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2006, tất cả mọi người đều rất ủng hộ và cho rằng mình sẽ chiến thắng nhưng mình hoàn toàn không nghĩ rằng mình sẽ đoạt danh hiệu Á hậu của cuộc thi. Mình chỉ nghĩ tham gia cuộc thi với mục đích được gặp gỡ, giao lưu với bạn bè khắp Việt Nam

  Chào Á hậu 2 Ngọc Lan, trước cuộc thi này tâm trạng Ngọc Lan thế nào? có nghĩ mình được giải không? Ngọc Lan sẽ sử dụng phần thưởng của mình thế nào?(Hanthanhloan, 24 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  Trước cuộc thi mình hoàn toàn không nghĩ rằng mình sẽ đạt danh hiệu Á hậu 2. Vì thế mình chưa chuẩn bị cho việc sẽ sử dụng phần thưởng như thế nào. Tuy nhiên chiều nay mình đã đóng góp một phần cho các em nhỏ khuyết tật, mồ côi và bị nhiễm chất độc màu da cam. Số tiền còn lại mình sẽ góp vào hành trang cho việc chuẩn bị ngày ra trường.

  Thưa bạn đọc, hiện Tiền phong Online vẫn đang tiếp tục nhận được rất nhiều câu hỏi và lời chúc mừng cho tân Hoa hậu VN 2006 Mai Phương Thúy cùng hai Á hậu Lưu Bảo Anh và Lương Thị Ngọc Lan. Đến thời điểm này, hơn 1000 câu hỏi, lời chúc mừng của độc giả trong và ngoài nước đã được gửi về cho chúng tôi. Riêng Hoa hậu VN 2006 Mai Phương Thúy nhận được 513 câu hỏi và lời chúc mừng.

  Tuy nhiên, do thời gian có hạn và hiện bạn đọc của VietnamNet cũng đã gửi rất nhiều câu hỏi, lời chúc mừng tới các vị khách mời của chúng tôi. Tiền Phong Online xin tạm dừng buổi giao lưu trực tuyến tại đây để các vị khách mời tiếp tục giao lưu với bạn đọc của VietnamNet.

  Chúng tôi sẽ chuyển các câu hỏi và lời chúc mừng còn lại tới email của các vị khách mời. Hy vọng họ sẽ tiếp tục trả lời các câu hỏi của bạn đọc và người hâm mộ qua thư điện tử.

  Xin cảm ơn các vị khách mời và bạn đọc. Hẹn gặp lại trong các buổi giao lưu trực tuyến lần sau.

  Tiền Phong Online xin trân trọng cám ơn sự hỗ trợ về kỹ thuật và đường truyền của Business Center thuộc Sofitel VinPearl Spa & Resort, Nha Trang đã giúp đỡ chúng tôi hoàn thành chương trình này.

  Ban biên tập TPO

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: "Sẽ tiếp tục hoàn thiện mình để xứng danh HHVN"

  Nhận xét tin "Sẽ tiếp tục hoàn thiện mình để xứng danh HHVN"

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết "Sẽ tiếp tục hoàn thiện mình để xứng danh HHVN" bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Se tiep tuc hoan thien minh de xung danh HHVN ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc "Sẽ tiếp tục hoàn thiện mình để xứng danh HHVN" ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Văn Hóa của chuyên mục Văn Hóa.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - VĂN HÓA - TIN VĂN HÓA