Phạm Thu Hằng đoạt vương miện Hoa Khôi Hà Nội

01:48 02/05/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Pham Thu Hang doat vuong mien Hoa Khoi Ha Noi 

Hoa khôi Phạm Thu Hằng (giữa); Á khôi I Phạm Thuỳ Dương (trái) và Á khôi II Nguyễn Thái Hà.

(HNMĐT) - Tối 1/5, trong đêm chung kết cuộc thi "Người đẹp Hà Nội Việt Nam 2005" diễn ra tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, sau gần 3 tiếng biểu diễn các phần thi trang phục bắt buộc và phần thi tài năng của 25 thí sinh, cuối cùng chiếc vương miện Hoa khôi Hà Nội - Việt Nam 2005 đã thuộc về thí sinh Phạm Thu Hằng mang (số báo danh số 86). Danh hiệu Á khôi 1 đã thuộc về thí sinh Phạm Thuỳ Dương (số báo danh 96), sinh viên trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Quân đội, danh hiệu Á hậu 2 thuộc về thí sinh Nguyễn Thái Hà (số báo danh 22), sinh viên trường múa Việt Nam.

Ngoài 3 thí sinh đoạt giải cao nhất này, còn có 2 thí sinh lọt vào top 5 người đẹp nhất cùng tham gia vòng thi ứng xử là thí sinh Đinh Lan Hương (số báo danh 45); học sinh trường PTTH Trần Nhân Tông và thí sinh Nguyễn Bảo Ngọc (số báo danh 75), sinh viên trường KHXH&NV.

25 thí sinh tham dự vòng thi chung kết hôm nay đều là những người đẹp được lựa chọn từ vòng sơ khảo với gần 100 thí sinh đăng ký dự thi đến từ nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Đúng theo dự kiến của Ban tổ chức, chương trình được thu gọn tối đa, tránh sự rườm rà thường có của các cuộc thi người đẹp.Ngoài tiết mục nhạc giao hưởng của nhóm tứ tấu đàn dây của các nghệ sỹ thuộc Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam, chương trình đã không có tiết mục nghệ thuật nào khác. Bù lại, gây ấn tượng với khán giả chính là phần thi tài năng của các thí sinh.Ở phần thi này, khán giả được thấy các người đẹp ở một góc độ khác, tươi tắn, sinh động hơn nhiều như: thí sinh Phạm Thuỳ Dương với bài hát "Nhan sắc", thí sinh Nguyễn Ngọc Mai đã thể hiện rất thành công bài "Giấc mơ tình yêu" của nhạc sỹ Tường Văn, chính phần thi này đã đem về cho Ngọc Mai giải thưởng "Người đẹp tài năng". Cả khán phòng đã rất ngạc nhiên bởi phong cách biểu diễn chuyên nghiệp của nhóm các người đẹp Kiều Anh -Cẩm Ly -Mai Loan-Linh Chi. Bài thi này cũng đem đến cho các người đẹp này giải "Người đẹp có phong cách trình diễn hay nhất"...

Tuy Ban tổ chức đã có nhiều cố gắng trong cách thức tổ chức, và được rút kinh nghiệm trong những cuộc thi trước, nhưng vẫn không tránh khỏi sự lúng túng trong phần trao giải thưởng cho các thí sinh. Ngoài ra có lẽ do thời gian tập cho các thí sinh hơi ngắn nên BTC vẫn chưa chuẩn bị sẵn tinh thần cho các thí sinh trong phần thi ứng xử, nên vẫn không tránh khỏi những câu trả lời rất ngô nghê, đến buồn cười của các thí sinh. Kết quả, thí sinh Phạm Thu Hằng đoạt giải nhất cũng không nằm ngoài dự đoán của khán giả, cho thấy sự làm việc tích cực và công tâm của Ban Giám khảo. Như vậy Hoa khôi Hà Nội -Việt Nam 2005 - Phạm Thu Hằng sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ sắp tới. Hy vọng, Thu Hằng sẽ lập nên một kỳ tích bất ngờ đem lại vinh dự cho Việt Nam!

Ngoài 3 ngôi vị cao nhất, Ban tổ chức còn trao một số danh hiệu khác của cuộc thi Người đẹp Hà Nội Việt Nam 2005:

- Giải Hoa khôi trẻ Hà Nội Việt Nam: thuộc về Đinh Lan Hương -SBD 45.

- Giải Người đẹp tài năng: thuộc về Nguyễn Ngọc Mai - SBD 95

- Thí sinh ứng xử hay nhất: Phạm Thuỳ Dương - SBD 96

- Thí sinh có gương mặt đẹp nhất: Nguyễn Thị Thanh Hương - SBD 88

- Thí sinh có hình thể đẹp nhất: Phan Thu Hằng -SBD 89

- Thí sinh có Nụ cười duyên dáng nhất: Phạm Ánh Tuyết - SBD 62

- Thí sinh mang trang phục đẹp nhất: Lê Hoàng Hoa - SBD 92

- Thí sinh có phong cách trình diễn hay nhất: Nhóm nhạc Nắng thuỷ tinh gồm: Kiều Anh, Cẩm Ly, Mai Loan và Linh Chi (SBD: 61-55-18-68).

Tuyết Minh 

VietBao.vn
contentlength: 5218
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..