Những lời phát biểu đáng nhớ tại Oscar 2007

09:05 28/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhung loi phat bieu dang nho tai Oscar 2007
Đạo diễn Martin Scorsese

Đạo diễn Martin Scorsese khiến khán giả trong nhà hát Kodak (Los Angeles, Mỹ) hôm 25/2 cười ồ khi đề nghị người trao giải xem lại danh sách thật kỹ, tránh tình trạng nhầm lẫn khi ông được mời lên nhận giải với bộ phim "The Departed". Và dưới đây là những lời phát biểu đáng nhớ nhất tại Oscar 2007.

- "Oscar là giải thưởng lớn nhất thế giới điện ảnh. Đối với tôi, được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc là một vinh hạnh quá lớn lao. Tôi - một người phụ nữ vùng Essex nước Anh - chưa bao giờ dám mơ ước điều này". Helen Mirren, người đóng vai Nữ hoàng Elizabeth II trong The Queen - phát biểu trước khi diễn ra lễ trao giải.

- "Chị tôi thường nói rằng, mọi đứa trẻ đều mơ có được những ngôi sao bằng vàng. Đây chính là ngôi sao bằng vàng lớn nhất và tuyệt vời nhất mà tôi từng nhận được" - Helen Mirren phát biểu khi nắm trong tay tượng vàng dành cho Nữ diễn viên chính xuất sắc.

- "Các bạn có thể kiểm tra lại phong bì một lần nữa được không? Tôi không thể tin đây là sự thực" - Martin Scorsese hỏi người dẫn chương trình lúc lên nhận giải dành cho Đạo diễn xuất sắc với phim The Departed.

- "Được đứng ở nơi Martin Scorsese vừa nhận giải Oscar là một niềm vui vô bờ bến" - Nhà sản xuất Graham King phát biểu khi lên nhận giải Phim xuất sắc với The Departed.

- "Điều này chứng tỏ một đứa trẻ vùng East Texas, lớn lên ở phía nam Los Angeles và Carson, biết mơ ước và thực hiện ước mơ sẽ có ngày đạt được mục đích" - Forest Whitaker, Nam diễn viên chính xuất sắc với vai diễn trong phim The Last King of Scotland tuyên bố.

- "Bộ phim Lawrence of Arabia của Robert Bolt đã khiến tôi nung nấu tham vọng trở thành nhà biên kịch" - Phát biểu của William Monahan, người giành giải Kịch bản chuyển thể xuất sắc cho The Departed.

- "Đối với tôi, đóng phim cũng giống như chơi một môn thể thao đồng đội. Tôi không thể làm được trò trống gì nếu không cảm thấy không khí thân thiện và đoàn kết", Alan Arkin - Nam diễn viên phụ xuất sắc với vai diễn trong phim Little Miss Sunshine - phát biểu.

N.H - (Theo VNE, AP)

Việt Báo
contentlength: 4299
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..