Nhân cách ca sỹ

09:06 18/06/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhan cach ca sy 

Ca sĩ Bi-Rain

Trước đây, 2 ca sĩ, QD và ĐVH đã cố tình đưa vào đĩa các bài hát không được phép phổ biến. Chuyện bị phanh phui, họ nói không biết. Ngoài việc vi phạm các quy định của ngành văn hóa thì điều đáng nói là họ tự coi thường nhân cách của chính họ.

 

Tối 8-6, tại sân vận động Quân khu 7 đã diễn ra đêm biểu diễn duy nhất của ca sĩ không chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc mà còn nổi tiếng ở châu Á là Bi-Rain. Trước đó, nhà tổ chức thông báo tham gia chương trình của Bi còn có các ca sĩ Việt Nam, trong đó có MT. Tuy nhiên đêm diễn lại không thấy có MT. Theo như lời MT trả lời trên một số tờ báo thì sở dĩ cô “bể show” vì nhà tổ chức đã thay đổi giờ biểu diễn, chương trình bị diễn ra sớm hơn. Thực ra không phải như vậy, nhà tổ chức đã thông báo cho người quản lý của ca sĩ là cô phải đến trước giờ biểu diễn nửa tiếng. Cô ca sĩ xinh xắn này đến muộn nên không được ra sân khấu vì cô có một show nữa ở một sân khấu khác cũng trong khoảng thời gian ấy. Cô vốn đã quen thói “sao”, có đến muộn thì nhà tổ chức trong nước cũng phải ngậm bồ hòn  làm ngọt, nhưng show này lại do những người Hàn Quốc “lập trình”. Có người bỏ tiền ra mua vé để xem Bi hát, nhưng cũng có người bỏ tiền để xem cô hát. Cô xin lỗi nhà tổ chức, không xin lỗi khán giả đã mua vé chỉ để xem cô biểu diễn. Cô còn lớn tiếng đổ lỗi cho nhà tổ chức xem ra là cô đã quên hoặc không học bài học “phải làm người trước khi làm nghề”.

 

Tiền rất quan trọng nhưng không có nghĩa vì tiền để rồi bất chấp tất cả. Cậy tài năng để coi thường khán giả sớm muộn cũng sẽ nhận được những bài học đắt giá.

 

HNM

VietBao.vn
contentlength: 2639
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Áo choàng 'miễn phí' cho du khách vào đền Ngọc Sơn
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..