Người đẹp Việt Trinh sẽ làm đạo diễn?

Thứ tư, 08 Tháng sáu 2005, 20:22 GMT+7
 • Đến tháng 8 tới, diễn viên Việt Trinh sẽ đến Singapore bắt đầu theo đuổi khóa học đạo diễn.

  Nguoi dep Viet Trinh se lam dao dien
  Diễn viên Việt Trinh và ca sĩ Nguyên Vũ thăm anh Nguyễn Tấn Thiết bị gãy cột sống.

  Hơn 2 năm nay, diễn viên Việt Trinh nhất định không nhận bất cứ vai diễn nào và cũng không dám yêu ai. Tất cả thời gian rảnh rỗi Việt Trinh dồn sức cho nhóm nghệ sĩ từ thiện Bồ Câu Trắng. Gần đây, Việt Trinh mới trở lại với các đoàn phim nhưng với vai trò trợ lý cho đạo diễn Lê Cung Bắc trong bộ phim dài 10 tập Duyên phận (ĐTH Bình Dương). Đây là bước thực tập chuẩn bị cho ước mơ trở thành đạo diễn của diễn viên Việt Trinh. Theo lịch học, vào tháng 8 này, Việt Trinh sẽ đến Singapore chuẩn bị cho một năm học tiếng Anh và sau đó học tiếp lớp đạo diễn trong 2 năm.

  Việt Trinh hết thích làm diễn viên nên chuyển nghề đạo diễn?

  Việt Trinh: - Trinh đã đóng qua nhiều vai diễn nên bây giờ chỉ cần những vai thật lạ. Bây giờ tìm một vai thật lạ rất khó mà nghề diễn viên thường ngắn ngủi. Trinh đam mê quá nên chọn làm đạo diễn để tiếp tục được sống trong không khí làm phim nhộn nhịp.

  Làm đạo diễn cực lắm, Việt Trinh chiụ nổi không?

  Việt Trinh: - Trinh làm diễn viên bao nhiêu năm nay, cực khổ nào cũng nếm trải qua rồi. Bây giờ cực thêm một chút mà được làm đao diễn, cực mấy cũng chịu được. Hiện nay Trinh đã ngưng hết công việc kinh doanh để tập trung cho việc học hành.

  Nhóm Bồ Câu Trắng do diễn viên Việt Trinh, Trường Thịnh và ca sĩ Nguyên Vũ sáng lập hoạt động từ năm 2002. Ngoài những thành viên trụ cột, rất nhiều nghệ sĩ - ca sĩ tham gia, như: Thanh Bạch, Vũ Hà, Châu Gia Kiệt, Duy Mạnh, Quang Vinh, Đông Quân, nhóm ViTiO... Thông qua nhiều hoạt động, chủ yếu từ những đêm diễn Trái tim tình người, nhóm quyên góp cho Huyện Tân Phú (1,8 tỉ), Trảng Bom (2,3 tỉ) ...

  Làm đạo diễn, đối với Việt Trinh là theo đuổi những danh vọng mới?

  Việt Trinh: - Sau quá nhiều sóng gió, Trinh chỉ mong cuộc sống mọi thứ đều bình an. Trinh chẳng nghĩ đến danh vọng hay tiền bạc gì hết, chỉ cần đủ ăn và được sống trong niềm vui của mình. Những niềm vui của Trinh cũng đơn giản lắm. Ngoài giờ học đi tán gẫu với vài bạn thân, cuối tuần dẫn các cháu đi chơi và đem lại niềm vui cho xã hội qua các hoạt động từ thiện.

  Bây giờ Việt Trinh có dám yêu ai không?

  Việt Trinh: - Trinh muốn mọi thứ đều tự nhiên, chuyện tình yêu cũng vậy, cái gì đến sẽ đến. Điều Trinh quan tâm nhất là phải chín chắn trong tình yêu, không được bồng bột và nông nổi nữa.

  • Linh Lan

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Người đẹp Việt Trinh sẽ làm đạo diễn?

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Người đẹp Việt Trinh sẽ làm đạo diễn? bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Nguoi dep Viet Trinh se lam dao dien ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Người đẹp Việt Trinh sẽ làm đạo diễn? ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Âm Nhạc của chuyên mục Thế Giới Giải Trí.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI GIẢI TRÍ - ÂM NHẠC