NSƯT Thành Hội “tham” yêu

Thứ hai, 23 Tháng hai 2004, 23:26 GMT+7
 • NSUT Thanh Hoi tham yeu
  NSƯT Thành Hội và Hồng Ánh trong vở Thử yêu lần nữa.
  Gần đây thấy NSƯT Thành Hội "chịu khó" chuyển qua viết kịch bản nhiều, mà lại thành công. Đầu tiên là vở Yêu do anh đạo diễn tại sân khấu kịch 5B - Võ Văn Tần là kịch bản mà NSƯT Thành Hội và người bạn đồng nghiệp là nữ đạo diễn Ái Như viết chung dựa trên ý tưởng từ một truyện ngắn nước ngoài.

  Tết năm nay kịch bản Thử yêu lần nữa anh viết với bút danh Hoàng Thế Thanh cũng được dựng tại Sân khấu kịch Idecaf và đạo diễn vở lần này không ai khác hơn là người bạn đồng tác giả của kịch bản Yêu của anh lúc trước - nữ đạo diễn Ái Như. Điều đặc biệt là cả hai vở đều khai thác đề tài tình yêu, nhưng là những tình yêu dung dị giữa đời thường, đi sâu vào niềm vui, những nỗi trăn trở khôn nguôi cùng những hạnh phúc đơn sơ, giản dị v.v.. Thừa thắng xông lên, Thành Hội cho biết anh đang tìm kiếm ý tưởng cho những kịch bản mới. Đã Yêu rồi lại Thử yêu lần nữa, tham đấy, nhưng để thôi yêu thì xem ra trái tim của Thành Hội vẫn chưa muốn ngừng...

  Q.Thi

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin NSƯT Thành Hội “tham” yêu

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết NSƯT Thành Hội “tham” yêu bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết NSUT Thanh Hoi tham yeu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc NSƯT Thành Hội “tham” yêu ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Văn Hóa của chuyên mục Văn Hóa.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - VĂN HÓA - TIN VĂN HÓA