NSND Thanh Hoa ra mắt Công ty tổ chức và biểu diễn nghệ thuật

07:15 26/05/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

NSND Thanh Hoa ra mat Cong ty to chuc va bieu dien nghe thuat 

NSND Thanh Hoa trong buổi ra mắt Công ty -

Ảnh: P.Thảo

Chiều 25/5, Công ty tổ chức và biểu diễn nghệ thuật Thanh Hoa (tên giao dịch quốc tế Thanh Hoa Art Performing and Organizing Company Limited) chính thức tuyên bố thành lập tại số 26 ngõ Hàng Bột - Hà Nội, ngay cạnh phòng trà Alandin của nghệ sĩ.

Buổi ra mắt công ty đã có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ có tên tuổi và những người đã có nhiều năm gắn bó với Thanh Hoa trong nghệ thuật. Cũng trong buổi ra mắt này, Thanh Hoa đã cùng các nghệ sĩ hát tặng những người đã có mặt, những người đã yêu mến giọng hát của chị trong nhiều năm qua. 

Công ty Tổ chức và biểu diễn Nghệ thuật Thanh Hoa sẽ tổ chức biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp: ca múa nhạc, ba lê, ca nhạc tạp kỹ và các hoạt động nghệ thuật khác trong và ngoài nước. Công ty cũng sẽ đào tạo nghề biểu diễn nghệ thuật, dàn dựng các chương trình nghệ thuật, tổ chức hội thảo, hội nghị cũng như kinh doanh các dịch vụ vui chơi giải trí, tổ chức gặp mặt, giao lưu, cà phê ca nhạc, vườn giải trí, công viên...

 NSND Thanh Hoa ra mat Cong ty to chuc va bieu dien nghe thuat

NSND Thanh Hoa với khách mời tới dự lễ ra mắt Công ty

Ảnh: P.Thảo

Nghệ sĩ Nhân dân Thanh Hoa đã từng chiếm được cảm tình đặc biệt của khán thính giả Việt Nam suốt hơn ba mươi năm qua. Bên cạnh việc lao động nghệ thuật không mệt mỏi, chị còn là một trong những nữ nghệ sĩ biểu diễn có đóng góp trong việc phát hiện và đào tạo những tài năng nghệ thuật mới cho nền ca nhạc Việt Nam. NSND Thanh Hoa cũng tổ chức một sân khấu ca nhạc riêng cho mình tại phòng trà ca nhạc Aladin (28 Ngõ Hàng Bột - Hà Nội), 

Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sân khấu ca nhạc, chị cũng là người bạn thân thiết với nhiều tổ chức, cơ quan đoàn thể và cũng như các doanh nghiệp trong việc tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật có qui mô vừa và nhỏ, đáp ứng nhu cầu thưởng thức của các cán bộ công nhân viên trong khuôn khổ hội nghị, hội thảo, tổng kết và các dịp lễ, tết hoặc kỷ niệm đặc biệt.

Thanh Hoa cũng đã từng gắn bó với nhiều tổ chức cơ quan đoàn thể khác trong các công việc xây dựng, dàn dựng các chương trình nghệ thuật bán chuyên nghiệp và không chuyên. Qua những hoạt động này, chị cũng đã phát hiện nhiều tài năng, gương mặt triển vọng và góp phần đào tạo, nâng cao chuyên môn, giúp cho nhiều tâm hồn say mê nghệ thuật đến được với sân khấu ca nhạc và tạo được công chúng cho mình. 

Có một tình yêu cao cả với nghệ thuật và một lòng hết mình vì một nền ca nhạc phát triển, Thanh Hoa mong muốn công ty của chị sẽ luôn mang niềm vui và lời ca đến cho những khán giả yêu nhạc.

Thanh Nga

VietBao.vn
contentlength: 4088
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..