Madona chấp nhận mọi yêu cầu để được nuôi David Banda

Thứ hai, 30 Tháng mười 2006, 14:59 GMT+7
 • Nữ ca sĩ 48 tuổi, giàu lòng nhân ái này đã nhận một bé trai da đen vừa tròn 13 tháng- David Banda, làm con nuôi. Cô hứa sẽ chăm sóc bé cẩn thận và thường xuyên đưa em về thăm quê hương Malawi.

  Madonna sẽ lên TV nói về việc nhận con nuôi

  Madonna chính thức có thêm 1 cậu con nuôi

  Madona chap nhan moi yeu cau de duoc nuoi David Banda

  Madonna đã đồng ý với bố đứa trẻ sẽ đưa cậu bé về thăm Malawi thường xuyên.

  Bố của David - Yohande Banda phát biểu trước kênh truyền hình Anh - ITV ngày hôm qua: "Chúng tôi đã đưa ra thỏa thuận trước tòa án nhằm đảm bảo David sẽ có một cuộc sống hạnh phúc. Tôi sẽ được an ủi và cảm thấy sung sướng khi chứng kiến con trai mình được lớn lên trong một môi trường tốt”.

  "Cứ 3 hoặc 4 năm, cha mẹ nuôi của David sẽ đưa nó về thăm quê hương. Tôi thực sự rất yên tâm khi nó sống trong gia đình ấy".

  Madona chap nhan moi yeu cau de duoc nuoi David Banda

  Ông cũng thúc giục Madonna không nên trì hoãn quá lâu việc hoàn thành những thủ tục nhận nuôi đứa bé hay hợp lý hóa quyền giám hộ của cô đối với đứa trẻ.

  Yohande nói: "Tôi chỉ muốn nhắn nhủ với Madonna rằng cô ấy không nên nản chí mà hãy quyết tâm, mạnh mẽ hơn chút nữa. Chúng tôi đã đồng ý với nhau và hy vọng rằng sau khoảng 3 hoặc 4 năm, David sẽ được về thăm quê để tôi được nhìn thấy cháu cho đỡ nhớ".

  Tòa án Malawi hy vọng sẽ hợp lý hóa được 67 đạo luật về trẻ em tại nước này qui định việc nhận con nuôi là phạm pháp.

  Desmond Kaunda, người đứng đầu tổ chức nhân quyền tại Malawi nói: "Chúng tôi không phản đối việc nhận con nuôi bởi hành động đó hoàn toàn đúng đắn...nhưng cái chính chúng tôi muốn đề cập ở đây là thời gian Madona sinh sống ở Malawi cũng như nhà cửa của cô ấy ở đây có đủ để sắp xếp một cuộc sống hạnh phúc cho đứa bé?”

  Nhưng Madona đã xuất hiện trên chương trình truyền hình "The Oprah Winfrey Show" vào thứ 4, ngày 25/ 10/ 2006 để lên tiếng bênh vực cho hành động của mình.

  Cô khăng khăng rằng không có đạo luật nào tại Châu Phi nghiêm cấm việc nhận nuôi trẻ.

  Diva này đã phát biểu trên chương trình “Oprah”: "Không có đạo luật nào tại Malawi nói về chuyện nhận con nuôi. Vậy mà tôi lại được mọi người khuyên rằng có thể sẽ phải tích cực hơn nữa để được họ thông qua trước khi tôi về nước".

  Ái Linh
  Theo BANG

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Madona chấp nhận mọi yêu cầu để được nuôi David Banda

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Madona chấp nhận mọi yêu cầu để được nuôi David Banda bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Madona chap nhan moi yeu cau de duoc nuoi David Banda ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Madona chấp nhận mọi yêu cầu để được nuôi David Banda ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Văn Hóa của chuyên mục Văn Hóa.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - VĂN HÓA - TIN VĂN HÓA