Liên hoan phim châu Âu quay trở lại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Thứ tư, 27 Tháng tư 2005, 13:34 GMT+7
 • Lien hoan phim chau Au quay tro lai Ha Noi va TP. Ho Chi Minh(HNMĐT) - Những người yêu điện ảnh ở Hà Nội và TP. HCM chắc hẳn sắp bị cuốn hút bởi các bộ phim của Liên hoan phim châu Âu lần thứ 4, kéo dài từ ngày 6 - 20/5 tại Hà Nội và từ ngày 11 - 23/5 tại TP. HCM. Phá vỡ các rào cản ngôn ngữ và văn hoá, Liên hoan nhằm mục đích thúc đẩy trao đổi văn hoá và thu hút người dân từ nhiều tầng lớp khác nhau đến thưởng thức.

  Liên hoan lần này do Phái đoàn Uỷ ban châu Âu phối hợp với Đại sứ quán các nước thành viên Liên minh châu Âu tại Hà Nội tổ chức. Liên hoan phim châu Âu sẽ mang đến các bộ phim từ 14 nước: Áo, Đức, Đan Mạch, Hà Lan, Thuỵ Điển, Bỉ, Tây Ban Nha, Cộng hoà Séc, Ba Lan, Anh, Phần Lan, Ý Pháp và Lúc-xăm-bua. Đây là năm có số lượng các nước tham gia đông nhất, nhờ kết quả của quá trình mở rộng của Liên minh châu Âu.

  Liên hoan phim châu Âu lần thứ tư này sẽ diễn ra tại Trung tâm chiếu phim quốc gia 87 Láng Hạ, Hà Nội và Rạp Thăng Long B, TP. HCM. Tất cả các phim sẽ được chiếu làm 2 buổi, một buổi thuyết minh tiếng Việt và một buổi chiếu bằng ngôn ngữ gốc (phụ đề tiếng Anh).

  Tin, ảnh: L.H

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Liên hoan phim châu Âu quay trở lại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Liên hoan phim châu Âu quay trở lại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Lien hoan phim chau Au quay tro lai Ha Noi va TP Ho Chi Minh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Liên hoan phim châu Âu quay trở lại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Văn Hóa của chuyên mục Văn Hóa.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - VĂN HÓA - TIN VĂN HÓA