Liên hoan Phim tài liệu Nam Á lần thứ năm

Thứ sáu, 07 Tháng mười 2005, 14:44 GMT+7
 • “Cuộc cách mạng kỹ thuật số” là chủ đề của Liên hoan phim Tài liệu Nam á (FSA) lần thứ 5 đã chính thức khai mạc tại Kathmandu, thủ đô của Nepal. 

  Có 44 bộ phim của Nepal, ấn Độ, Bangladesh, Pakistan, Sri Lanka, Afghanistan, Miến Điện, Nam Phi và Canada được tuyển chọn kỹ lưỡng từ 189 đầu phim gửi tham dự.

  LHP tài liệu Nam Á được tổ chức lần đầu vào năm 1997. Kể từ đó, cứ 2 năm một lần các nhà làm phim tài liệu trong khu vực và trên thế giới lại về Nepal tập hợp trong ngày hội của điện ảnh tài liệu.

  LHP được đánh giá cao vì khả năng quy tụ các bộ phim tài liệu đa dạng và có giá trị từ nhiều quốc gia khác nhau cũng như từ các nước thuộc khu vực Nam á.

  Kỷ Nguyên Ngã

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Liên hoan Phim tài liệu Nam Á lần thứ năm

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Liên hoan Phim tài liệu Nam Á lần thứ năm bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Lien hoan Phim tai lieu Nam A lan thu nam ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Liên hoan Phim tài liệu Nam Á lần thứ năm ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Văn Hóa của chuyên mục Văn Hóa.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - VĂN HÓA - TIN VĂN HÓA