Lee Byung Hun tham gia phim mới của Trần Anh Hùng

18:46 24/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngôi sao Hàn Quốc Lee Byung Hun sẽ tham gia một vai diễn trong bộ phim hành động mới mang tựa đề I come with the rain của đạo diễn người Pháp gốc Việt Trần Anh Hùng. Đây là bộ phim thoại tiếng Anh đầu tiên của Trần Anh Hùng, sau nhiều bộ phim được đánh giá cao như Mùi đu đủ xanh, Xích lô, Mùa hè chiều thẳng đứng

Đây cũng là lần đầu tiên Lee Byung Hun góp mặt trong một bộ phim mang tầm vóc quốc tế.

Phim có kinh phí 18 triệu USD với nội dung xoay quanh nhiệm vụ của một cựu cảnh sát ở Los Angeles được thuê đến Hong Kong để tìm kiếm con trai bị mất tích của một thương gia giàu có.

Lee Byung Hun tham gia phim moi cua Tran Anh Hung Lee Byung Hun tham gia phim moi cua Tran Anh Hung
Poster phim I come with the rain Lee Byung Hun

Vai chính trong phim được giao cho nam diễn viên Josh Harnett, ngôi sao của nhiều phim thành công như Black Hawk Down, Pearl Harbor… Còn Lee Byung Hun sẽ vào vai Su Dongpo - một trùm tội phạm tại Hong Kong. Hiện tại, Lee đang tham gia bộ phim The Good, the Bad and the Weird của đạo diễn Kim Ji Woon.

I come with the rain dự kiến sẽ được khởi quay vào ngày 9-7, được ghi hình trong 10 tuần tại Los Angeles, Hong Kong và Philippines và ra mắt trong năm 2008. Phần nhạc phim được giao cho Gustavo Santaolalla - người soạn nhạc cho bộ phim nổi tiếng Brokeback Mountain của đạo diễn Lý An.

THẾ MINH (Theo Korea Times)

Việt Báo
contentlength: 2938
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chợ cá lớn nhất Hà Nội nhộn nhịp đón Tết ông Công, ông Táo
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..