LH Nhạc Jazz Châu Âu

17:52 31/10/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

LH Nhac Jazz Chau Au  Nghệ sĩ saxophone Quyền Văn MinhLiên hoan nhạc Jazz Châu Âu lần thứ 3 tại Việt Nam sẽ được tổ chức từ 8 đến 15/11 tại Hà Nội và TP. HCM. Liên hoan có sự tham gia của những ban nhạc đến từ các nước Bỉ, Nauy, Đan Mạch, CH Czech, Italia, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đức và Việt Nam.

Công chúng Việt Nam sẽ được thưởng thức màn trình diễn của dàn tứ tấu Eurostars 2 với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu thế giới như nghệ sĩ saxophone Fluvio Albano (Italia), nghệ sĩ dương cầm Dag Arnessen (Nauy), nghệ sĩ contrebass Jean - Louis Rassinfosse (Bỉ) và nghệ sĩ trống Alex Riel (Đan Mạch) cùng ban nhạc Urban Connection (Nauy) và nhóm tam tấu, song tấu đến từ Thụy Điển, CH Czech ...

Tại Liên hoan lần này, Việt Nam có sự tham gia của nghệ sĩ saxophone Quyền Văn Minh, Quyền Thiện Đắc, Trần Mạnh Tuấn, nghệ sĩ trống Lê Quốc Hưng, nghệ sĩ guitar bass Vũ Ngọc Hà cùng các ban nhạc của Hà Nội như ban nhạc Jazz Band, Red River Big Band...

Cùng với liên hoan, các lớp tập huấn sẽ được tổ chức tại Nhạc viện Hà Nội dưới sự chỉ huy của các nhạc sĩ tham gia liên hoan. Ngoài ra, từ 5/11 tại Trung tâm văn hoá Pháp (24 Tràng Tiền) sẽ có triển lãm tranh về Liên hoan nhạc Jazz 2 lần trước. 

Thúy Loan 

VietBao.vn
contentlength: 1951
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hải Phòng: Pho tượng 700 tuổi có thể tự đứng lên ngồi xuống
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..