Khánh thành phim trường hiện đại nhất Việt Nam

Thứ hai, 21 Tháng tám 2006, 15:35 GMT+7
 • Khanh thanh phim truong hien dai nhat Viet Nam  Một cụm phim trường rộng 19.000m2, gồm một phim trường nội và phim trường ngoại (thực cảnh ngoài trời) được trang bị hiện đại, đã được khai trương vào ngày 18/8, tại Thành phố Hồ Chí Minh.

  Đây là phim trường lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam, do Công ty Gia đình Việt (Vifa), Công ty CJ Media Hàn Quốc, Trung tâm Truyền hình cáp Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Cao đẳng Sân khấu-Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh đầu tư với tổng kinh phí khoảng 10 tỷ đồng.

  Phim trường nội rộng 4.000m2 gồm hai studio lớn có thể bố trí cùng lúc 15 bối cảnh, được lắp đặt những hệ thống ánh sáng qui mô, hệ thống đường ray và kho dựng cảnh. Phim trường ngoại rộng 15.000m2, với những công trình được làm như thật, như nhà may, quán phở, quán cà phê, rạp xem phim và cả đường phố.

  Phim trường này sẽ là nơi thực hiện những cảnh quay của bộ phim 100 tập “Mùi ngò gai” do Việt Nam và Hàn Quốc hợp tác sản xuất.

  Theo vnanet

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Khánh thành phim trường hiện đại nhất Việt Nam

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Khánh thành phim trường hiện đại nhất Việt Nam bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Khanh thanh phim truong hien dai nhat Viet Nam ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Khánh thành phim trường hiện đại nhất Việt Nam ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Văn Hóa của chuyên mục Văn Hóa.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - VĂN HÓA - TIN VĂN HÓA