Khánh Hà- Tuấn Ngọc: Không biết "nhạc sốc" ở ta là gì!

Thứ năm, 05 Tháng bảy 2007, 15:58 GMT+7
 • Tôi không biết "nhạc gây sốc" ở Việt Nam là như thế nào. Về vấn đề thẩm mỹ, nhất là ở các nữ ca sĩ, nếu hoàn thiện bằng dao kéo mà đẹp hơn thì cũng cần sự thông cảm cho họ. Riêng tôi, tôi quan niệm tuổi nào cũng có cái đẹp của nó.

  Khánh Hà - Tuấn Ngọc tại tòa soạn TS
  Khánh Hà - Tuấn Ngọc tại tòa soạn TS

  Với công chúng yêu nhạc, tên tuổi của ca sĩ Khánh Hà gắn liền với những tình khúc tiền chiến, những nhạc phẩm quốc tế bất hủ và cũng gắn liền với gia đình mà mỗi thành viên đều là những danh ca. Sau 32 năm, một trong những giọng ca nữ hàng đầu ở nước ngoài đã về nước tái ngộ khán giả quê nhà bằng một liveshow xuyên Việt cùng anh trai Tuấn Ngọc với chủ đề Khánh Hà – Tuấn Ngọc Nối Vòng Việt Nam.

  Với Khánh Hà, đây là lần đầu tiên chị xuất hiện trên sân khấu trong nước thì Tuấn Ngọc đã từng thực hiện liveshow và những lần biểu diễn khác từ hơn một năm trước đây. Tuy nhiên những lần xuất hiện còn quá ít của anh chưa đủ để thỏa lòng hâm mộ của khán giả. Ngoài các ca khúc gắn liền với tên tuổi mỗi người như Sa mạc tình yêu, Niềm đau chôn giấu, Giọt mưa thu... những nhạc phẩm của Ngô Thụy Miên, Trịnh Công Sơn, Nguyễn Ánh 9…thì các bài song ca là điểm nhấn đặc biệt của chương trình.

  TC

  Trước khi liveshow diễn ra tại TP.HCM (14&15/7/2007) và Hà Nội (22/7/2007), ca sĩ Khánh Hà và Tuấn Ngọc sẽ trải lòng mình cùng bạn đọc TS. Sự kết hợp của hai ngôi sao trong một chương trình ca nhạc cũng như trong buổi giao lưu trực tuyến sẽ mang đến cho khán giả những cảm nhận sâu sắc hơn và cả những bất ngờ thú vị.

  Với phong cách sống trầm tĩnh, ít ồn ào và ngại nói về mình, ca sĩ Tuấn Ngọc và Khánh Hà sẽ chia sẽ những cảm xúc, hoạt động trong âm nhạc cũng như trong cuộc sống. Bạn quan tâm đến ca sĩ Khánh Hà và Tuấn Ngọc điều gì? Hãy đặt ngay câu hỏi tại đây để được giao lưu ngay lập tức với Khánh Hà và Tuấn Ngọc.

  Dưới đây là nội dung cuộc giao lưu:

  Ca sĩ Khánh Hà - Tuấn Ngọc đã có mặt tại tòa soạn TS lúc 9h30, cuộc giao lưu đã bắt đầu sớm hơn 20 phút so với dự kiến, một điều hiếm xảy ra.

  Khanh Ha Tuan Ngoc Khong biet nhac soc o ta la gi
  Ca sĩ Khánh Hà và Tuấn Ngọc

  Đỗ Thị Mỹ Lan - Nữ 35 tuổi - Cần Thơ:
  Tôi rất thích nghe chị Khánh Hà hát bài "Anh đến thăm em đêm 30". Tôi nghe được bài này cách đây cũng đã 10 năm từ 1 cuốn băng cassette cũ kỹ, giờ thì đã hỏng. Làm thế nào để tôi có thể nghe lại bài này từ chính giọng hát chị? Tôi có thể tìm mua CD nào có bài hát đó? Chân thành cảm ơn nếu chị cho biết thông tin.
  Khánh Hà:Chào em, chị cũng đang xin phép cho một số bài hát để trình diễn trong chương trình "Nối vòng Việt Nam-Khánh Hà, Tuấn Ngọc" và chị hy vọng là sẽ có bài hát này trong chương trình này. Còn việc mua CD này bạn có thể liên hệ qua website của Khánh Hà Productions. Cảm ơn sự quan tâm của em!

  le minh - Nam 36 tuổi - Đà nẵng:
  Tôi ở Đà Nẵng nên rất muốn nghe anh chị hát. Rất tiếc là Live show của anh chị chỉ ở Hà Nội và Sài Gòn. Cho tôi hỏi khi nào Anh chị ra Đà Nẵng biểu diễn?
  Khánh Hà:Hà cũng rất tiếc, Hà hy vọng chương trình lần sau sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng và các tỉnh thành khác.

  Hoàng Hữu Chung - Nam 33 tuổi - TP Vinh Nghệ An:
  Chị Khánh Hà có thể nói sơ về gia đình riêng của chị được không? Tôi thấy chị còn rất trẻ và rất xinh, có phải quê gốc của chị là ở Hà nội phải không? Tại sao tôi thấy tên của anh chị lại là "Ngọc Hà"?. Chị có thế cho chúng tôi xin địa chỉ, Email được không? Tôi rất muốn được nghe nhiều tác phẩm của anh chị nhiều hơn nữa.
  Khánh Hà:Chào bạn, quê của Hà ở Đà Lạt. Nếu bạn muốn liên lạc thì có thể liên hệ địa chỉ email có tại website Khanhhaproductions.

  Duong Dinh Han - Nam 24 tuổi - Bac Kan:
  Xin chào anh Tuấn Ngọc. Anh có thể cho tôi biết lý do gì để anh quay lại Việt Nam hành nghề? Anh có kế hoạch gì cho lần về nước này? Anh có cảm nhận thế nào về sự thưởng thức âm nhạc ở trong nước so với ở hải ngoại, có sự khác nhau nhiều không? Cuối cùng xin cảm ơn anh, và xin chúc anh gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp của mình! Chúc cho chất giọng của anh vẫn giữ mãi được âm vang vốn có.
  Tuấn Ngọc: Trở về hát cho khán giả nhà là hạnh phúc rất lớn của các ca sĩ đang sinh sống ở nước ngoài. Lần này tôi về với tư cách là ca sĩ khách mời trong chương trình của Khánh Hà, ngoài ra cũng chưa có kế hoạch nào cụ thể. Riêng về khán giả của tôi, phản ứng của họ ở đâu cũng giống nhau. Cảm ơn lời chúc của bạn! Hy vọng bạn có mặt đêm hôm đó.

  Lê Nhân - Nam 30 tuổi - Sài Gòn:
  Xin chào chị Hà. Em rất thích nghe chị hát Jazz, vậy trong live show sắp tới chị có mang một chút Jazz vào chương trình không, như "Cho em ngày nắng xanh" của Quốc Dũng chẳng hạn? Chúc chị luôn hát hay và xinh đẹp.
  Khánh Hà:Chào em, cảm ơn lời chúc của em. Chị rất tiếc là chương trình đã được sắp xếp, chị hy vọng là sẽ được trình diễn ca khúc em yêu thích vào các chương trình sau.

  Trần Xuân Lâm - Nam 37 tuổi - 130 - Phan Chu Trinh - Huế:
  Xin hỏi ca sĩ Khánh Hà và ca sĩ Tuấn Ngọc: Hoạt động nghề ca sĩ ở nước ngoài có những thuận lợi, khó khăn gì? Anh, chi có thể hành nghề ca sĩ ở Việt Nam không?
  Tuấn Ngọc: - Hoạt động của ca sĩ ở trong và ngoài nước đều có thuận lợi và khó khăn riêng. Hiện tại chúng tôi chưa nghĩ đến việc hành nghề thường trực ở Việt Nam vì cuộc sống gia đình vẫn ở bên Mỹ. Hy vọng chúng tôi sẽ có dịp xuất hiện thường xuyên hơn ở trong nước.

  Khanh Ha Tuan Ngoc Khong biet nhac soc o ta la gi
  Nguyen Tien Thanh - Nam 34 tuổi - Ha Noi:
  Chào chị Khánh Hà. Là người được nghe những bản nhạc chị hát ngày xưa, tôi nhớ mãi giai điệu của Unchained Melody mà chị hát, tôi đã thích giọng ca của chị, giờ đây chị về VN, những bản nhạc cũ của chị có được chị hát lại không? Chị có ra HN biểu diễn không và khi nào? Tôi rất muốn được có mặt tại buổi biểu diễn của chị và anh Tuấn Ngọc.
  Khánh Hà:Chào em, bài hát này chị sẽ biểu diễn trong chương trình và cùng với một số bài hát cũ. Mình và anh Tuấn Ngọc sẽ có mặt tại Hà Nội ngày 22/7, hy vọng sẽ gặp bạn trong buổi biểu diễn. Cảm ơn sự ủng hộ của bạn.

  Nguyễn Mạnh Hà - Nam 22 tuổi - hà Nội:
  Anh chị có dự định về Việt Nam sống không? Nếu anh chị về đây sống thì liệu có thích nghi được với cuộc sông ở nơi này không. Cho em hỏi luôn tên website của chị là gì?
  Khánh Hà:Chào em, hiện giờ chị vẫn chưa có dự định định cư lâu dài tại Việt Nam vì vẫn còn nhiều việc phải làm. Em có thể liên hệ với chị qua
  khanhhaproductions.com hoặc Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

  Lê Tố Nga - Nữ 35 tuổi - Huế:
  Ca sĩ cảm nhận thẩm mỹ của bạn trẻ yêu nhạc trong nuớc như thế nào sau khi cơn baõ "nhạc gây sốc" vừa mới đi qua Việt Nam? Câu hỏi xin dành riêng cho ca sĩ Tuấn Ngọc: Sau khi gia nhập làng ca nhạc hải ngoaị, đa số ca sĩ Việt Nam(nhất là các ca sĩ nữ) tự hoàn thiện mình bằng dao, keó... của các bác sĩ thẩm mỹ. Tại sao Anh không làm điều đó?
  Tuấn Ngọc: - Tôi không biết "nhạc gây sốc" ở Việt Nam là như thế nào. Về vấn đề thẩm mỹ, nhất là ở các nữ ca sĩ, nếu hoàn thiện bằng dao kéo mà đẹp hơn thì cũng cần sự thông cảm cho họ. Riêng tôi, tôi quan niệm tuổi nào cũng có cái đẹp của nó. Tôi là đàn ông nên xin "miễn" chuyện làm đẹp cho mình bằng dao kéo của bác sĩ. Tôi nghĩ người đàn ông cần nhiều yếu tố khác hơn là vẻ ngoài.

  trần quang tuyên - Nam 28 tuổi - định công hoàng mai hà nội:
  Tôi có một số bài hát mà tôi nghĩ rất hợp với anh Tuấn Ngọc, tôi muốn anh thể hiện bài hát đó và tôi phải lien lạc với anh như thế naò? anh có đồng ý không?.
  Tuấn Ngọc:Bạn có thể gửi sáng tác của mình qua TS, họ sẽ chuyển đến cho tôi.

  nguyen huu thanh - Nam 31 tuổi - danang city:
  Chị Khánh Hà có thể cho biết gia đình chị có bao nhiêu anh chị em và thứ tự từ đầu đến út? Anh Tô Chấn Phong hiện nay còn sáng tác nhạc và ca hát không? Thanks
  Khánh Hà:Chào em. gia đình chị có tất cả 7 anh chị em nhưng ca sĩ Anh Tú đã mất 3 năm rồi. Anh Tô Chấn Phong hiện nay đang rất bận rộn với việc riêng của anh ấy nhưng chị nghĩ anh ấy vẫn đang cố gắng hoàn thành một CD mới của anh ấy.

  Lê văn Mỹ - Nam 45 tuổi - 52 hàng baì, Hà nội:
  Hai danh ca nổi tiếng Khánh Hà, Tuấn Ngọc để nhiều người Hà Nội yêu quý hai anh chị chờ đợi đã lâu. Ngoài tiếng Việt của mình, Anh chị hãy hát cả bằng tiếng Pháp, tiếng Anh nhé! Hãy hát tất cả những gì anh chị yêu thích nhất trên quê hương. Rất tự hào về gia đình của bác Lữ Liên, Anh chị nhớ nói giúp cho nhiều ca sĩ khác hãy về nước biểu diễn nhé!
  Khánh Hà:Cảm ơn sự quan tâm của anh. Trong buổi biểu diễn sắp t ới, Hà và anh Ngọc cũng sẽ trình bày những ca khúc bằng tiếng Pháp và tiếng Anh. Anh nhớ đi xem Hà biểu diễn nhé, và nhớ mời cả gia đình và bạn bè nữa nhé.

  Nguyễn Thị Vân Anh - Nữ 27 tuổi - Cầu giấy, HN:
  Sau rất nhiều năm xa quê huơng, Anh/Chị có nghĩ là khi quay trở lại Việt Nam thì nguời dân Việt liệu có ủng hộ cho Anh/Chị không?
  Tuấn Ngọc:Lần trước về một mình, tôi được sự đón nhận rất ưu ái của khán giả quê nhà. Tôi nghĩ lần này Khánh Hà về còn được yêu mến nhiều hơn. Đó là lý do chúng tôi có mặt ở đây lần này.

  Nguyễn Hữu Huân - Nam - 36 đuờng 53c tan tao binh tan:
  Chào chị Khánh Hà và anh Tuấn Ngọc. Em thật sự vui mừng khi biết Chị về nuớc làm liveshow cùng với anh Tuấn Ngọc.Sức khỏe của chị thế nào? Chị đã quen với thời tiết ở SG chưa? Mong rằng 2 anh chị sẽ có sức khỏe thật tốt để cống hiến cho khán giả 1 chuơng trình tuyệt vời. Dự định sau show diển này chị có ở VN chơi lâu không?Chúc anh chị luôn giử đuợc tình cảm trong lòng khán giả hâm mô và nhất là chúc chị Hà luôn xinh đẹp và hát hay.
  Khánh Hà:Cảm ơn em đã quan tâm tới sức khỏe của chị. Hiện giờ thì chị vẫn chưa quen với múi giờ ở Việt Nam lắm nhưng chị vẫn khỏe. Sau show diễn chị cũng muốn ở lại Việt Nam chơi lâu hơn, nhưng hiện giờ vẫn không thể biết trước được vì phụ thuộc vào công việc bên kia của chị. Hy vọng em sẽ đến xem buổi biểu diễn của chị.

  Ngô Lợi Trân - Nam 30 tuổi - Hà Nội:
  Cho em gửi lời chào tới anh Tuấn Ngọc và chị Khánh Hà. Em muốn hỏi anh Tuấn ngọc một chút, lần trước anh có nói rằng sẽ có một chương trình live show ngoài miền Bắc, nhưng em chờ mãi mà vẫn chưa được đi xem! Cả nhà em đều rất thích giọng hát của anh chị, Vậy đến khi nào thì anh tổ chức một liveshow cho riêng mình tại miền Bắc? Chúc anh và chị nhiều sức khỏe để trình diễn nhiều bài hát hơn nữa cho khán giả.
  Tuấn Ngọc:Tôi về chuyến này chỉ với tư cách khách mời của ca sĩ Khánh Hà. Hy vọng lần sau tôi sẽ đến với khán giả Hà Nội với live show của riêng tôi.

  Khanh Ha Tuan Ngoc Khong biet nhac soc o ta la gi
  Nguyễn Quý Tám - Nam 28 tuổi - 14 Phố Thanh Bảo:
  Thưa Chú Tuấn Ngọc, cháu hỏi câu hỏi này không đuợc tế nhị lắm nhưng đánh liều xin đuợc hỏi Chú: năm nay Chú đã bao nhiêu tuổi rồi mà nhìn Chú như thanh niên 30 tuổi vậy?Phải thú nhận rằng cháu rất hâm mộ giọng ca của chú.
  Tuấn Ngọc:Thú thật với cháu, chú có thể nói về số tuổi của chú như thế này để cháu đoán. Nếu bây giờ vợ chú đẻ con cho chú, thì mới chào đời nó sẽ gọi chú bằng ông chứ không phải bằng bố.

  le minh - Nam 36 tuổi - Đà nẵng:
  Sao tôi thấy đa phần những nguời Nghệ sĩ khi trở về VN thuờng chọn Sài gòn và Hà Nội để hát và cũng để giới thiệu về mình? Tôi nghĩ ở Đà Nẵng cũng xứng đáng để các anh chị Nghệ sĩ chọn chứ!? hay đà Nẵng nói riêng và miền trung nói chung còn nghèo và mức độ thuởng thức âm nhạc không bằng, hay các anh chị sợ không đủ doanh thu bù đắp chi phí, hay lý do nào khác, mong anh chị trả lời giúp, cảm ơn.
  Khánh Hà:Không phải vậy đâu bạn ơi! Lý do buổi biểu diễn không được tổ chức tại Đà Nẵng là vì do thời gian để chuẩn bị cho chương trình quá ngắn và gấp rút. Chị hy vọng chương trình lần tới sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng vào một ngày gần đây.

  Phan Nhat Danh - Nam 28 tuổi - TP. HCM:
  Xin chào Anh Tuấn Ngọc! Em rất vui khi biết tin Anh và chị Hà cùng tham gia giao lưu trực tuyến như thế này. Dòng nhạc nhẹ của những thập niên 60 và 70 đã thấm đẫm trong em ngay từ khi còn bé và dòng nhạc ấy còn mạnh mẽ hơn và sâu sắc hơn khi được nghe qua tiếng ca của Anh cũng như của chị Hà. Vậy cho Em hỏi một câu nhỏ là: Anh và chị Hà sẽ có một dự định hoàn thành một Albuml mới sau khi tham gia trò chuyện như thế này? Thanks!.
  Tuấn Ngọc: - Cảm ơn lời khen của em. Hiện giờ chúng tôi đang lo tập dượt cho chương trình này nên chưa có dự tính gì khác.

  Lê Nhân - Nam 30 tuổi - Sài Gòn:
  Xin chào chị Hà, khí hậu Việt Nam có ảnh hưởng đến sức khỏe của chị không? Chị thấy phở và bún thang Sài Gòn có ngon không? Chúc live show của chị và anh Tuấn thành công.
  Khánh Hà:Chào em, vì thời gian quá ngắn cho việc chuẩn bị chương trình nên chị vẫn chưa có dịp đi thưởng thức những món ăn Việt Nam nhiều. Cảm ơn lời chúc của em dành cho chị.

  Phạm Minh Hiếu - Nam 25 tuổi - 94 Tràn Phú tỉnh Kontum:
  Xin hỏi chị Khánh Hà. Được xem như một diva của người Việt ở hải ngoại, chị nghĩ sao về các diva trong nước như Mỹ Linh, Hồng Nhung, Thanh Lam? Nếu có đề nghị hợp tác giữa chị và họ thì chị có sẵn sàng không? Cảm ơn chị.
  Khánh Hà:Chào Hiếu, thật ra chị có nghe nói về Mỹ Linh, Hồng Nhung, Thanh Lam rất nhiều. Mỗi một ca sĩ đều có nét riêng của họ, dù chị vẫn chưa có cơ hội được nhiều bài hát của ba người nhưng đã được gọi là diva thì chắc chắn giọng hát của họ phải hay rồi. Còn chuyện hợp tác thì cũng có thể trong tương lai thì sao?

  phòng trà Adi Cần Thơ - Nam 30 tuổi - Nguyễn Việt Hồng, Tp Cần Thơ:
  Thân chào TS và Anh Tuấn Ngọc, chị Khánh Hà.. Phòng trà ca nhạc Tiền chiến A Di của em tại TP Cần Thơ là nơi đầu tiên và là nơi duy nhất hiện nay tại Cần Thơ hát nhạc sống Tiền Chiến vào các buổi tối trong tuần, đặc biệt ban ngày trên máy CD luôn mở những bài hát mà anh Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Khánh Ly thể hiện. Câu hỏi cho anh Tuấn Ngọc:. 1. Nếu về Cần Thơ, anh Tuấn Ngọc có đến quán A Di, đuờng Nguyễn Việt Hồng, Tp Cần Thơ hát hay anh chỉ hát ở những show lớn, quán lớn hầu hết chỉ toàn mở loại nhạc không thích hợp với phong cách của anh?. 2. Hiện nay tại Cần Thơ ít nguời nghe loại nhạc sang này, nếu có họ cũng rất ngại khi bỏ tiền ra 20,000 hay 30,000đ để tìm một chốn hoài niệm, sang trọng và hát dòng nhạc Tiền Chiến tuyệt vời như tại ADi (anh thấy rất khác với TPHCM phải không!?). . Vậy để dòng nhạc Tiền Chiến và phòng trà như ADi "KHÔNG CHẾT" tại Cần Thơ, anh Tuấn Ngọc hãy nói điều gì cho một nơi đẹp như Cần Thơ, một dòng nhạc Tiền Chiến bất tử và một phòng trà ca nhạc Tiền Chiến thật sự như A Di đuợc tồn tại và phát triển.
  Tuấn Ngọc:Đối với tôi hát cho một người nghe mà hiểu mình cũng đã hạnh phúc lắm rồi huống chi là 30 người. Khi tôi chọn dòng nhạc tiền chiến tôi đã biết trước nó kén người nghe nên tôi đã có thái độ "chấp nhận thương đau" từ lâu rồi! Nếu em chọn dòng nhạc này cho phòng trà của em, em cũng nên chọn thái độ chấp nhận thương đau như tôi! Có khán giả đến với mình là quý lắm rồi. Hồi còn trẻ tôi có dịp ghé Cần Thơ một lần. Dù chỉ lưu lại Cần Thơ một đêm để trình diễn nhưng có hai điều tôi vẫn nhớ cho đến ngày hôm này là thức ăn ở đây rất ngon và người Cần Thơ hiền lành chất phác. Tôi cũng mong có dip ghé lại thành phố đáng yêu này.

  NGỌC PHƯƠNG - Nữ 23 tuổi - 159 LÒ ĐÚC:
  Chị Hà ơi (e muốn gọi là chị cho nó trẻ!) E rất thích nghe các ca khúc chị hát. Lâu lắm rồi chị mới về Việt Nam nhỉ? Chị thấy con người Việt Nam bây giờ thế nào ạ, so với người Mỹ thì chị thấy sao? Em rất muốn được chị tặng 1 CD các ca khúc của chị hát, có được không chị? Em chúc chị luôn vui vẻ và thiệt là thành công trong con đường âm nhạc.
  Khánh Hà:Chào em, cũng 32 năm rồi chị mới về Việt Nam, chị thấy người Việt mình luôn thân thiện, gần gũi, dễ thương. Mọi sự thay đổi tốt đẹp của quê hương thì dù là ở bất cứ đâu, bất cứ ai là người Việt cũng thấy vui mừng chứ không riêng gì chị. Chị rất sẵn lòng tặng em CD của chị, em liên lạc với khanhhaproductions.com nhé.

  Nguyễn Ngọc Hoài - Nam 35 tuổi - Tp.HCM:
  Chào anh chị. Tôi là một Fan rất hôm mộ cả hai giọng hát của anh chị nên thường đến các quán cafe hay sử dụng các album nhạc của anh chị, tôi tấy ở Tp.HCM hiện nay có nhiều quán cafe Tuấn Ngọc, tôi thắc mắc là việc đặt tên các quán này có được sự đồng ý và trả bản quyền cho anh theo kiểu nhượng quyền hay đó là sự tự ý của chủ quán cafe ? Anh có quyền lợi gì ở các cafe đó hay không vì tôi thấy có quán còn treo hình của anh lên nhiều nơi trong quán, xin cảm ơn
  Tuấn Ngọc:Tôi không biết gì về quán cà phê đó và cũng không có quyền lợi gì ở đó. Nhưng tôi cũng cám ơn những chủ nhân của các quán đó đã chịu phổ biến âm nhạc của tôi cho người nghe. Chắc vì vậy mà tôi còn hát được đến ngày hôm nay.


  Khanh Ha Tuan Ngoc Khong biet nhac soc o ta la gi
  Nguyen Van Cat - Nam 47 tuổi - Ca Mau:
  Xin chào chị Khánh Hà, anh Tuấn Ngọc! Tôi được biết hiện nay ở hải ngoại một số người còn kỳ thị với các ca sỹ trong nước. Anh chị nghĩ như thế nào về điều này?
  Khánh Hà:Chào anh, bây giờ việc ca sĩ Việt Nam ra nước ngoài biểu diễn và ca sĩ hải ngoại trở về nước biểu diễn đã rất nhiều. Tôi thấy không có gì là kì thị cả.

  Trần Hoàng Toản - Nam 31 tuổi - TP Buôn Ma Thuột, ĐẮKLẮK:
  Chào Anh! Anh là nam ca sĩ mà tôi mến mộ nhất (có lẽ là thần tượng của tôi). Có phải cuộc sống của Anh lúc thì da diết, nồng đượm, lúc thì lạc lõng như khi Anh hát trên sân khấu không?
  Tuấn Ngọc:Sao em biết về anh rõ vậy? Hồi nhỏ em có ở gần nhà anh không vậy?

  Đào Phương - Nam 32 tuổi - Hà Nội:
  Em chào anh chị. Em cực kì yêu mến tiếng hát của anh chị. Chị Khánh Hà hát Bay đi cánh chim biển, Cơn mưa phùn cực kì "ám ảnh"! Anh Ngọc cũng có vô số bài tuyệt vời. Hồi trước em hay mua đĩa lậu các album của anh chị trên phố Hàng Bài mặc dù vẫn thấy cảnh báo của Khánh Hà Productions về nạn đĩa lậu trong nước! Nay em muốn hỏi anh chị liệu bên Mỹ có chỗ nào còn bán các CD của anh chị thu chung với chị Ngọc Lan, một ca sĩ em cũng vô cùng quí mến? Nhất là album "Hát cho tình yêu" của Khánh Hà và Ngọc Lan làm chung?
  Khánh Hà:Chào em. Cảm ơn em đã yêu mến giọng hát của chị và anh Tuấn Ngọc. Album "Hát cho tình yêu" đã được phát hành từ rất lâu rồi, hiện nay chị dự định thực những album mới trong đó sẽ có một số bài hát có trong album này. Em tiếp tục ủng hộ chị nhé!

  Nguyễn Xuân Thảo - Nam 26 tuổi - Hà Nội:
  Chào Anh Tuấn Ngọc và Chị Khánh Hà. Em rất thích các bài hát "Riêng một góc trời" và "Khúc thụy du". Em muốn biết Anh chị về Việt Nam có lâu không? Được biết sắp tới Anh, chị có biểu diễn tại Hà Nội, em rất muốn đuợc đến xem trực tiếp Anh, chị biểu diễn nhưng lại chưa biết địa điểm và thời gian cụ thể.
  Khánh Hà:Chào em! Cảm ơn em đã yêu quý giọng hát của anh chị. Chương trình lần này sẽ có một đêm ở Hà Nội vào ngày 22/7 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia. Em có thể mua vé tại: Ciao Cafe, Trung Tâm Triển Lãm Giảng Võ....hoặc liên lạc số điện thoại này để được giao vé tận nhà : 08 9325402 gặp chị Vân.

  Lê Nguyễn Hữu Thịnh - Nam 22 tuổi - Helsinki, Finland:
  Chào anh Tuấn Ngọc và chị Khánh Hà. Em nghe nhạc của anh Tuấn Ngọc từ nhỏ và thích nhất 3 bài: "Niệm khúc cuối", "Bâng khuâng chiều nội trú" và "Đà Lạt khói sương". Anh Tuấn Ngọc hát đã lâu, anh hát rất nhiều bài của nhiều nhạc sĩ. Anh có thể tiết lộ cho độc giả bài hát nào anh tâm đắc nhất, bài hát nào để lại cho anh nhiều kỉ niệm nhất không? Lần trước em về Việt Nam nhưng do thời gian hạn hẹp nên đành bỏ lỡ liveshow của anh, em rất tiếc. Anh có dự định làm thêm liveshow không? Nếu có thì khoảng thời gian nào? Em rất muốn được nghe anh hát trực tiếp. Chúc anh chị có những ngày tháng đẹp ở Việt Nam và hát thật hay để phục vụ khán giả trong nước đã chờ anh chị nhiều năm qua.
  Tuấn Ngọc: Mỗi một bài hát mà tôi chọn lựa đều cho tôi từng cảm xúc khác nhau. Mỗi bài hát đều có nét đẹp riêng của nó. Hy vọng sắp tới tôi sẽ trở lại với một chương trình có những ca khúc mà em nêu trên.

  pham cong hoan - Nam 28 tuổi - Lao Cai:
  Chào chị Hà! Chị đã đi chơi được những đâu khi về Việt Nam rồi? Chị có dự định lên Sa Pa chơi không?
  Khánh Hà:Chào em! Chị mới về và đang tập trung cho show diễn nên chưa được đi đâu nhiều. Còn SaPa thì chị chưa được đến đó bao giờ, hay là em làm hướng dẫn viên cho chị nhéKhanh Ha Tuan Ngoc Khong biet nhac soc o ta la gi

  Trang H­uơng - Nữ 35 tuổi - Hà nội:
  Trong đợt biểu diễn lần này ở Việt Nam chị có thể hát lại bài "Sa mạc tình yêu" đuợc không ạ?
  Khánh Hà:Chào em, rất là may là bài hát này sẽ có mặt trong chương trình lần này, vì vậy em nhớ đến ủng hộ cho chị nhé.

  nguyễn tài chiến - Nam 23 tuổi - tp.hcm:
  Được biết nhạc sĩ Lữ Liên, bố của Khánh Hà và Tuấn Ngọc,là một nhạc sĩ rất nổi tiếng. Chẳng biết ông có về đây tham gia một chương trình ca nhạ c nào chưa? Chẳng biết ông có xem Tuấn Ngọc biểu diễn trong live show lần trước không? Tôi rất thích vở "Cò tây, cò ta" có ông diễn. Mong một lần nào đó trong một show diễn của Khánh Hà hay Tuấn Ngọc có sự tham gia của ông, để khán giả nước nhà càng thêm yêu âm nhạc việt Nam hơn. Chúc buổi diễn của Khánh Hà thành công hơn buổi diễn của Tuấn Ngọc lần trước!
  Khánh Hà: - Cảm ơn em đã quan tâm tới bố của chị. Lần này chị cũng mong sự có mặt của ông với điều kiện là sức khỏe của ông vẫn tốt vì hiện giờ bố chị đã ngoài 90 rồi. Chị rất là ngạc nhiên khi em còn nhỏ tuổi nhưng đã hiểu rõ và quan tâm một nghệ sĩ lớn tuổi như bố chị.

  quynh - Nữ 75 tuổi - vietnam:
  Tôi muốn hỏi thăm sức khỏe của nhạc sĩ Lữ Liên. Ông ấy bây giờ ra sao? Khánh Hà và Tuấn Ngọc có hát nhạc của bố Lữ Liên không? Những bài nào mà các bạn thích nhất của bố Lữ Liên?
  Khánh Hà:Cảm ơn cô. Bố cháu hiện giờ vẫn khỏe. Nói chung là bài hát nào của bố cháu cũng thích hết nhưng đặc biệt là bài Unchained Melody do bố cháu viết lời Việt. Chúc cô luôn mạnh khỏe.

  Trần Thị Minh Phúc - Nữ 23 tuổi - Đà Nẵng:
  Chào cô Hà và chú Ngọc. Sao cháu thấy các ca sĩ đều thiên vị cho TPHCM và Hà Nội quá, ca sĩ trong nước hay hải ngoại mỗi lần tổ chức liveshow đều chọn hai nơi này, còn Đà Nẵng thì chẳng bao giờ nằm trong "tầm ngắm" cả. Sao vậy nhỉ? Chú Tuấn Ngọc về biểu diễn ở Việt Nam cũng hơn năm nay rồi mà sao chẳng bao giờ nghĩ tới việc sẽ tổ chức liveshow ở Đà Nẵng? Ở Đà Nẵng cũng có rất nhiều khán giả hâm mộ giọng hát Tuấn Ngọc mà, giới trẻ cũng khá nhiều đấy (cô bé cùng cơ quan với cháu hâm mộ giọng hát chú như điếu đổ đấy. Nó lấy cả tên chú làm nickname trên IM nữa đó :-). Chú nợ câu trả lời này nhé. Chúc cô chú và gia đình luôn khỏe mạnh.
  Tuấn Ngọc: - Vì lý do thời gian gấp rút mà chúng tôi phải huỷ bỏ chuyến lưu diễn lần này ở Đã Nẵng. Chúng tôi rất muốn trở lại Đà Nẵng để trình diễn. Tôi đã có thời gian sống ở đây, khoảng thời gian 1966- 1967, tôi có rất nhiều kỷ niệm nơi đây. Hy vọng lần sau, chúng tôi may mắn hơn để có điều kiện gặp gỡ khán giả Đà Nẵng trong một liveshow khác.

  Khanh Ha Tuan Ngoc Khong biet nhac soc o ta la gi
  quynh - Nữ 75 tuổi - vietnam:
  Từ lâu nay, bố Lữ Liên có về Việt Nam không? ông ấy còn viết nhạc không? Tác phẩm mới của ông ấy là gì?
  Khánh Hà:Chào cô. Vì do thời gian chuẩn bị có giới hạn nên bố cháu không sắp xếp về kịp để có mặt trong chương trình này. Hiện nay, bố cháu cũng ít sáng tác rồi. Cảm ơn sự quan tâm của cô. Chúc cô có nhiều sức khỏe.

  Nguyễn Hữu Nam - Nam 45 tuổi - Đà Nẵng:
  Chào anh Ngọc! Tôi rất thích phong cách "nhắm mắt" khi hát của anh, đó là do thói quen hay anh làm vậy để tập trung vào bài hát? Nếu đó chỉ là thói quen thì nó có từ lúc nào? Chúc anh khỏe và yêu đời mãi.
  Tuấn Ngọc:Mỗi lần tôi làm gì mà tôi thích, tôi thấy... phê thì tôi... nhắm mắt. Khanh Ha Tuan Ngoc Khong biet nhac soc o ta la gi

  Bùi Ngọc Tuyền - Nam 24 tuổi - Thành phố Lạng Sơn:
  Các chương trình ca nhạc của hải ngoại thuờng đầu tư rất mạnh cho ánh sáng sân khấu và rất nhiều nhạc cụ cả truyền thống kết hợp với hiện đại, chính vì lẽ đó mà các bài hát trữ tình của anh chị được bay bổng và cảm xúc hơn. Vậy trong chương trình liveshow tại Việt Nam này anh có sợ là dàn nhạc Việt Nam không đáp ứng đuợc yêu cầu như ở hải ngoại không?
  Khánh Hà:Chào em. Trước khi trở về Việt Nam để tham gia chương trình này thì chị đã được nghe anh Ngọc nói về các khâu tổ chức liên quan tới âm thanh ánh sáng được chuẩn bị rất chu đáo nên chị rất tin tưởng và an tâm tập luyện cho chương trình sắp tới. Cảm ơn bạn đã quan tâm.

  Phạm Minh Hiếu - Nam 25 tuổi - 94 Tràn Phú tỉnh Kontum:
  Chị Khánh Hà nghĩ sao khi một số người có nhận xét rằng xem băng đĩa thì thấy ca sĩ hải ngoại có phong cách biểu diễn, giọng hát rất hay, nhưng khi xem họ hát live tại Việt Nam thì hoàn toàn thất vọng vì thực tế giọng hát họ cũng rất thường, nếu không nói là rất yếu về kỹ thuật?
  Khánh Hà:Chào em, vì đây là lần đầu tiên chị về Việt Nam biểu diễn nên chị chưa nghe thấy về vấn đề này nên không thể trả lời em được. Thôi lần này em cứ đến ủng hộ chương trình của chị đi, chị tin là em sẽ có nhận định khác.

  Phạm Hồng Thanh - Nam 22 tuổi - Thành Phố Hồ Chí Minh:
  Chào Chú Tuấn Ngọc. Chú cho con hỏi, Chú đã biểu diễn được bao nhiêu năm rồi? Chú đã học thanh nhạc ở đâu? Ai là người thầy đưa chú tới đỉnh cao của âm nhạc và sự thành công?
  Tuấn Ngọc:Chú chỉ mới đi hát được có hơn 50 năm thôi. Bố chú là người đã đem chú vào thế giới âm nhạc lúc chú mới 5 tuổi. Lúc đó chú hát mỗi tuần cho đài phát thanh ở Đà Lạt. Chú có nhiều sư phụ lắm, thầy của chú là từ trong các đĩa nhạc.

  nguyenphuongthuy - Nữ 30 tuổi - so tu phap tinh Hoa Binh:
  Chào chị! Em rất thích nghe giọng hát của chị. Trông chị rất xinh và trẻ hơn so với tuổi rất nhiều. Bí quyết gì làm chị trẻ lâu như vậy? cảm ơn chị.
  Khánh Hà:Cảm ơn đã để ý đến sắc đẹp của chị. Dễ lắm, em phải ăn uống điều độ và tập thể thao điều đặn. Nói như vậy chứ không dễ đâu, em phải kiên trì thực hiện mỗi ngày thì mới có kết quả. Chúc em luôn trẻ đẹp

  bùi văn khuê - Nam 21 tuổi - hai phong:
  Tuy chưa được trực tiếp nghe giọng hát của anh chị trên sân khấu nhưng em đã biết đến giọng hát của anh chị từ khá lâu rồi. Cho em hỏi, anh chị có cảm nghĩ gì khi đứng trên sân khấu của Việt Nam, và cảm nhận của anh chị ra sao về khán giả Việt Nam? Riêng anh Tuấn Ngọc, cảm nhận của anh sau khi thực hiện liveshow ở Việt Nam như thế nào? Có giống với những liveshow anh thực hiện ở nước ngoài không?
  Tuấn Ngọc:Sau bao nhiêu năm trở về quê hương, tôi rất cảm động khi gặp lại khán giả quê nhà trong live show đầu tiên của mình. Nói chung khán giả của tôi ở đâu cũng rất dễ thương. Live show tôi thực hiện Nhà hát Hòa Bình thực sự đã thể hiện hết tâm huyết của mình.

  Bùi Anh Hùng - Nam 23 tuổi - 19A - Phan Đình Phùng:
  Em xin chào Chị Khánh Hà và Anh Tuấn Ngọc! Chị Khánh Hà cho em hỏi một câu: Đây là lần đầu tiên chị tổ chức shơw diễn tại Việt Nam, chị có lo rằng lượng fan Việt Nam đi cổ vũ trong shơw diễn sắp tới sẽ làm chị thất vọng không? Nghe nói chị hát nhạc tiền chiến, trong khi đó các bạn trẻ hiện giờ không hâm mộ dòng nhạc này lắm, nếu không thành công như mong đợi trong chuyến lưu diễn sắp tới thì chị nghĩ sao?
  Khánh Hà:Chào em. Thể loại nhạc mà chị hát cũng rất kén chọn lượng khán giả nên mục đích của chị qua show diễn này là được làm thoả lòng các khán giả yêu mến giọng hát của Khánh Hà và Tuấn Ngọc. Thành công của chị là được trình diễn trên sân khấu tại quê nhà.

  nguyen thanh cong - Nam 23 tuổi - ha noi:
  Tôi không có câu hỏi gì cho các anh chị .Chỉ có một yêu cầu nhỏ mong được đáp ứng thôi: Anh Tuấn Ngọc có thể hát bài hát "Nỗi niềm người đi" trong đêm nhạc sắp tới được không? Tôi rất ấn tượng với bài hát của nhạc sỹ Anh Bằng do anh thể hiện!
  Tuấn Ngọc:Đây là một trong những bài hát mà tôi thích nhất. Vì điều kiện chưa cho phép nên hy vọng tôi sẽ có dịp hát cho bạn nghe bài hát này.

  Sally Trần - Nữ 22 tuổi - úc
  Chú Tuấn Ngọc và cô Khánh hà ơi- Hôm truớc con coi video thấy ông Lữ Liên còn khoẻ và bảnh trai quá. Cho con hỏi ông có phải là nguời ảnh huởng nhiều nhất đến cô chú không?.
  Khánh Hà:Chào em, bố chị mà nghe thấy em nói thì chắc là vui lắm. Em nói đúng, tất cả anh em của chị đều chịu ảnh hưởng nhiều từ bố.

  Trần Văn Vy - Nam 35 tuổi - Đà Nẵng:
  Sau đợt biểu diễn lần này, chị Khánh Hà có dự định làm album để kỷ niệm chuyến về thăm quê hương không?
  Khánh Hà:Cảm ơn Vy đã quan tâm. Album này cũng nằm trong dự kiến của chị, hy vọng sẽ được phát hành sớm.

  Chí nguyện - Nam 49 tuổi - Huế:
  Ra đi và trở về là điều tất yếu của quy luật tạo hóa và của con người. Việc trở về của anh Tuấn Ngọc và chị Khánh Hà trở nên có ý nghĩa hơn khi các anh chị có tấm lòng với đất mẹ, mà cụ thể là hát, hát và hát để lấy tiền giúp trẻ em nghèo; khơi dậy lòng nhân ái, tinh thần đoàn kết thân ái của người Việt Nam. Các anh chị có đồng ý với ý kiến này không?
  Tuấn Ngọc:Chúng tôi sẵn sàng hát cho bất cứ đơn vị nào làm chương trình với mục đích từ thiện.

  Trần Xuân Phong - Nam 26 tuổi - Hà Nội:
  Chào anh Tuấn Ngọc! Em rất thích giọng hát của anh. Em rất thích nghe anh Tuấn Ngọc hát nhạc Trịnh Công Sơn, mà Khánh Ly hát nhạc Trịnh cũng rất hay. Em muốn hỏi anh một câu: tại sao em chưa bao giờ được nghe anh song ca cùng Khánh Ly?
  Tuấn Ngọc:Nếu em để ý, anh đã có dịp hát chung với chị Khánh Ly một liên khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong chương trình Thuý Nga.

  Geraldine Nguyễn - Nữ 31 tuổi - Seoul:
  Thật vui khi nhìn chị vẫn trẻ và quyến rũ như ngày nào. Có khoảng thời gian em nghe "Nhạc tình muôn thuở" hầu như mỗi ngày, đâm nghiện. Đã bao nhiêu lần tìm mua lại VCD này nhưng không được, chị Khánh Hà có thể giúp gì em không?
  Khánh Hà:Chào bạn. Khánh Hà cảm thấy rất là tiếc khi lượng ra CD và VCD không nhiều. Hiện giờ em có thể liên hệ tại website khanhhaproductions.com để tìm các CD và VCD bạn yêu thích. Hà cũng có dự định trong tương lai gần sẽ phát hành thêm các CD và VCD mới, hy vọng sẽ được sự ủng hộ của bạn. Cảm ơn bạn!

  Tran Hoang - Nam 40 tuổi - 307/3 An Duong Vuong P3 Q5 TP HCM:
  Em rất mê tiếng hát chị Khánh Hà từ khi em còn rất trẻ. Em muốn hỏi, lần trở về này chị có hát bài "Đàn chim Việt" không? Có nhiều ca sĩ hát bài này nhưng chỉ có chị là thể hiện bài này hay nhất. Em cũng rất muốn biết những bài chị sẽ hát chung với anh Tuấn Ngọc trong lần trở về này.
  Khánh Hà:Cảm ơn bạn đã ủng hộ tiếng hát của Hà. Rất tiếc là bài "Đàn chim Việt" không có trong chương trình này. Trong lần này, chị sẽ song ca cùng anh Ngọc liên khúc tiền chiến như là: Tà áo xanh, Mùa thu quyến rũ, Gởi gió cho mây ngàn bay...Mong là Hà sẽ gặp bạn trong chương trình này.

  Khanh Ha Tuan Ngoc Khong biet nhac soc o ta la gi
  Phi Linh - Nữ 31 tuổi - Ha Noi:
  Chào chị Khánh Hà, em là một fan mê nhạc tiền chiến. Từ trước đến nay chị thấy ca khúc nào cho chị cảm hứng tốt nhất và chị tâm đắc nhất?
  Khánh Hà:Cảm ơn em. trong thể loại nhạc tiền chiến thì tác phẩm "Giọt mưa thu " của cố nhạc sĩ Đặng Thế Phong là bài hát mà chị yêu thích nhất.

  Võ Công Dưỡng - Nam 23 tuổi - Hanoi:
  Hi chị Hà, em đã nghe những bài hát cho tuổi teen như: Những điều thầy chưa kể, Nhớ ơn thấy cô... Những bài đấy rất hay. Cho em hỏi: lúc chị hát những bài đó thì chỉ được bao nhiêu tuổi rồi?
  Khánh Hà:Chị bắt đầu đi hát chính thức từ năm 16 tuổi, có thể những bài em nói là chị đã hát trong thời gian này.Cảm ơn em đã quan tâm tới chị nhe

  Nguyễn Văn Tuấn - Nam 29 tuổi - Sài Gòn:
  Chào Khánh Hà! Khán giả Việt Nam chờ chị về hát tại quê nhà từ rất lâu rồi, chị có ý định về Việt Nam hát luôn không? Nghe đồn rằng trong liveshow lần này Tuấn Ngọc và chị sẽ song ca một liên khúc nhạc Trịnh, có phải vậy không?
  Khánh Hà:Chào Tuấn. Cảm ơn sự ủng hộ của em và các khán giả đã mong đợi. Hiện giờ, chị vẫn chưa có dự định hát luôn tại Việt Nam nhưng mong có nhiều dịp được trở về biểu diễn tại quê nhà. Lần này chị có song ca với anh Ngọc nhưng không phải là nhạc Trịnh em à. Hy vọng là trong chương trình tới sẽ có liên khúc nhạc Trịnh, nhưng em phải có mặt trong chương trình lần này nhé.

  • Ban Văn hóa TS
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Khánh Hà- Tuấn Ngọc: Không biết "nhạc sốc" ở ta là gì!

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Khánh Hà- Tuấn Ngọc: Không biết "nhạc sốc" ở ta là gì! bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Khanh Ha Tuan Ngoc Khong biet nhac soc o ta la gi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Khánh Hà- Tuấn Ngọc: Không biết "nhạc sốc" ở ta là gì! ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Văn Hóa của chuyên mục Văn Hóa.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - VĂN HÓA - TIN VĂN HÓA