Khai mạc liên hoan phim châu Á - Thái Bình Dương

Thứ bảy, 10 Tháng chín 2005, 23:36 GMT+7
 • Theo TTXVN, ngày 10.9, tại thành phố Vladivostock của Nga đã diễn ra lễ khai mạc Liên hoan phim châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 3 mang tên "Kinh tuyến Thái Bình Dương". Tham dự liên hoan phim có gần 200 đạo diễn, diễn viên và những người hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh của Nga và 24 nước, trong đó có những cường quốc điện ảnh như Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc, Pháp và Nhật Bản.

  Những nước này đã đem đến liên hoan 19 bộ phim dự thi chính thức và gần 80 bộ phim không dự thi. Việt Nam cũng tham dự liên hoan phim. Liên hoan phim sẽ bế mạc vào ngày 15.9, với tổng giá trị các giải thưởng là 105.000 USD. Liên hoan phim châu Á - Thái Bình Dương lần thứ nhất đã được tiến hành năm 2003 với 56 bộ phim của 14 nước tham gia.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Khai mạc liên hoan phim châu Á - Thái Bình Dương

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Khai mạc liên hoan phim châu Á - Thái Bình Dương bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Khai mac lien hoan phim chau A Thai Binh Duong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Khai mạc liên hoan phim châu Á - Thái Bình Dương ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Văn Hóa của chuyên mục Văn Hóa.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - VĂN HÓA - TIN VĂN HÓA