Khai mạc “Tuần phim Tây Ban Nha” tại Việt Nam

14:32 10/11/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tối nay 10/11, tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (87 Láng Hạ, Hà Nội), Tuần phim Tây Ban Nha lần thứ 3 tại Việt Nam sẽ chính thức khai mạc và kéo dài tới ngày 14/11.

Đây là chương trình giao lưu văn hoá giữa Việt Nam và Tây Ban Nha kể từ năm 2002. Chủ đề của tuần phim năm nay là “Tuần phim Pacorabal” để tưởng nhớ một trong những nghệ sỹ nổi tiếng nhất Tây Ban Nha vừa qua đời.

Các bộ phim được chiếu trong tuần phim này là những phim từng giành được giải thưởng Cành Cọ Vàng tại các LHP Canes, hoặc đã từng đoạt các giải thưởng danh giá của điện ảnh Pháp, Bỉ, Bulgary… như: Những bản sonate (sản xuất năm 1959); Viridiana (1961); Những vị thánh vô tội (1984)…

Theo chương trình của Ban tổ chức “Tuần phim Tây Ban Nha” mỗi tối, tại phòng chiếu của Trung tâm Chiếu phim Quốc gia sẽ chiếu 2 bộ phim khác nhau của Tây Ban Nha, một phim sẽ có phụ đề tiếng Anh và một phim có thuyết minh tiếng Việt.

Chương trình “Tuần phim Tây Ban Nha” sẽ tiếp tục được công chiếu tại thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 21 – 30/11.

Tuyết Minh

VietBao.vn
contentlength: 1607
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chợ cá lớn nhất Hà Nội nhộn nhịp đón Tết ông Công, ông Táo
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Giáng cấp trung tá CSGT đứng nhìn thanh niên dùng kéo đâm chết bạn gái

Trung tá Nguyễn Chí Kiều, công tác ở Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình đã bị giáng cấp xuống đại úy do thiếu trách nhiệm trong tình thế cấp bách liên quan đến vụ việc vị CSGT này đứng nhìn nam thanh niên đâm chết bạn gái gây xôn xao dư luận.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..