"Kẻ hủy diệt" sắp trở lại

12:04 11/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tin vui cho các fan hâm mộ điện ảnh, nhất là những fan hâm mộ thể loại phim hành động, "The Terminator - Kẻ hủy diệt" sẽ trở lại trong phần 4 của sê-ri làm nên tên tuổi của Arnold Schwagenegger trong thời gian tới.

Ke huy diet sap tro lai
Kẻ huỷ diệt 2

Công ty Halcyon cho biết họ muốn bắt tay ngay vào sản xuất phần 4 bộ phim cực kỳ ăn khách này để có thể cho ra mắt bộ phim vào mùa hè năm 2009. Ngoài John Brancato và Michael Ferris, những người viết lịch bản, hai nhà sản xuất Mario Kassar (Kẻ huỷ diệt 2) và Andrew Vajna (Kẻ hủy diệt 1), "bộ sậu" còn lại tham gia bộ phim "bom tấn" này hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Diễn viên chính Arnold Schwagenegger giờ cũng đã là Thống đốc bang California nên việc anh có tham gia phần 4 hay không vẫn là một dấu hỏi lớn dù cho "Kẻ hủy diệt" như sinh ra là để dành cho anh.

Ke huy diet sap tro lai
Arnold Schwagenegger trong "Kẻ hủy diệt 3"

Với 3 phần trước đó là The Terminator, Terminator 2: Judgment day, Terminator 3: Rise of the Machines, "Kẻ hủy diệt" đã mang về cho những người sản xuất ra nó hàng trăm triệu USD. Đây là động lực và cũng là sức ép ghê gớm cho phần 4 của sê-ri phim được yêu mến trên toàn thế giới này.

Xuân Thắng (theo ABC)

Việt Báo
contentlength: 3207
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..