Hugh Jackman có nguy cơ mất vợ

07:01 07/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Kenny Kingston, thày bói lừng danh trong giới "sao" Hollywood cho rằng, Người Sói (phim "X-Men") nên hãm tốc độ làm việc như bão cấp 12 hiện nay lại. Hugh Jackman đang hủy hoại sức khỏe và cả hạnh phúc gia đình.

Hugh Jackman
Diễn viên Hugh Jackman. Ảnh: Canal.

Hiện nay, chàng diễn viên người Australia vừa đóng phim, vừa góp mặt trên sân khấu kịch. Kenny Kingston nói: "Tôi từng bói rằng Hugh sẽ dành một giải Tony. Điều này đã trở thành sự thực. Bây giờ, tôi mong anh ấy chịu khó thư giãn một chút. Linh tính mách bảo tôi rằng, Hugh đang đối mặt với vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe vì làm việc quá sức. Cuộc hôn nhân của anh với Deborra Lee Furness cũng đang trục trặc đấy".

Hugh Jackman đang là ngôi sao đắt giá, sau vai Người Sói rất thành công trong phim X-Men (Dị nhân). Năm 2003, vai Peter Allen của anh trong vở kịch The Boy from Oz cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Năm nay, Hugh nhận lời tham gia tới 4 vở kịch là The Prestige, The Fountain, Flushed AwayHappy Feet.

Mai Trần (theo Femalefirst)

Việt Báo
contentlength: 2282
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

2 bò đực nặng nửa tấn cùng lăn ra chết sau cú húc khốc liệt
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..