Hình ảnh mới lạ của Ca sĩ Nam Khang tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Hana

Thứ năm, 01 Tháng một 1970, 08:00 GMT+7
 • Theo dõi trang face book cá nhân của Nam Khang thì thấy nam ca sĩ đăng tải rất nhiều hình ảnh mới với nụ cười trắng sáng rất nam tính đẹp trai. Anh cũng tâm sự đây là sự kết hợp và tài trợ cùng Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Hana địa chỉ tại: 229 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội.

  Theo dõi trang face book cá nhân của Nam Khang thì thấy nam ca sĩ  đăng tải rất nhiều hình ảnh mới với nụ cười trắng sáng rất nam tính đẹp trai. Anh cũng tâm sự đây là sự kết hợp và tài trợ cùng Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Hana địa chỉ tại: 229 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội.

  Hinh anh moi la cua Ca si Nam Khang tai Nha Khoa Tham My Quoc Te HanaHinh anh moi la cua Ca si Nam Khang tai Nha Khoa Tham My Quoc Te Hana

  Hình Ảnh Nam Khang sau khi làm răng tại : Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Hana

  Trao đổi cùng Nam Khang thì được biết:  Anh đang chuẩn bị một dự án âm nhạc kết hợp với rất nhiều Diễn viên và những người anh, người bạn, trong đó có cả người bạn thân là nam ca sĩ Du Thiên.

  Khi phóng viên hỏi thêm thì nam ca sĩ xin giữ bí mật và chỉ nói: "Đây là MV ca nhạc,  Nam Khang được anh, chị và Công ty Hoàng Tuyết giúp đỡ, ngoài ra Khang kết hợp với nhiều anh em để làm một kỷ niệm chung trong sản phẩm này".

  Chính vì chuẩn bị chỉnh chu cho MV nên Nam Khang rất trau chuốt về hình ảnh. Anh lựa chọn Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Hana cho nụ cười của mình.

  Ca sĩ Nam Khang tâm sự: "Khang quen rất nhiều Nha Khoa và cũng phải hơn một năm để suy nghĩ về vấn đề nên hay không làm răng, lo sợ về ăn uống và Khang cũng sợ lâu dài ảnh hưởng. Nhưng tìm hiểu và đến với Hana, Nam Khang được khám và trò chuyện cùng các Bác sỹ, Khang thấy thực tế đây là một nơi làm việc rất tỉ mỉ chu đáo và chuyên môn cao với nhiều trang thiết bị tốt”.

  “Tất cả sứ và công đoạn làm được tiến hành nhẹ nhàng và rất thoải mái. Điều Nam Khang thấy ưng ý nhất là không bị mài răng nhiều. Khi làm xong, về nhà ăn uống cảm giác thật như không làm ý”. Ca sĩ Nam Khang cho biết thêm.

  Không chỉ mình Nam Khang đặt niềm tin vào nha khoa mà có rất nhiều Ca sĩ, Diễn viên cùng nhiều người nổi tiếng, hot facebook đã làm. Nên sau khi được Hana tạo cho Khang tự tin hơn về nụ cười khi đi hát và giao tiếp.

  Nam Khang đã đồng hành với Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Hana trong MV này! Và qua đây Khang chúc cho Hana luôn đem đến những điều tuyệt với cho tất cả mọi người, ai cũng có một nụ cười xinh tươi và luôn có niềm tin vui khi đến đây.

  Hinh anh moi la cua Ca si Nam Khang tai Nha Khoa Tham My Quoc Te HanaHinh anh moi la cua Ca si Nam Khang tai Nha Khoa Tham My Quoc Te Hana

  Hình ảnh mới của Ca sĩ Nam Khang -ảnh 4: Ca sĩ Nam Khang và Ca sĩ Vương Bảo NamHinh anh moi la cua Ca si Nam Khang tai Nha Khoa Tham My Quoc Te HanaHinh anh moi la cua Ca si Nam Khang tai Nha Khoa Tham My Quoc Te Hana

  Ca sĩ Nam Khang và Ca sĩ Du Thiên - Ca sĩ Nam Khang

  Hinh anh moi la cua Ca si Nam Khang tai Nha Khoa Tham My Quoc Te Hana

   Ca sĩ Nam Khang biểu diễn trên sân khấu

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Hình ảnh mới lạ của Ca sĩ Nam Khang tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Hana

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hình ảnh mới lạ của Ca sĩ Nam Khang tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Hana bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Hinh anh moi la cua Ca si Nam Khang tai Nha Khoa Tham My Quoc Te Hana ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hình ảnh mới lạ của Ca sĩ Nam Khang tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Hana ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Văn Hóa của chuyên mục Văn Hóa.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - VĂN HÓA - TIN VĂN HÓA