"Hẹn giờ" phát hành Harry Potter 7 tại Việt Nam

Thứ ba, 05 Tháng sáu 2007, 12:21 GMT+7
 • Ngày 21/7, Harry Potter 7 (Harry Potter and the Deathly Hallows) sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

  Hen gio phat hanh Harry Potter 7 tai Viet Nam
  Bìa sách quyển Harry Potter 7

  Đây là tập truyện Harry Potter cuối cùng nên có sức hút mãnh liệt nhất so với các tập trước. Các em thiếu nhi đang náo nức muốn biết số phận của nhân vật chính sẽ ra sao ở phần kết thúc này.

  Theo quy định của NXB Bloomsbury, hình ảnh và nội dung sách sẽ được giữ bí mật đến thời điểm phát hành. Nhà phát hành phải chịu trách nhiệm trong việc bảo vệ bản quyền, không để bất kỳ sự sao chép hay tiết lộ nội dung của sách ra bên ngoài cũng như tổ chức bán sách trước ngày phát hành.

  Theo dự kiến, NXB sẽ cung ứng sách cho các đơn vị phát hành trong thời điểm 7 ngày trước ngày phát hành trên toàn thế giới. Fahasa (Công ty Phát hành sách TP.HCM) sẽ vận chuyển bằng đường hàng không từ Anh về Việt Nam.

  Như vậy, đúng 7h30 ngày 21/7, cùng với thời điểm công bố chính thức về việc phát hành Harry Potter áp dụng đồng loạt ở nước Anh và các nước trên thế giới, Fahasa cũng sẽ phát hành truyện Harry Potter and the Deathly Hallows trên thị trường Việt Nam với hai ấn bản dành cho thiếu nhi và người lớn.

  Thanh Phúc

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin "Hẹn giờ" phát hành Harry Potter 7 tại Việt Nam

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết "Hẹn giờ" phát hành Harry Potter 7 tại Việt Nam bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Hen gio phat hanh Harry Potter 7 tai Viet Nam ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc "Hẹn giờ" phát hành Harry Potter 7 tại Việt Nam ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Văn Học của chuyên mục Văn Hóa.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - VĂN HÓA - VĂN HỌC