Harry Potter 7 được đặt trước 1 triệu bản

Thứ tư, 09 Tháng năm 2007, 15:23 GMT+7
 • Ngày hôm qua, Amazon Inc thông báo, họ đã được đặt trước 1 triệu bản sách phần 7 trong sê-ri truyện Harry Potter có tên Harry Potter and the Deathly Hallows dự định sẽ ra mắt vào tháng 7 tới.

  Harry Potter 7 duoc dat truoc 1 trieu ban
  Harry Potter and the Deathly Hallows

  Được biết, nếu đặt cọc trước, giá mua sẽ "mềm" hơn, 17,99 đô la thay vì 18,89 đô la như thông báo. Hơn nữa, những khách hàng đặt trước sẽ được ưu tiên trong trường hợp xảy ra "cháy chợ". Theo thông tin từ trang web bán lẻ Amazon, trong số 1 triệu bản sách được đặt trước có 620.000 bản được đặt cọc ở Mỹ, 250.000 bản được đặt cọc ở Anh, số còn lại được chia đều cho các quốc gia khác.

  Với con số "đáng để uống mừng" này, Harry Potter and the Deathly Hallows đã vượt qua Harry Potter and the Half-Blood Prince, phần sáu của Harry Potter ra mắt tháng Tư năm 2005. Năm đó, công ty Barnes & Noble Inc đã lập kỷ lục với 500.000 bản được đặt trước.

  Harry Potter 7 duoc dat truoc 1 trieu ban
  J.K Rowling - "Mẹ đẻ" của Harry Potter

  Phần 7, Harry Potter and the Deathly Hallows được xuất bản ở hai nơi, ở Mỹ là công ty Scholastic và ở Anh là công ty Bloomsbury. Theo dự kiến, cuốn sách rất được mong đợi này sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 21/7 năm nay.

  Xuân Thắng (theo ABC)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Harry Potter 7 được đặt trước 1 triệu bản

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Harry Potter 7 được đặt trước 1 triệu bản bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Harry Potter 7 duoc dat truoc 1 trieu ban ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Harry Potter 7 được đặt trước 1 triệu bản ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Văn Học của chuyên mục Văn Hóa.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - VĂN HÓA - VĂN HỌC