Harry Potter 7: Sắp đến giờ G!

Thứ năm, 19 Tháng bảy 2007, 12:01 GMT+7
 • Đúng 7h30 ngày thứ bảy (21/7), Harry Potter tập 7 bản tiếng Anh mang tên Harry Potter and the Deathly Hallows sẽ được phát hành tại Việt Nam, cùng với thời điểm phát hành Harry Potter 7 đồng loạt ở Anh và các nước trên thế giới.

  Hiện tại, Công ty Phát hành sách TP.HCM (Fahasa) đang gấp rút thực hiện công đoạn vận chuyển trên 10 ngàn bản sách đến các đại lý của Fahasa trên toàn quốc. Hơn 3.000 quyển đã được chuyển ra khu vực miền Trung, miền Bắc.

  Ngay trong ngày mai, Fahasa sẽ hoàn tất việc chuyển sách về khu vực miền Đông và Tây Nam bộ để bảo đảm giờ phát hành cùng lúc (7h30 ngày thứ bảy 21/7).

  Harry Potter 7 Sap den gio G

  Theo tin từ NXB Trẻ thì bản tiếng Việt Harry Potter 7 sẽ ra mắt độc giả Việt Nam vào trung tuần tháng 10. Hiện tại NXB Trẻ đã ký tiếp hợp đồng với nhà văn Lý Lan – người đã đảm nhận công việc dịch 6 tập trước.

  Cũng theo NXB Trẻ, hiện nay nhà văn Lý Lan đang gấp rút dịch Harry Potter and the Deathly Hallows với cường độ 18 giờ mỗi ngày trong thời hạn 2 tháng, đảm bảo cho hạn cuối cùng là ngày 25/9 bản dịch tiếng Việt sẽ hoàn chỉnh.

  Bản tiếng Việt Harry Potter 6 phát hành tại Việt Nam được gần 90 ngàn bản trong một năm rưỡi. Con số phát hành trên được đánh giá là khá cao nên lần này, NXB Trẻ đã trả tiền bản quyền tập 7 cao hơn tập 6, nhưng cao hơn bao nhiêu thì vẫn đang được giữ bí mật.

  Thanh Phúc

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Harry Potter 7: Sắp đến giờ G!

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Harry Potter 7: Sắp đến giờ G! bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Harry Potter 7 Sap den gio G ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Harry Potter 7: Sắp đến giờ G! ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Văn Hóa của chuyên mục Văn Hóa.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - VĂN HÓA - TIN VĂN HÓA