Gần 600 đầu sách cho Mỗi ngày một cuốn sách

Thứ hai, 20 Tháng ba 2006, 17:50 GMT+7
 • Gan 600 dau sach cho Moi ngay mot cuon sach
  Buổi buổi sơ kết chương trình “Mỗi ngày một cuốn sánh” do Tổng công ty Sách VN phối hợp Ban Thời sự cùng với Vietbooks, công ty FAHASA thực hiện, đã mở màn cho những hoạt động chính của Hội sách TP.HCM lần thứ tư .

  Đến nay chuyên mục đã giới thiệu được gần 600 đầu sách mới, có giá trị của các Nhà xuất bản, các đơn vị phát hành trong cả nước. Chuyên mục đã góp phần tăng lượng phát hành của nhiều đầu sách, từ 500 đến 600 cuốn phát hành một ngày sau khi sách được giới thiệu. Đặc biệt hai cuốn nhật kí “Mãi mãi tuổi 20” và “Nhật kí Đặng Thùy Trâm” do Công ty Văn hóa và truyền thông Nhã Nam và NXB Hội Nhà Văn ấn hành, sau khi được giới thiệu trên chuyên mục đã tăng vọt lượng phát hành lên đến 600 ngàn bản.

  Bên cạnh, buổi sơ kết cũng nhìn nhận một số hạn chế của chuyên mục cần được khắc phục. Đó là chưa có sự gắn kết chặt chẽ giữa chuyên mục với các Nhà xuất bản, các đơn vị phát hành dẫn đến số đầu sách chưa thực sự phong phú, không có tiêu chí cụ thể và thậm chí một số đơn vị lại cung cấp sách kém chất lượng, không phù hợp tiêu chí của chuyên mục. Bên cạnh khâu tổ chức thực hiện chuyên mục cũng chưa được đầu tư đúng mực...

  Tin và ảnh: MỄ THÀNH THUẬN

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Gần 600 đầu sách cho Mỗi ngày một cuốn sách

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Gần 600 đầu sách cho Mỗi ngày một cuốn sách bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Gan 600 dau sach cho Moi ngay mot cuon sach ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Gần 600 đầu sách cho Mỗi ngày một cuốn sách ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Văn Hóa của chuyên mục Văn Hóa.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - VĂN HÓA - TIN VĂN HÓA