"Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu"

Thứ tư, 08 Tháng chín 2004, 23:36 GMT+7
 • Dong thanh tuong ung dong khi tuong cau
  Tấm lòng của một nhà nhiếp ảnh đang rất cần "đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu". Nhà nhiếp ảnh lão thành Minh Lộc đang có cuộc triển lãm "sếu đầu đỏ" (ảnh) (kéo dài đến ngày 28/9/2004, tại KS Majestic -TP.HCM) với tâm nguyện dùng tiền bán ảnh giúp cho Hội Người tàn tật và trẻ em mồ côi.

  Ngoài ra còn để đồng thời có thêm khoản kinh phí để làm khung và ép laminage cho khoảng 120 bức ảnh, chuẩn bị cho cuộc triển lãm "Bước chân không mỏi" sắp tới (chụp cảnh thiên nhiên trải dài theo đất nước, từ biên giới phía Bắc đến miền Tây Nam Bộ). 40 năm cầm máy, ông có đến 41 lần triển lãm ảnh (trong đó có 25 lần triển lãm gây quỹ từ thiện). Hiện "bầy sếu" của ông ở KS Majestic mới chỉ có 3 "con" được "gắn nơ", e rằng không đủ... sở hụi. Kính mong quý vị mạnh thường quân hào hiệp giúp đỡ để cái "tâm" của lão nhiếp ảnh gia không gặp phải sự nguội lạnh, thờ ơ...

  H.Đ.N

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin "Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu"

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết "Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu" bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Dong thanh tuong ung dong khi tuong cau ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc "Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu" ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Văn Hóa của chuyên mục Văn Hóa.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - VĂN HÓA - TIN VĂN HÓA