Đêm diễn thứ hai của Bi Rain: Hào hứng, cuồng nhiệt hơn

10:46 12/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Dem dien thu hai cua Bi Rain: Hao hung, cuong nhiet hon  Bi Rain biểu diễn với điệu nhảy điêu luyện.

Rút kinh nghiệm đêm đầu tiên, qua đêm diễn thứ hai (11-3) của Bi Rain, ban tổ chức đã chấn chỉnh nên tình hình trật tự tốt hơn, đông vui và cổ vũ cuồng nhiệt hơn. Đa số khán giả đêm này là sinh viên học sinh, thanh niên đang lao động thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Công ty Quảng cáo D&D (Việt Nam) - nhà đồng tổ chức cùng Enterone (Hàn Quốc) - đã tặng khá nhiều vé mời cho những bạn trẻ nghèo, hiếu học, thanh niên công nhân và những nông dân trẻ tiêu biểu ở một số vùng nông thôn ngoại thành.

Sân khấu đêm thứ hai sôi động hơn hẳn so với đêm đầu tiên bởi hệ thống âm thanh, ánh sáng phát huy tối đa tác dụng. Khói lửa, pháo bông, ánh sáng sân khấu xuất hiện ngay từ đầu buổi diễn tạo hiệu quả mạnh. Bi càng hát càng say sưa  cuồng nhiệt hơn. Những fan cổ vũ làm náo động như sóng trào khiến lực lượng trật tự hết sức vất vả. Nhiều cảnh chen lấn chiếm ghế, đứng che khuất khán giả ngồi phía sau thường diễn ra nhưng cũng không ai cảm thấy phiền hà.

Nhìn chung, tính chuyên nghiệp trong biểu diễn đã được củng cố và nâng cao theo đúng đẳng cấp quốc tế. Đội ngũ hậu cần phục vụ, ê-kíp điều hành buổi biểu diễn, các chuyên gia âm thanh đã cân chỉnh lại hợp lý hơn đêm đầu và sự phối hợp giữa các bộ phận cũng nhịp nhàng, chặt chẽ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Bi rất năng động, sáng tạo trong cách thể hiện những tiết mục trong chương trình. Vì vậy, tuy cũng những bài hát, những tiết mục như đêm trước nhưng ca sĩ Bi Rain và vũ đoàn của anh làm cho khán giả có cảm giác mới, hào hứng. Đây cũng là một kinh nghiệm trên thị trường biểu diễn quốc tế để thu hút khách xem.

Những gian hàng quảng bá Bi Rain bên ngoài cửa của sân vận động QK7 cũng hết sức tấp nập. Gian hàng Hãng Hàng không Hàn Quốc Korean Air trưng bày mô hình chiếc chuyên cơ “Rain’s coming” có vẽ hình Bi Rain đang bay bằng đôi cánh thiên thần mang ý nghĩa “hòa bình luôn chiến thắng chiến tranh”. Người ái mộ được tận mắt chứng kiến và nghe giới thiệu phòng riêng với ghế ngồi đặc biệt của Bi Rain trong chuyên cơ này. Các gian hàng của nhà tài trợ khác gồm: Diana siêu thấm, Laneíge, Worldvision - Rain đồng hành cùng trẻ em bị Aids, Rain’s mini shop, Korean Restaurant, Nino Max. Nhiều khán giả muốn mua những chiếc áo, cà vạt, mũ nón có hình Bi để kỷ niệm sau khi anh tạm biệt Việt Nam.

Bi Rain cho biết vì quá bận rộn nên lần này không kịp tập hát nhạc Việt Nam và anh hứa lần sau nếu có dịp, sẽ hát bài hát Việt thật hay để tặng và cảm ơn khán giả, cám ơn các fan đã nhiệt tình ủng hộ trong thời gian qua.

X.TH/SGGP

VietBao.vn
contentlength: 3824
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..