Đà Nẵng: Nhiều hoạt động kỷ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ

Thứ năm, 05 Tháng hai 2004, 17:04 GMT+7
 • Thành phố Đà Nẵng đã xuất bản tập sách Từ Đà Nẵng đến Điện Biên Phủ gồm các bài viết, hồi ký của những người trực tiếp hoặc gián tiếp tham gia vào chiến thắng lịch sử này. Thành phố còn tổ chức tọa đàm, thi tìm hiểu về ý nghĩa và bài học lịch sử Điện Biên Phủ và gặp mặt các chiến sĩ Điện Biên năm xưa.

  Ngoài ra, một loạt các hoạt động văn hóa lớn như Tuần lễ sách, Tuần phim tuyên truyền về Điện Biên Phủ, triển lãm chuyên đề "Từ chiến thắng Điện Biên Phủ (1954) đến mùa Xuân Đại thắng (1975)" cũng đã được tổ chức.

  Nhân dịp này, Mặt trận Tổ quốc thành phố Đà Nẵng đã gửi tặng nhân dân tỉnh Điện Biên 240 triệu đồng để xây dựng 20 căn nhà đại đoàn kết cho người nghèo.

  Theo TTXVN

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Đà Nẵng: Nhiều hoạt động kỷ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ

  Nhận xét tin Đà Nẵng: Nhiều hoạt động kỷ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đà Nẵng: Nhiều hoạt động kỷ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Da Nang Nhieu hoat dong ky niem chien thang Dien Bien Phu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đà Nẵng: Nhiều hoạt động kỷ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Văn Hóa của chuyên mục Văn Hóa.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - VĂN HÓA - TIN VĂN HÓA