Đà Nẵng: Không bán rạp chiếu bóng Lê Độ cho tổ chức, cá nhân sử dụng vào mục đích khác

Thứ năm, 22 Tháng hai 2007, 23:10 GMT+7
 • Liên quan đến thông tin Rạp chiếu bóng cuối cùng của Đà Nẵng sắp được... bán? (Thanh Niên số ra ngày 22.2 đã phản ánh), Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh khẳng định: Lãnh đạo thành phố không có chủ trương bán rạp Lê Độ cho tổ chức, cá nhân sử dụng vào mục đích khác (ngân hàng và doanh nghiệp thương mại) như báo chí đề cập mà chỉ chuyển đổi hình thức sở hữu nhưng vẫn giữ chức năng phục vụ văn hóa.

  Ông Thanh cho biết, không chỉ rạp Lê Độ mà sắp tới, một số cơ sở văn hóa như công viên nước cũng phải được chuyển đổi hình thức sở hữu để các tổ chức, cá nhân có điều kiện đầu tư nâng cấp, mở rộng loại hình và đa dạng hóa hình thức hoạt động với mục đích đưa lại lợi ích kinh tế và phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của người dân thành phố.

  Nguyễn Thế Thịnh

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Đà Nẵng: Không bán rạp chiếu bóng Lê Độ cho tổ chức, cá nhân sử dụng vào mục đích khác

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đà Nẵng: Không bán rạp chiếu bóng Lê Độ cho tổ chức, cá nhân sử dụng vào mục đích khác bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Da Nang Khong ban rap chieu bong Le Do cho to chuc ca nhan su dung vao muc dich khac ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đà Nẵng: Không bán rạp chiếu bóng Lê Độ cho tổ chức, cá nhân sử dụng vào mục đích khác ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Văn Hóa của chuyên mục Văn Hóa.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - VĂN HÓA - TIN VĂN HÓA