"Chiều buông đầy tiếng thở dài"

Thứ bảy, 08 Tháng mười 2005, 11:24 GMT+7
 • Đó là tên của triển lãm sắp đặt, sẽ mở đầu cho Ngày hội đọc sách của Trung tâm văn hóa Pháp Hà Nội L’Espace, khai mạc ngày 14/10 và kéo dài đến hết 9/11/2005.

  Chiều buông đầy tiếng thở dài cũng là một câu thơ xoay quanh tác giả của câu thơ đó - nhà thơ Dương Tường 

  Đó là một sắp đặt thơ của Dương Tường, tranh của Nguyễn Minh Thành, video của Nguyễn Quang Huy, piano (ngẫu hứng) của Vũ Dân Tân và trang phục của Trương Tân.

  Đây vẫn là cách chơi của Dương Tường, một nghệ sĩ đa tài, tham dự vào nhiều lĩnh vực nghệ thuật như thơ, dịch sách, phê bình, tranh, âm nhạc, sân khấu... Người ngoài nhìn vào thấy ông lão đã bước qua tuổi “xưa nay hiếm” rồi mà vẫn còn “mải chơi”.

  Cứ như tôi thấy thì ông thích giao lưu với các bạn trẻ làm nghệ thuật còn là cách để buộc mình làm việc không ngừng, chạy đua với thời gian và vượt lên tuổi tác...

  H.V

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin "Chiều buông đầy tiếng thở dài"

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết "Chiều buông đầy tiếng thở dài" bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chieu buong day tieng tho dai ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc "Chiều buông đầy tiếng thở dài" ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Văn Hóa của chuyên mục Văn Hóa.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - VĂN HÓA - TIN VĂN HÓA