Brad Pitt và Angelina Jolie cãi nhau về đám cưới

23:41 11/03/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Brad Pitt va Angelina Jolie cai nhau ve dam cuoi 

Bà bầu Angelina Jolie đi mua sách tại Austin (Texas, Mỹ) hôm 10/3. Ảnh: INF.

“Ông Smith” muốn làm lễ trang trọng tại nhà thờ, với sự có mặt của đầy đủ gia đình, bạn bè. Người yêu của anh lại thích một buổi lễ nhỏ tại Pháp, chỉ có các con và anh trai cô
. Người quen của gia đình Brangelina cho biết, đôi tình nhân cãi vã kịch liệt về chuyện tổ chức đám cưới. Người này nói: “Brad Pitt gợi ý tổ chức tại New Orleans, mời bạn bè, họ hàng tham dự. Anh còn muốn em trai Doug đứng cạnh mình bên bàn làm lễ. Mẹ anh, Jane, sẽ giúp họ sắp xếp mọi việc”.

Angelina Jolie không đồng ý kế hoạch này. Cô chỉ cần các con và anh trai cô, James, có mặt trong ngày trọng đại của mình. Khi Brad Pitt đề cập tới vai trò của mẹ anh trong đám cưới, cô gạt phắt: “Em không muốn thế”. Kết cục của buổi thảo luận đó là mỗi người hầm hầm đi về phòng mình, đóng cửa rầm rầm. Angelina Jolie đã bật khóc.

Đôi tình nhân nổi tiếng vẫn chưa giải quyết được bất đồng trên. Bạn bè họ cho rằng, nếu tình trạng tiếp tục kéo dài, “ông bà Smith” có thể sẽ hủy kế hoạch kết hôn. Angelina Jolie đang mang bầu song sinh. Cô và Brad đã có 3 con nuôi và con gái ruột Shiloh.

Theo Mai Trần (VNE/OK!)

VietBao.vn
contentlength: 2105
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Áo choàng 'miễn phí' cho du khách vào đền Ngọc Sơn
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..