Brad Pitt thành cha nuôi

Thứ sáu, 20 Tháng một 2006, 08:49 GMT+7
 • Đơn xin đổi họ của Maddox và Zahara Marley thành Jolie-Pitt do Angelina Jolie gửi lên tòa án California (Mỹ) đã được chấp nhận. Điều này chứng tỏ, “ông Smith” đã trở thành cha nuôi của hai người con của “bà Smith”.

  Jolie-Pitt
  Brad Pitt, Angelina Jolie và các con nuôi. (Reuters)

  Evan Spiegel, cố vấn pháp lý của Angie, phát biểu bên ngoài tòa án: “Tòa đã đồng ý chuyển họ của bọn trẻ”. Anh từ chối trả lời câu hỏi của phóng viên. Từ nay, tên của hai đứa trẻ nhà Jolie sẽ trở thành Zahara Marley Jolie-Pitt và Maddox Chivan Jolie-Pitt.

  Theo phán đoán của giới luật sư, có thể Brad và Angie đang tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, họ không cần phải đăng ký kết hôn để chứng thực sự gắn bó, các quan tòa vẫn chấp nhận yêu cầu đổi họ hai đứa trẻ cho cặp đôi này.

  Hôm 11/1, đại diện của Angelina và Brad Pitt đều khẳng định thông tin “bà Smith” đang mang thai con của “ông Smith”. Đây sẽ là con đầu lòng của cả hai người, vì Maddox và Zahara Marley chỉ là con nuôi của Angie.

  H.T. (theo AP)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Brad Pitt thành cha nuôi

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Brad Pitt thành cha nuôi bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Brad Pitt thanh cha nuoi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Brad Pitt thành cha nuôi ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tác Giả & Tác Phẩm của chuyên mục Văn Hóa.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - VĂN HÓA - TÁC GIẢ & TÁC PHẨM