Brad Pitt làm cha nuôi của các con Angelina Jolie

Thứ hai, 05 Tháng mười hai 2005, 09:17 GMT+7
 • Tuy chưa tuyên bố là một cặp nhưng “ông Smith” đã nhận hai người con nuôi của “bà Smith” làm con. Họ đã tạo thành một gia đình nhỏ từ khi Brad dứt áo ra đi khỏi tổ ấm của Jennifer Aniston.

  Brad Pitt và Angelina Jolie.
  Brad Pitt và gia đình Angelina Jolie trong kỳ nghỉ hè ở Malibu.

  Cindy Guagenti, đại diện của tài tử này, tuyên bố hôm 2/12: “Brad đang làm thủ tục trở thành cha nuôi của Maddox và Zahara”. Anh gửi lên toà án Los Angeles xin đổi họ hai đứa trẻ thành Jolie-Pitt.

  Một người bạn của Brad Pitt nói: “Đây là một bước tiến cho thấy Brad và Angelina sẽ chính thức hoá mối quan hệ của họ. Họ hầu như đã kết hôn mà và Brad thực sự đã là cha của bọn trẻ. Khi anh được pháp luật công nhận là cha của Maddox và Zahara, chắc chắn họ sẽ tổ chức đám cưới”.

  Mai Trần (theo Daily Mail)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Brad Pitt làm cha nuôi của các con Angelina Jolie

  Nhận xét tin Brad Pitt làm cha nuôi của các con Angelina Jolie

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Brad Pitt làm cha nuôi của các con Angelina Jolie bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Brad Pitt lam cha nuoi cua cac con Angelina Jolie ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Brad Pitt làm cha nuôi của các con Angelina Jolie ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tác Giả & Tác Phẩm của chuyên mục Văn Hóa.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - VĂN HÓA - TÁC GIẢ & TÁC PHẨM