Bé Sáng - con nuôi của Angelina Jolie đã có hộ chiếu

Thứ sáu, 16 Tháng ba 2007, 17:48 GMT+7
 • >> Angelina Jolie: “Tôi nhận con nuôi người VN vì yêu đất nước này"

  9 giờ sáng nay 16-3, tấm hộ chiếu mang số B1023655 đã chính thức được Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Bộ Công an cấp cho cậu bé Phạm Quang Sáng - con nuôi người Việt Nam của Angelina Jolie.

  Tấm hộ chiếu của cậu bé Sáng ghi ngày cấp là 16-3-2007 và có giá trị đến 16-3-2012.

  Be Sang con nuoi cua Angelina Jolie da co ho chieu
  Hộ chiếu mới cấp ngày 16-3 của bé Phạm Quang Sáng

  Thông tin trên tấm hộ chiếu cho thấy cậu con nuôi của Angelina Jolie sinh ngày 29-11-2003, tính đến nay cậu được 3 tuổi 4 tháng. Theo một cán bộ Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh Công an TPHCM, hộ chiếu của cậu bé Sáng được giải quyết theo trường hợp nhân đạo nên thời gian hoàn tất thủ tục cấp hộ chiếu chưa đến 24 giờ (đại diện của Angelina Jolie nộp hồ sơ xin cấp hộ chiếu tại Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh công an TPHCM lúc 13 giờ 40 ngày hôm qua 15-3).

  Đầu giờ chiều nay, đại diện của Angelina Jolie sẽ đến Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh Công an TP.HCM nhận hộ chiếu cho cậu bé Sáng, sau đó sẽ rời TP.HCM đi Hà Nội để hoàn tất thủ tục xin visa tại Đại sứ quán Hoa Kỳ.

  Theo CÔNG QUỐC - Sài Gòn Giải Phóng

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Bé Sáng - con nuôi của Angelina Jolie đã có hộ chiếu

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bé Sáng - con nuôi của Angelina Jolie đã có hộ chiếu bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Be Sang con nuoi cua Angelina Jolie da co ho chieu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bé Sáng - con nuôi của Angelina Jolie đã có hộ chiếu ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Văn Hóa của chuyên mục Văn Hóa.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - VĂN HÓA - TIN VĂN HÓA