Ban nhạc Rock Indochine đến Việt Nam

Thứ hai, 29 Tháng năm 2006, 16:56 GMT+7
 • Ban nhac Rock Indochine den Viet Nam 

  Ban nhạc Indochine

  (HNMĐT)- Ngày 5/6 tới, ban nhạc rock Indochine của Pháp sẽ đến Việt Nam và sẽ có hai buổi biểu diễn tại Nhà Hát Lớn Hà Nội vào hai ngày 6 và 7/6. Đây là hai đêm diễn đặc biệt  nhân kỷ niệm 25 năm ngày thành lập ban nhạc.

   

  Chương trình được thực hiện với sự hợp tác chặt chẽ của L’Espace – Trung tâm Văn hóa Pháp, Bộ Văn hóa Thông tin, Nhạc viện Quốc gia Hà Nội, Nhà hát lớn Hà Nội và với sự hợp tác của Culturesfrance.

   

  Ban nhạc Indochine với các thành viên hiện tại của ban nhạc: hát chính Nicola Sirkis, ghi ta và đàn phím Oli de Sat, ghi ta Boris Jardel, basse Marc Eliard và trống François Soulier sẽ biểu diễn phong cách âm nhạc hiện đại, với sự tham diễn của Dàn nhạc Giao hưởng Hà Nội thuộc Nhạc viện Quốc gia Hà Nội, và nhạc trưởng Xavier Rist.

   

  Đêm diễn của ban nhạc rock Indochine mới không phải thể hiện sự hồi sinh của ban nhạc mà nó như một câu chuyện của tình yêu, duy nhất và không bao giờ kết thúc.

   

  Đêm diễn sẽ được truyền hình trực tiếp trên hai màn hình lớn cạnh Nhà hát lớn Hà Nội.

   

  Tuyết Minh

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Ban nhạc Rock Indochine đến Việt Nam

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Ban nhạc Rock Indochine đến Việt Nam bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ban nhac Rock Indochine den Viet Nam ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Ban nhạc Rock Indochine đến Việt Nam ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Văn Hóa của chuyên mục Văn Hóa.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - VĂN HÓA - TIN VĂN HÓA