Angelina Jolie - đốt cháy sa mạc

00:53 29/08/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Angelina Jolie dot chay sa mac

Với một người đàn bà xinh đẹp, gợi cảm, bản lĩnh, tài năng như Angelina Jolie thì những lời đồn đại cặp kè với tài tử này hay ca sĩ nọ dường như không bao giờ ngớt. Thế nhưng, đùng một cái, sau một bộ phim, cùng một lúc 3 người đàn ông nổi danh của Hollywood bị các tờ báo thi nhau đưa tin đang có quan hệ đặc biệt với nàng thì rõ ràng là chuyện không bình thường.

Chuyện bắt đầu từ bộ phim sử thi về vị vua anh hùng Alexander Đại đế của đạo diễn Oliver Stone. Gần như đồng thời Hollywood có tới 2 bộ phim về Alexander được triển khai, và ông đạo diễn kỳ cựu này, muốn cho bộ phim của mình không hề thua kém, đã tuyển mộ một dàn diễn viên cực kỳ hùng hậu: vai Alexander do nam diễn viên Colin Farrell đảm nhận, vai vua Philip - cha Alexander do "người dơi" Val Kilmer thủ diễn, và vai hoàng hậu Olympias mẹ Alexander giao cho nữ diễn viên "kẻ cướp lăng mộ" Angelina Jolie.

Thế là người đẹp - mới chia tay ông chồng hơn cô tới 20 tuổi - cùng ba người đàn ông lên đường sang châu Phi, vì các cảnh quay chủ yếu được thực hiện tại mãi xứ Ma-rốc xa xôi. Nhưng điều đó không hề ngăn được tin tức từ đoàn làm phim "rò rỉ" ra ngoài - sau đó được các nhà báo thêm mắm dặm muối - xuất hiện đều đều trên các trang báo lá cải trong và cả sau khi quay phim.

Angelina Jolie dot chay sa macĐầu tiên là tin về mối tình nảy sinh giữa... hai mẹ con Alexander Đại đế được tờ The Sun công bố từ cuối năm ngoái. Bằng chứng mà họ đưa ra, là cặp "mẹ con" này, trong dịp đến London đã khiêu vũ không biết mệt mỏi trong một sàn nhảy sang trọng. "Tay Colin không lúc nào rời khỏi tấm thân Angelina. Họ có vẻ rất khắng khít". Một vài người trong đoàn phim cũng cho biết, họ đã bắt gặp Angelina và Farrell đi chơi tối với nhau.

Đạo diễn Oliver Stone trước đây đã tỏ ra rất hài lòng khi chọn Angelina vào vai mẹ của Farrell. Ông khẳng định trên tờ Premier (Mỹ): "Tôi nghĩ rằng việc tôi chọn cặp mẹ con này là chính xác, vì dù chỉ kém Angelina có 1 tuổi nhưng hành vi của Farrell thì cứ như một cậu bé". Thật bất ngờ, sau đó chính các báo lại đăng tin đạo diễn... than thở rằng, Colin Farrell chả giúp gì được cho ông trong việc tiếp cận "mẹ", mà thậm chí còn mê tít "mẹ" mình. Ông nhớ lại giây phút đầu tiên mà ông giới thiệu hai ngôi sao với nhau: "Farrell cứ đờ người ra trước Angelina, chẳng còn vẻ gì lẫm liệt của Alexander Đại đế cả". Tuy nhiên chính ông nhận xét rằng, Angelina chẳng có ấn tượng gì về Farrell cả, dù rằng Farrell cũng được xếp vào hàng "đào hoa" của Hollywood. Tin này đã gây sửng sốt cho cả Hollywood, vì Oliver năm nay đã 57 tuổi, hơn Angelina đến 28 tuổi. Tuy nhiên chính Angelina phủ nhận tin này. Cô cho biết, cô rất quý mến Oliver, vì "chúng tôi đều là những người nhạy cảm", song khẳng định, sự quý mến ấy giống như tình cảm dành cho một người cha, bởi cô vốn thiếu thốn sự chỉ bảo của cha mình, và cách Oliver hướng dẫn cô trong quá trình quay phim thì đúng như cách ông bố dạy dỗ con gái vậy.

Angelina Jolie dot chay sa mac

Angelina Jolie và Colin Farrell trong ""Alexander Đại đế"".

Nhưng chưa hết, tờ The National Enquirer mới đây lại làm Hollywood náo động, khi tuyên bố chắc nịch rằng, không phải Angelina yêu ông con hay ông đạo diễn gì cả, mà chính là yêu... ông chồng của mình trong phim, rằng hiện nay cô và Val Kilmer đang hẹn hò trong vòng bí mật. Không biết tình cảm của Angelina đối với Val Kilmer thực hư ra sao, song sự ngưỡng mộ của Val Kilmer dành cho Angelina thì ai cũng rõ. Người đàn ông từng trải Val Kilmer đã dùng những lời lẽ nồng nhiệt và hoa mỹ nhất để tán dương sắc đẹp của Angelina Jolie: "Cả đoàn phim đều bị nhan sắc của cô ấy mê hoặc. Những con lạc đà ở Ma-rốc cũng nhìn cô ấy say đắm, những cây cọ cũng ngả nghiêng vì cô ấy. Cô ấy là người phụ nữ đẹp nhất trên thế gian này".

Không ai hiểu được thực hư ra sao cả. Cả ba người đàn ông đang quay cuồng vì Angelina, nhưng cô chỉ đang ỡm ờ với cả ba để lựa chọn? Hay đây chỉ là một chiêu mà Angelina dùng để đánh bóng tên tuổi của cô cho bộ phim sắp tới?

Liên Khương

Việt Báo
contentlength: 6779
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..