25 thi sinh tham du vong chung ket �SNguoi dep Ha Noi _ Viet Nam 2005�(HNMĐT) - Sau vòng sơ khảo cuộc thi “Người đẹp Hà Nội - Việt Nam 2005”, Ban Giám khảo đã chọn được 25 thí sinh vào vòng chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra tại Nhà hát lớn TP.Hà Nội vào tối 1/5.

 

Ban tổ chức hiện đang tích cực chuẩn bị cho đêm chung kết của cuộc thi diễn ra suôn sẻ, từ việc lên kịch bản cho chương trình, chuẩn bị sân khấu, thông tin cho Ban giám khảo, thông tin và thẻ ra vào cho báo chí…Theo chương trình của Ban tổ chức, 25 thí sinh tham dự vòng chung kết sẽ tham gia các vòng thi áo tắm, trang phục dạ hội, tài năng (hát, múa)…xen giữa các màn thi là các tiết mục ca múa nhạc. Cuối cùng, Ban giám khảo sẽ công bố kết quả các thí sinh đoạt giải chính thức như: Hoa hậu, Á hậu 1, Á hậu 2, Người đẹp tài năng…

 

Theo diễn viên Minh Tiệp, tổng đạo diễn chương trình cuộc thi “Người đẹp Hà Nội - Việt Nam 2005” cho biết thì tiết tấu của chương trình sẽ diễn ra nhanh và gọn gàng. Theo ý tưởng của Minh Tiệp thì anh muốn dàn dựng cuộc thi như một cuộc trình diễn thời trang tránh biểu diễn theo kiểu đọc đến tên thí sinh nào thì thí sinh đó xuất hiện. Các thí sinh sẽ được bố trí đi ra theo từng tốp và mỗi người tự thể hiện mình.

 

Minh Tiệp cũng cho biết thêm, có một khó khăn nhỏ là phân nửa số thí sinh tham gia vòng chung kết “Người đẹp Hà Nội - Việt Nam 2005” hiện đang có mặt tại Trung Quốc để tham gia cuộc thi “Người đẹp Hữu Nghị” cũng do Quỹ Văn hoá Hà Nội tổ chức. Một số thí sinh ở các tỉnh khác như Hải Phòng, Thái Nguyên lại chưa về tập kịp do bận thi học kỳ, vì vậy tôi còn quá ít thời gian để tập luyện cho các em. Có lẽ, chỉ còn 1 buổi tập trước khi tổng duyệt lại chương trình. Tuy nhiên, Minh Tiệp cho rằng anh sẽ cố gắng hết khả năng để chương trình ít nhất là không thất bại.

 

Tuyết Minh

VietBao.vn
contentlength: 2806
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Giáng cấp trung tá CSGT đứng nhìn thanh niên dùng kéo đâm chết bạn gái

Trung tá Nguyễn Chí Kiều, công tác ở Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình đã bị giáng cấp xuống đại úy do thiếu trách nhiệm trong tình thế cấp bách liên quan đến vụ việc vị CSGT này đứng nhìn nam thanh niên đâm chết bạn gái gây xôn xao dư luận.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..