12 thí sinh lọt vào Sao Mai điểm hẹn 2006

Thứ ba, 13 Tháng sáu 2006, 14:20 GMT+7
 • 12 thi sinh lot vao Sao Mai diem hen 2006 

  Nguyễn Ngọc Anh - thí sinh được đặc cách

  Danh sách 12 thí sinh lọt vào Sao Mai điểm hẹn 2006 đã được công bố, trong đó có Nguyễn Ngọc Anh và Trần Phương Linh.35 thí sinh tuyển lựa phía Bắc cùng với 39 thí sinh đã tham gia vòng thử giọng khu vực phía nam và Tây Nguyên, danh sách 12 thí sinh vừa được BTC gút lại. Đó là: Nguyễn Hoàng Hải (SBD: 67), tuyển chọn khu vực phía Bắc; Dương Quốc Hưng (SBD: 18), tuyển chọn khu vực phía Nam; Phạm Anh Khoa (SBD: 22), tuyển chọn khu vực phía Nam; Nguyễn Hồng Phương (SBD: 56), tuyển chọn khu vực phía Bắc.

  Nguyễn Minh Thư (SBD: 11), tuyển chọn khu vực phía Nam; Từ Thị Hiền Trang (SBD: 27), tuyển chọn khu vực phía Nam; Trần Thị Mai Trang (SBD: 44), tuyển chọn khu vực phía Bắc; Nguyễn Thuỳ Trang (SBD: 51), tuyển chọn khu vực phía Bắc; Nguyễn Cẩm Tú (SBD: 58) tuyển chọn khu vực phía Bắc. Hà Anh Tuấn (SBD: 34), tuyển chọn khu vực phía Nam vàhai thí sinh đặc cách là Nguyễn Ngọc Anh và Trần Phương Linh.

  BTV Huyền Thanh cho biết, danh sách này sắp xếp theo thứ tự A, B,C chứ không phải phụ thuộc và số điểm tổng mà các thí sinh nhận được từ Hội đồng nghệ thuật. Sở dĩ BTC làm như vậy là nhằm tạo sự thoải mái cho các thí sinh, tránh trường hợp nhìn vào kết quả vòng sơ tuyển để quá tự tin hoặc có những người lại quá tự ti vì số điểm khiêm tốn. Bắt đầu từ đêm thi đầu tiên vào ngày 24/6 tới, các thí sinh tất cả coi như đều ở cùng một điểm xuất phát.

  Cũng theo BTV Huyền Thanh, từ ngày 17/6, các thí sinh sẽ tập trung ở Hà Nội để gặp gỡ các chuyên gia Thái Lan - những người đã có kinh nghiệm ""huấn luyện"" các thí sinh dự Sao Mai điểm hẹn 2004. Họ sẽ ngắm nhìn vóc dáng, đo hình thể của các thí sinh rồi tư vấn về trang phục, sau đó mới đến bước huấn luyện vũ đạo... Được biết, ban nhạc Sao Mai sẽ đồng hành với các thí sinh trong 9 tuần liền.

  Theo VNN

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin 12 thí sinh lọt vào Sao Mai điểm hẹn 2006

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết 12 thí sinh lọt vào Sao Mai điểm hẹn 2006 bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết 12 thi sinh lot vao Sao Mai diem hen 2006 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc 12 thí sinh lọt vào Sao Mai điểm hẹn 2006 ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Văn Hóa của chuyên mục Văn Hóa.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - VĂN HÓA - TIN VĂN HÓA