Quận 1, 3, Phú Nhuận tuyển sinh đầu cấp

09:13 09/06/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

- Quận 3 (TP.HCM) thông báo thông tin tuyển sinh đầu cấp vào lớp 1 và lớp 6 trên địa bàn.

Quận 1, Phú Nhuận công bố kế hoạch tuyển sinh đầu cấp

Dưới đây là thông tin của quận 3:

Lớp 1:

Quan 1 3 Phu Nhuan tuyen sinh dau cap

Năm học 2006-2007, quận 3 có 1.005 trẻ có hộ khẩu và tạm trú trên địa bàn quận 3 vào lớp 1. Thời gian tuyển sinh từ 26-6 đến 5-7, Giấy mời nhập học sẽ được gởi đến từng phụ huynh.

Các trường TH Nguyễn Thái Sơn, Phan Đình Phùng, Kỳ Đồng, Đô Lương, Nguyễn Việt Hồng, DL Ngô Thời Nhiệm có lớp tăng cường tiếng Anh, khảo sát ngày 12/7. Riêng trường TH Lương Định Của có lớp tăng cường tiếng Pháp, khảo sát ngày 24/6.

Lớp 6:Trường THCS Lê Qúy Đôn nhận HS từ 15 điểm trở lên của trường TH Trần Quốc Thảo và HS đạt giải I, II, III cấp TP về thể dục thể thao, văn nghệ, nét vẽ xanh và giải Lê Qúy Đôn trên báo Nhi Đồng của các trường TH công lập từ phường 6 đến phường 14. Trường THCS Colette nhận HS của trường TH Mê Linh, Lương Định Của có hộ khẩu quận 3 (ngoài P. 4) và HS đạt giải I, II, III cấp TP về thể dục thể thao, văn nghệ, nét vẽ xanh và giải Lê Qúy Đôn trên báo Nhi Đồng của các trường TH công lập từ phường 1 đến phường 5.

Ba trường THCS công lập Lương Thế Vinh, Đoàn Thị Điểm, Bạch Đằng, sẽ nhận 100% HS của các trường TH đóng trên địa bàn từ phường 10 đến phường 14 và HS ở các lớp phổ cập, tình thương đã hoàn thành chương trình tiểu học vào lớp 6. Trường THCS bán công Phan Sào Nam nhận HS các trường Nguyễn Thiện Thuật, Phan Đình Phùng, Nguyễn Sơn Hà.

THCS BC Kiến Thiết nhận HS các trường TH Lương Định Của, Lê Chí Trực, Phan Văn Hân.

Trường THPT Nguyễn Thị Diệu không nhận HS lớp 6. Chuyển 590 HS khối 7, 8, 9 năm học 2006-2007 qua các trường khác của quận 3, trong đó HS của quận 3 được chuyển về các trường công lập.

Các trường THCS có lớp tăng cường tiếng Anh, gồm: Lê Qúy Đôn, Hai Bà Trưng, Đoàn Thị Điểm, Lê Lợi, BC Kiến Thiết. Tổ chức khảo sát ngày 6-7. Trường THCS Collete có lớp tăng cường tiếng Pháp, nhận HS đã hoàn thành tăng cường tiếng Pháp của các trường TH Lương Định Của, DL Ngô Thời Nhiệm. Trường THCS Lê Qúy Đôn có lớp tăng cường tiếng Nhật.

Thời gian tuyển sinh của lớp 6 từ 19 đến 24-6.

  • Đoan Trúc
Việt Báo
contentlength: 4670
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đuổi việc bảo mẫu lôi và đánh trẻ em ở Tây Ninh gây xôn xao
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ TUYểN SINH NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..