Nộp hồ sơ NV2 vào trường nào?

Thứ ba, 05 Tháng chín 2006, 11:49 GMT+7
 • Nop ho so NV2 vao truong nao
  Các chuyên gia đang trả lời thắc mắc cho thí sinh sáng 5-9 - Ảnh: Thanh Đạm

  Hơn 2.200 thắc mắc của thí sinh đã gửi đến buổi tư vấn trực tuyến "Nguyện vọng 2 - nộp hồ sơ vào trường nào?" sáng nay 5-9-2006.

  Đây là buổi tư vấn thứ tư, cũng là buổi tư vấn cuối cùng cho kỳ tuyển sinh ĐH-CĐ 2006, do TT tổ chức nhằm giúp các bạn thí sinh tìm cơ hội xét tuyển NV2 vào ĐH, CĐ cho mình.

  Khách mời tham gia tư vấn kỳ này gồm:

  - ThS Thái Văn Mến - Phó hiệu trưởng Trường ĐH dân lập Hùng Vương.

  - ThS Nguyễn Thị Mai Bình - Trưởng phòng Đào tạo, phó chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH dân lập Hùng Vương.

  - Ông Võ Văn Tuấn - Phó phòng Đào tạo Trường ĐH dân lập Văn Lang.

  - Ông Lê Hữu Hùng - Chuyên viên Trung tâm Thông tin Tuyển sinh Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM.

  Dưới đây là nội dung tư vấn:

  + Em thi khối A được 13.5 em thuộc KV3 không có ưu tiên em muốn đắng ký NV2 ngành Quản trị bệnh viện trong Trường ĐH dân lập Hùng Vương. Vậy khả năng đậu của em là bao nhiêu? Điểm chuẩn của ngành đó năm 2005 là bao nhiêu? (Nguyễn Mỹ Hạnh, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - ThS Nguyễn Thị Mai Bình: Điểm sàn xét tuyển khối A của trường là 13 điểm (đối với HSPT khu vực 3). Với 13.5 điểm khối A, khi đăng ký NV2 vào ngành QTBV theo kinh nghiệm các năm trước thì em đã trúng tuyển vào trường. Điểm chuẩn ngành QTBV năm 2005 bằng điểm sàn do BỘ GD-ĐT qui định.

  + Thưa thầy, em đã nộp giấy xét tuyển NV2 rồi, nhưng làm sao em biết là trường có nhận được hay không? Nếu thư tới trường vào ngày lễ hay chủ nhật thì có bị thất lạc không ạ? Em dùng dịch vụ EMS để gửi. Em đã nộp hồ sơ xét tuyển NV2, nhưng em lại quên dán tem vào bì thư không, vậy phiếu đó có được chấp nhận không ạ? Nếu không em phải làm sao? (Cường, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó ; Nguyễn, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Lê Hữu Hùng: Em có thể liên hệ bưu điện nơi em gởi NV2 để nhận lại phiếu ký nhận của trường (có dấu và tên người ký nhận). NV2 của em vẫn hợp lệ. Nếu em quên bao thư, tem hay thiếu cả 2 thì nhà trường sẽ vẫn gửi giấy báo nếu em trúng tuyển.

  + Thưa ThS Thái Văn Mến, ngành Du lịch của Trường ĐHDL Hùng Vương khi theo học sinh viên sẽ chọn một trong hai chuyên ngành hướng dẫn viên hoặc quản trị hay sẽ được học cả hai? (Hoàng Tiến, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - ThS Thái Văn Mến: Các SV theo học ngành Du lịch của Trường ĐHDL Hùng Vương trong thời gian 4 năm. 2,5 năm đầu sinh viên học chương trình chung; 1 năm tiếp theo sinh viên chọn học một trong 2 chuyên ngành là hướng dẫn viên hoặc quản trị; nửa năm cuối là thời gian sinh viên đi thực tập.

  + Em thi ĐH khối A được 15 điểm, khối D được 14,5. Em nghe nói Trường ĐHDL Hùng Vương có ngành Quản trị bệnh viện. Em muốn biết thêm thông tin về ngành này, chỉ tiêu xét tuyển. Nếu em nộp hồ sơ vào ngành này (khối D) thì khả năng trúng tuyển cao không? Ngành này khi ra trường có thể làm được những nghề gì? (Nguyễn Hà, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - ThS Nguyễn Thị Mai Bình: Ngành Quản trị bệnh viện trang bị các kiến thức về Quản trị kinh doanh, Quản lý Y dược, Kinh tế y tế, Y tế công. Sinh viên sẽ được đi thực tập tại các bệnh viện lớn trong thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu từ năm thứ 3. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có khả năng tổ chức, điều hành bệnh viện, cơ sở y tế, quản trị điều hành các cơ sở kinh doanh dịch vụ y tế.

  Năm 2006, trường tuyển 100 chỉ tiêu đào tạo đại học chính qui (các khối A, B, D1, D3, D4) và 100 chỉ tiêu đại học văn bằng 2 cho ngành này.

  + Em thi ĐH 2006, em vừa đủ điểm sàn CĐ. Em rất muốn học CĐ ngành Tài chính ngân hàng của trường ĐH Công nghiệp, em có khả năng đậu không? Điểm chuẩn CĐ ngành này năm rồi là bao nhiêu điểm? (Nguyễn Duy Thịnh, 20 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Lê Hữu Hùng: Qui định xét NV2 là lấy từ cao xuống thấp, lấy vừa tới số chỉ tiêu cho phép, Điểm chuẩn của ngành này năm vừa rồi là 12 điểm

  + Thưa thầy Võ Văn Tuấn, em dự định đăng kí NV2 vào ĐHDL Văn Lang nên em muốn biết một số thông tin về trường như sau: Điểm xét tuyển NV2 là giống hay khác đối với các ngành học? Em thi ĐH khối D được 15 (đối tượng 06), vậy nếu em đăng kí vào ngành Tài chính-Tín dụng của trường thì có thể đậu không?

  Nếu trúng tuyển thì sẽ học tại trường hay là còn học tại cơ sở nào khác? Nếu vậy là ở đâu? Mức học phí của trường là bao nhiêu? Học phí sẽ tăng theo từng năm học phải không? (Lan, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Võ Văn Tuấn: Điểm xét tuyển NV2 vào trường ĐHDL Văn Lang theo từng khối - ngành học, tùy theo số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển và nhu cầu của xã hội mà điểm xét tuyển cho mỗi ngành sẽ khác nhau. Chẳng hạn, các năm vừa qua, đối với nhóm ngành kinh tế thì ngành Tài chính - Tín dụng và Kế toán là 2 ngành có số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển nhiều nhất, và nhà trường cũng đầu tư rất nhiều để tăng chỉ tiêu đáp ứng cho 2 ngành này.

  Em thi khối D được 15 điểm, đối tượng 06 ưu tiên 1,0 điểm. Như vậy khả năng đậu vào ngành Tài chính - Tín dụng so với điểm sàn là rất cao. Tuy nhiên, em cần thường xuyên liên lạc với nhà trường qua điện thoại, Website hoặc e-mail để cân nhắc một cách chính xác hơn. Nhà trường có 2 cơ sở, cơ sở 1 ở Quận 1, cơ sở 2 ở Quận Bình Thạnh, nếu trúng tuyển em sẽ học tại cơ sở 2: 233A Phan Văn Trị, Q.BT.

  Mức học phí theo ngành em đăng ký xét tuyển là 4.500.000 đồng/năm và đặc biệt không thay đổi trong suốt cả khóa học 4 năm, em cũng không phải đóng thêm một khoảng phí nào khác trong suốt khóa học.

  + Em có một người em năm nay thi trường ĐH Công Nghiệp không đủ điểm để vào ĐH. Trường có chuyển em vào Hệ Trung cấp ngành Điện tử công nghiệp vậy ngành này học sau 2 năm.

  Em muốn học tiếp lên ĐH trường có Liên thông lên được ĐH không? và thời gian học là bao lâu? cách liên thông như thế nào? và nó liên thông với những trường nào? và ông cho biết khi có thắc mắc liên lạc theo địa chỉ và số điện thoại nào? Xin chân thành cám ơn ông. Hoàng Vân (Hoàng Vân, 27 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Lê Hữu Hùng: Thứ nhất sau khi tốt nghiệp Trung cấp, em có thể thi liên thông lên Cao đẳng - thời gian 1,5 năm), liên thông tiếp Đại học thêm 1,5 năm. Hệ liên thông của trường. ĐT: 8955858 hoặc tham khảo tại website của trường http://www.hui.edu.vn/

  Nop ho so NV2 vao truong nao
  ThS Nguyễn Thị Mai Bình - Trưởng phòng Đào tạo, phó chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH dân lập Hùng Vương - Ảnh: Thanh Đạm

  + Em thi DH khối D được 11,5 điểm. Em định xét tuyển vào ĐHDL Hùng Vương hệ CĐ ngành tiếng Anh. Xin cho em hỏi ngành tiếng Anh của trường ĐHDL Hùng Vương xét bao nhiêu điểm, có nhân hệ số hay không?

  Em thuộc KV1, trong giấy chứng nhận kết quả tuyển sinh có để khu vực ưu tiên là KV1 vậy em có cần phải nộp thêm giấy xác nhận ưu tiên khu vực nào khác nữa? Hồ sơ đăng ký xét tuyển NV2 gồm những giấy tờ gì? Em xin cám ơn (Nguyễn Thanh Thúy, 19 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - ThS Nguyễn Thị Mai Bình: Hệ cao đẳng ngành Tiếng Anh của trường xét tuyển ở mức 10 điểm khối D1, trường không nhân hệ số môn tiếng Anh. Nếu em thuộc khu vực 1, giấy xác nhận ưu tiên của em chính là bản sao học bạ cấp ba của em.

  Hồ sơ đăng ký xét tuyển NV2 là bản chính giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh đại học năm 2006 do trường dự thi cấp cho em. Nếu muốn biết rõ hơn em có thể gọi điện thoại đến số 9972002-9972186 hoặc gửi mail tới Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó .

  + Cho em hỏi trường ĐHDL Văn Lang hệ CĐ có xét NV2 với kết quả của Trường CĐ Kinh tế đối ngoại không ạ? Nếu không xin cho em biết trường nào chấp nhận kết quả của trường này ạ?(quyên, 20 tuổi tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Võ Văn Tuấn: Trường ĐHDL Văn Lang không xét tuyển NV2 với hệ Cao đẳng, chỉ xét tuyển bậc ĐH. Theo tôi được biết, tất cả các trường nếu có xét tuyển hệ CĐ đều chấp nhận kết quả của trường CĐKT đối ngoại. Em có thể tìm hiểu thông tin kỹ hơn qua các Website có liên quan. Chúc em thành công.

  + Thưa ông Nguyễn Anh Sơn, kết quả thi khối A của con tôi vừa rồi là 10.5. Nếu bây giờ con tôi nộp hồ sơ xét tuyển NV2 vào hệ CĐ của trường ĐH Công nghiệp còn kịp hay không? Ông có thể cho tôi biết khi nào là hạn chót nộp hồ sơ xét tuyển NV2 hệ CĐ của trường ĐH Công nghiệp TP.HCM? Nếu cháu học liên thông lên ĐH thì sẽ mất bao nhiêu năm? (Huỳnh Kim Phượng, 53 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Lê Hữu Hùng: Thời gian nộp NV2 là từ 25-8 đến 10-9. Thời gian học liên thông từ Cao đẳng lên ĐH là 1,5 năm.

  + Em thi 12 điểm khối C, em có thể xét tuyển Trường ĐHDL Hùng Vương không ạ? Nếu được thì chọn nghành gì có cơ hội hơn và học phí của nghành đó là bao nhiêu. Khi nào thì hết hạn nộp hồ sơ ạ? (nguyễn thị ngọc trầm, 19 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - ThS Thái Văn Mến: Thi khối C được 12đ, em có thể đăng ký nguyện vọng vào hệ cao đẳng của Trường ĐHDL Hùng Vương, thời gian học là 3 năm. Em nên chọn ngành Du lịch. Mã ngành C66, học phí học kỳ là 1.950.000đ, học phí cho năm học là 3.900.000 đồng/năm. Thời gian nộp hồ sơ hồ sơ xét tuyển đến hết ngày 30-9-2006.

  + Em thi ĐH khối B được 19 điểm, ở KV2-NT. Em dự định xét NV2 vào trường ĐH Công nghiệp ngành Công nghệ hóa học. Cho em hỏi khả năng trúng tuyển cao không? (chi, 19 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Lê Hữu Hùng: Điểm sàn xét NV2 của ngành Hoá là 17,0 điểm, Chỉ tiêu là 17, xét từ cao xuống thấp. Hiện tại chưa thể trả lời khả năng trúng tuyển của em là cao hay thấp được. Thân chào

  + Em muốn hỏi Trường ĐHDL Văn Lang hệ CĐ có bao nhiêu chỉ tiêu? Em thi được 10đ nên khả năng vào hệ CĐ là bao nhiêu phần trăm? Học phí của hệ này là bao nhiêu? Xét nguyện vọng 2 thì chừng nào có kết quả? (Trần Văn Tâm, 19 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Võ Văn Tuấn: Trường ĐH Văn Lang không xét tuyển hệ CĐ. Trường chỉ xét tuyển ĐH với 2.000 chỉ tiêu cho tất cả các ngành.

  + Em thi ở Trường ĐHBC Maketing nhưng lại lấy NV1 qua Trường ĐHDL Hùng Vương. Vậy khi lấy giấy báo điểm thì em lấy của trường nào? Em nghe nói là tất cả các trường đã gửi giấy báo điểm nhưng em lên trường nhiều lần vẫn chưa có giấy báo điểm của mình. Em xin cảm ơn các thầy. (Nguyễn Thị Cẩm Linh, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - ThS Nguyễn Thị Mai Bình: Nếu điểm thi của em trên sàn cao đẳng trường đã gửi giấy báo trúng tuyển cho em. Còn nếu điểm em dưới sàn cao đẳng trường đã gửi lại giấy báo điểm của em tới đơn vị đăng ký dự thi rồi. Em có thể liên hệ đơn vị đăng ký dự thi để nhận. Nếu em vẫn chưa nhận được thì có thể làm đơn xin xác nhận không nhận được giấy báo điểm và liên hệ trường ĐHBC Marketing để xin cấp lại.

  + Em thi vào Khoa Kinh tế (ĐHQG TP.HCM) ngành Quản trị kinh doanh và không đậu NV1. Em thi được 18.5 điểm, nay muốn vào ĐH Công nghiệp ngành Quản trị kinh doanh, không biết là với số điểm đó thì đã an toàn chưa? (Minh Anh, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Lê Hữu Hùng: Điểm sàn ĐH NV2 ngành QTKD là 16 điểm , chỉ tiêu là 157. Điểm em càng cao hơn điển sàn bao nhiêu thì khả năng trúng tuyến cao bấy nhiêu. Thân chào

  + Em đã nộp đơn xét tuyển NV2 vào Trường ĐHDL Hùng Vương ngành Công nghệ thông tin nhưng bây giờ em muốn xin chuyển sang ngành Du lịch được không? Tất cả đều là khối D1. Em cần phải làm những thủ tục gì? (Nguyễn Huy Khôi, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - ThS Thái Văn Mến: Em Khôi đã nộp đơn xét tuyển NV2 vào Trường ĐHDL Hùng Vương ngành Công nghệ thông tin thì em vẫn có thể chuyển sang ngành Du lịch. Khi làm thủ tục nhập học, em làm đơn xin chuyển ngành học gởi Ban thư ký để sắp xếp chuyển sang ngành Du lịch cho em.

  Nop ho so NV2 vao truong nao
  Ông Võ Văn Tuấn - Phó phòng Đào tạo Trường ĐH dân lập Văn Lang - Ảnh: Thanh Đạm
  + Em hiện đang được 13,5 của kỳ thi ĐH Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM, em muốn chuyển NV2 vào Trường ĐH DL Văn Lang ngành Quản trị du lịch. Theo thầy nhận định thì em có cơ hội để được chấp nhận vào trường không? (Phan Hồng Bảo Trang, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Võ Văn Tuấn: Với kết quả thi như trên của em, khả năng trúng tuyển NV2 vào trường ĐHDL Văn Lang ngành Quản trị Du lịch là rất cao. Tuy nhiên, em cần thưởng xuyên liên hệ với trường qua điện thoại, e-mail hoặc Website để nắm kỹ thông tin hơn trước khi có sự chọn lựa cuối cùng vào ngày 10-9-2006. Em cũng yên tâm rằng, nhà trường vẫn dành nhiều cơ hội cho em lựa chọn các ngành khác nếu em không đạt điểm vào ngành Quản trị du lịch.

  + Phiếu báo điểm số 1 dùng để xét tuyển NV2 của em bị thất lạc. Bây giờ em muốn xét NV2 vào Trường ĐH Hùng Vương thì làm thế nào? NV1 em thi ở Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM, em đã đến trường xin cấp lại nhưng không được. Em thi được 15 điểm khối A. Cứu em với, nếu vuột mất NV2 thì em nghĩ khó có cơ hội cho NV3. (Hữu Tuấn, 20 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - ThS Nguyễn Thị Mai Bình: Trường ĐHDL Hùng Vương khi nhận xét tuyển NV2, NV3 không căn cứ vào Giấy chứng nhận kết quả thi số 1 hoặc số 2 mà chủ yếu phân biệt bằng thời gian nộp hồ sơ của em. Vì vậy em hãy yên tâm nếu em nộp trước ngày 10-9 thì trường vẫn xếp vào danh sách NV2.

  + Kỳ thi ĐH vừa rồi em đạt được 18 điểm khối B, không đậu NV1. Nay em muốn nộp hồ sơ đăng ký NV2 vào ngành kế toán của trường, vậy với số điểm đó cơ hội trúng tuyển của em có cao hay không? Em có dự định là năm sau sẽ thi lại, nếu như năm sau em trúng tuyển vào trường mà năm nay em không đỗ thì em có được phép xin nghỉ học ở trường mà chuyển sang học bên trường em mong muốn không ạ? (Vy, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Lê Hữu Hùng: Điểm sàn của ngành Kế Toán 16 điểm, chỉ tiêu 63 lấy từ trên xuống thấp, điểm càng cao thì cơ hội trúng tuyển cũng tăng theo, Nếu năm sau em thi lại và đỗ thì em vẫn được chuyển sang trường mà em muốn học, nhưng em sẽ lãng phí 1 năm. Mong em sẽ suy nghĩ kỹ trước khi quyết định. Thân chào

  + Cho em hỏi em được 12 điểm khối A và em thuộc KV1, em định xét NV2 vào ĐHDL Hùng Vương TP.HCM ngành Quản trị bệnh viện, vậy có cơ hội đậu không? (Nguyễn Thị Thanh Huyền, 20 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - ThS Thái Văn Mến: Em thi khối A được 12 điểm và em thuộc KV1, em đủ điều kiện xét NV2 vào Trường ĐHDL Hùng Vương TP.HCM, ngành Quản trị bệnh viện. Em liên hệ Trường làm thủ tục đăng ký xét tuyển.

  + Em thi được 17.5 điểm, em làm đơn xét tuyển NV2 vào Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM nhưng thay vì gửi đến Phòng Thông tin tuyển sinh, em lại gửi đến Phòng Đào tạo, như vậy liệu có sao không? Địa chỉ liên lạc của em tự nhiên có thông báo thay đổi, vậy giấy tờ trường gửi về, em phải nhận thế nào? Em có thể lên trường điều chỉnh địa chỉ lại được không? (Thi, 19 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Lê Hữu Hùng: Em không phải lo, Phòng Đào tạo sẽ chuyển về lại cho Trung tâm tuyển sinh. Nếu trúng tuyển mà em không nhận được giấp báo trúng tuyển do địa chỉ thay đổi, em sẽ được cấp lại giấy báo tại trường. Yên tâm nhé.

  + Em nộp NV2 vào ngành Tiếng Nhật của Trường ĐHDL Hùng Vương, vậy vối số điểm 14 của khối D1, em có cơ hội đậu vào trường là bao nhiêu phần trăm? Khi gửi hồ sơ xét tuyển NV2 em quên gửi phong bì có dán sẵn tem, như vậy có được xét tuyển NV2 không? (Hoàng Thanh Thu, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - ThS Nguyễn Thị Mai Bình: Theo kinh nghiệm các năm trước, điểm trúng tuyển NV2 của trường bằng điểm sàn do Bộ GD-ĐT qui định vì vậy với số điểm trên em đã trúng tuyển vào ngành Tiếng Nhật. Khi gửi hồ sơ xét tuyển NV2 nếu em quên gửi phong bì có dán sẵn tem, nhưng nếu em có ghi địa chỉ rõ ràng trong hồ sơ nộp trường thì trường vẫn sẽ gửi lại Giấy bào trúng tuyển cho em.

  + Trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua, em thi khối D1 được 8.5 điểm, và được cộng thêm 1.5 điểm KV1. Vậy em có thể tham gia xét tuyển vào hệ CĐ của Trường ĐHDL Hùng Vương được không và em có thể vào những ngành nào? (Thúy Loan, 19 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - ThS Thái Văn Mến: Em thi khối D1 được 8,5đ và được cộng điểm KV1, em đủ điều kiện đăng ký hồ sơ xét tuyển vào hệ CĐ của Trường ĐHDL Hùng Vương, em có thể chọn ngành Công nghệ sau thu họach, Du lịch, Quản trị kinh doanh hay Công nghệ thông tin.

  + Điểm thi của em là 18,5 đ (đã cộng điểm KV), em muốn nộp NV2 của minh vào Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM thuộc ngành Công nghệ cơ khí ô tô. Vậy khả năng đậu vào NV2 của em là bao nhiêu? (Trần Đức Thao, 20 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Lê Hữu Hùng: Chưa thể nói đích xác % trúng tuyển của em được, điểm sàn ĐH NV2 ngành Ôtô 17,5 điểm, chỉ tiêu 11. Điểm càng cao cơ hội trúng tuyển càng lớn.

  + Nếu học CĐ trường ĐH Công nghiệp TP.HCM thì có liên thông lên ĐH được không, nếu được thì thời gian là bao lâu, ngoài ra ngành điện tử hiện nay nhu cầu làm việc có cao không? (dinh van tien, 21 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Lê Hữu Hùng: Sau khi Tốt nghiệp CĐ em có thể thi liên thông để học tiếp ĐH, thời gian là 1,5 năm. Nhu cầu lao động của xã hội biến động từng năm nên khó đoán trước nhu cầu lao động ngành điện tử trong 2 hay 3 năm tới, em nên tham khảo thêm những người lớn tuổi trong gia đình (Cha, mẹ...) và bạn bè...

  + Nội dung đào tạo ngành Thương mại của Trường ĐHDL Văn Lang sẽ học những gì? Học phí khoảng bao nhiêu và học ở cơ sở nào? Em thi khôí D1 được 17 điểm thì khả năng trúng tuyển vào trường có cao không? (nguyễn thanh tín, 19 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Võ Văn Tuấn: Ngành Thương mại trường ĐHDL Văn Lang xét tuyển khối A và D1. Đào tạo Cử nhân kinh tế có khả năng giải quyết các vấn đề thương mại trong nước và quốc tế. Sau 3 học kỳ đầu, sinh viên được lựa chọn 2 chuyên ngành: Maketing hoặc Thương mại quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong các lĩnh vực ngân hàng, tài chính, kinh tế, nội ngoại thương, marketing và một số lĩnh vực khác.

  Học phí cho ngành học này là 4.300.000đ/ 1 năm, đóng cho mỗi học kỳ là 2.150.000đ. Đặc biệt học phí trên không thay đổi trong suốt khóa học và em cũng không phải đóng thêm một khoản phí nào khác trong 4 năm học tại trường. Ngành Thương mại học tại Cơ sở 2 của trường: 233A Phan Văn Trị, Quận Bình Thạnh.

  Kết quả thi khối D1 được 17,0 điểm của em, theo dự kiến của tôi em chắc chắn được trúng tuyển vào NV 2 của trường.

  + Em vừa thi xong THCN ngành Công nghệ thông tin của trường nhưng giấy báo trúng tuyển nhập học trúng ngành Điện tử công nghiệp. Vậy em có thể làm đơn xin chuyển lại ngành Công nghệ thông tin được không? (Nguyễn Viễn Trường, 19 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Lê Hữu Hùng: Nếu có sai sót em hãy đem phiếu số 2 (hồ sơ đăng ký dự thi hoặc phiếu dự thi) tới trung tâm tuyển sinh để điều chỉnh lại, rất cảm ơn em.

  + Em thi khối A được 13.5 điểm, em muốn xét NV2 vào ngành Quản trị kinh doanh của Trường ĐHDL Hùng Vương, vậy em có cơ hội đậu không? Nếu đậu thì khi học, em muốn học ngành Ngoại thương thì phải làm sao? Nếu điểm em không đủ điểm đậu thì em có thể nộp hồ sơ vào ngành Công nghệ sau thu hoạch được không? (Nguyễn Hồng Nhung, 20 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - ThS Nguyễn Thị Mai Bình: Em đủ điểm vào học ngành Quản Trị Kinh Doanh của trường. Sau thời gian học chung về ngành Quản Trị Kinh Doanh trong 3 năm đầu, em sẽ được chọn chuyên ngành vào năm thứ 4. Nếu em thích học ngành Ngoại Thương, đến cuối năm 3, em nộp phiếu đăng ký vào ngành minh yêu thích, trường sẽ sắp xếp cho em vào học.

  Nop ho so NV2 vao truong nao
  ThS Thái Văn Mến - Phó hiệu trưởng Trường ĐH dân lập Hùng Vương - Ảnh: Thanh Đạm
  + Em thi khối D1 được 11,5 điểm, KV2. Em muốn nộp hồ sơ xét tuyển NV2 vào hệ CĐ ngành Tiếng Trung Quốc của Trường ĐHDL Hùng Vương thì khả năng trúng tuyển có cao không (vì em thấy chỉ tiêu tuyển có 20)? Học phí hệ CĐ là bao nhiêu? Cho em biết mã trường, mã ngành tiếng Trung. (phong ha, 19 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Th.S Thái Văn Mến: Em đủ điều kiện xét tuyển NV2 vào hệ CĐ ngành Tiếng Trung của Trường ĐHDL Hùng Vương. Mã số Trường DHV, mã ngành tiếng Trung C68, học phí 1.950.000đ (học kỳ), học phí 3.900.000đ (năm học).

  + Em thi khối H được 17 điểm. Em được biết Trường ĐHDL Văn Lang lấy NV1 là 22 điểm (môn Hình họa nhân đôi) và NV2 nhận từ 22 điểm. Nếu nhân đôi môn Hình họa thì em được 22 điểm, vậy với điểm sát với điểm NV1 thì em có cơ hội trúng tuyển không? (Nguyễn Minh Quế Trâm, 19t tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Võ Văn Tuấn: Với số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển NV2 vào khối H ngành Mỹ thuật công nghiệp như hiện nay và căn cứ trên chỉ tiêu xét tuyển cho ngành này, thì kết quả trên của em vẫn có nhiều cơ hội trúng tuyển vào trường.

  + Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM có cơ sở nào ở Đồng Nai phải không? Cơ sở này đào tạo như thế nào? Em ở Đồng Nai đã trúng tuyển thì học ở đây hay vào TP.HCM học? Học phí hệ CĐ là bao nhiêu? (Thùy Oanh, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Lê Hữu Hùng: Cơ sở 2 của trường ở 39 Cánh Mạng Tháng 8, Phường Quyết Thắng, Biên Hoà. Để tiện đi lại nhà trường sẽ gọi em nhập học tại cơ sở 2, học phí CĐ nhà trương thu theo qui định của bộ khoảng 1,2 triệu/ 1 học kỳ.

  + Kính gửi thầy Mến và cô Mai Bình. Em nộp hồ sơ xét tuyển NV2 ngày 31-8-2006 vào Trường ĐH dân lập Hùng Vương, em đăng ký vào hệ ĐH của trường ngành Du lịch mã ngành là 501, mà em ghi nhầm là C66 của hệ CĐ. Em sợ trường sẽ chuyển em xuống hệ CĐ, em thi được 14 điểm khối D. Em muốn sửa lại phải làm thế nào? (Hoàng Ngọc Trâm Anh, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - ThS Nguyễn Thị Mai Bình: Em hãy an tâm, nếu em đủ điểm vào hệ đại học trường sẽ xét hồ sơ của em vào hệ đại học, và gửi giấy báo trúng tuyển cho em theo hệ đại học. Việc ghi nhầm mã ngành không quan trọng.

  + Em thi vào trường CĐ Kinh tế đối ngoại được 19 điểm. Em muốn đăng ký xét tuyển NV2 vào hệ CĐ của trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM có được không? Nếu không thì cho em lời khuyên. (Le Thi, 20 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Lê Hữu Hùng: theo qui định NV2 CĐ thì không nhận xét điểm của các trường CĐ, em có thể hệ các trường CĐ khác xem, thân chào em

  + Thưa thầy Nguyễn Anh Sơn. Em nộp hồ sơ vào hệ CĐ ngành Quản trị kinh doanh. Với sồ điểm 16.5 em nghĩ là vào được. Nhưng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời của em đã mất. Liệu trường có cho phép em bổ sung bằng tốt nghiệp sau này không? (Minh Thìn, 18t tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Lê Hữu Hùng: Khi vào nhập học em có thể bổ sung sau (nếu thật sự đã tốt nghiệp PTTH)

  + Em thi chỉ được 14,5 điểm khối A thì nên nộp hồ sơ NV2 vào hệ CĐ hay hệ ĐH của Trường ĐHDL Hùng Vương là dễ trúng tuyển nhất? (võ quốc huy, 19 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - ThS Nguyễn Thị Mai Bình: Với số điểm đó em nên nộp vào hệ đại học của trường. Trong trường hợp em không trúng tuyển hệ đại học, trường sẽ chuyển em xuống hệ cao đẳng để xét.

  + Em thi ĐH khối D của Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM được 14 điểm, em thuộc KV2-NT, cộng lại được 15 điểm. Em không trúng tuyển NV1, vậy trường có tự chuyển NV2 xuống hệ CĐ cho em không? (Trần Văn Tuấn, 19 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Lê Hữu Hùng: Khi em không trúng tuyển mà điểm lại cao hơn điểm sàn thì em sẽ nhận được phiếu NV2 và NV3, em liên hệ tại nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi để nhận phiếu số 1,2 (thường tại Trường THPT - nếu tốt nghiệp 2006)

  + Số điểm thí khối V của em khi nhân hệ số môn Vẽ là 19, vậy khi đăng ký vào Trường ĐHDL Văn Lang khối V sẽ được bao nhiêu phần trăm hy vọng? Em ở KV2 được cộng thêm 0.5 điểm. (Nguyễn Đắc Hào, 19 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Võ Văn Tuấn: Em chưa cho chúng tôi biết khối V em đăng ký xét tuyển vào ngành nào (Kiến trúc - 104 hay Mỹ thuật công nghiệp - 800). Tuy nhiên, với kết quả như trên của em, căn cứ trên chỉ tiêu xét tuyển NV2 đối với khối V của 2 ngành này cũng như số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển NV2 đến thời điểm này, thì khả năng trúng tuyển của em là rất cao.

  Em có thể liên lạc thường xuyên với trường qua điện thoại: (08) 8364954, e-mail: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó hoặc website: http://www.vanlanguni.edu.vn/ để nắm thêm thông tin cần thiết trước khi quyết định.

  + Em thi được 15 điểm nhưng hiện giờ đã là ngày 4-9 mà em vẫn chưa có giấy chứng nhận kết quả thi của trường dự thi. Trong khi đó trường em đăng ký xét tuyển NV2 là ĐH dân lập Hùng Vương sẽ hết hạn ngày 10-9, vậy em phải làm thế nào?

  Em có thể đem các giấy tờ liên quan để xét tuyển trước sau đó bổ sung giấy chứng nhận kết quả thi được không? Hiện tại em đang ở TP.HCM nên không thể về Nghệ An để xin lại giấy chứng nhận kết quả thi của Trường ĐH Vinh được. (Nguyễn Hạnh Thủy, 20 tuổi, nguyenhanhthuy@ )

  - ThS Nguyễn Thị Mai Bình: Nếu tới hôm nay em vẫn chưa nhận được giấy chứng nhận kết quả thi do trường dự thi gửi, em nên đến nơi em nộp hồ sơ đăng ký dự thi để xác nhận việc giấy chứng nhận kết quả thi của em bị thất lạc và điểm thi các môn em đã đạt được trong kỳ thi tuyển sinh năm 2006. Với giấy tờ đó, em có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường ĐHDL Hùng Vương, sau đó bổ sung giấy chứng nhận kết quả thi sau.

  + Thưa cô Mai Bình, cho con hỏi gia đình con thuộc diện xóa đói giảm nghèo, vậy con có được miễn giảm học phí không ạ. Xin các thầy cô trả lời cho con được biết. Nếu con không đủ tiền đóng học phí con có bị đuổi học không? (Lê Nhi, 20 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - ThS Nguyễn Thị Mai Bình: Gia đình em thuộc diện xóa đói giảm nghèo, em được giảm học phí cho năm học 800.000đ, quá trình rèn luyện, học tập đạt thành tích cao, em sẽ được xét cấp học bổng. Ngoài ra, trường tạo điều kiện cho SV vay quĩ tín dụng đào tạo không lãi của ngân hàng chính sách xã hội. Chương trình Trường kết hợp với Ngân hàng PTNT Miền Tây và Ngân hàng Nam Việt hỗ trợ sinh viên vay vốn học tập, trả sau khi tốt nghiệp.

  Nop ho so NV2 vao truong nao
  Ông Lê Hữu Hùng - Chuyên viên Trung tâm Thông tin Tuyển sinh Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM - Ảnh: Thanh Đạm
  + Kỳ thi vừa qua em có dự thi khối A vào Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM tổng số điểm em đạt là 11 điểm. Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM có chính sách ưu tiên những thí sinh không trúng tuyển NV1 của trường thì có được ưu tiên đăng ký NV2 để học CĐ theo ngành em đã đăng ký ở NV1 không? (Hà Trần, 22 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Lê Hữu Hùng: Thật sự thì không có sự ưu tiên nào dù là NV1 của em tại trường. Khi không trúng tuyển và trên điểm sàn thì em sẽ nhận được phiếu đăng ký NV2, NV3 như các bạn ở các trường khác. Nhưng có thể nhà trường sẽ gọi em xuống học hệ Trung Cấp, tuỳ theo nhu cầu từng năm của nhà trường mà Nhà Trường có thể gọi hoặc không.

  + Em thi được 15,5 (đã cộng điểm ưu tiên), em định nộp vào Trường ĐHDL Văn Lang ngành Quản trị du lịch. Theo thầy thì ngành này có đông thí sinh vào không và em có khả năng vào được không ạ? (Huan, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Võ Văn Tuấn: Trước hết em chưa cho chúng tôi biết kết quả trên thuộc khối thi nào (nếu khối A kết quả trúng tuyển sẽ sẽ cao hơn)?

  Ngành Quản trị DL của trường ĐHDL Văn Lang là một trong những ngành có số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển khá cao trong những năm vừa qua cũng như năm 2006 này. Do đó, để đáp ứng nhu cầu của xã hội đối với ngành học này, trường ĐH Văn Lang đã đầu tư nhiều mặt cho ngành học này và đặc biệt là tăng chỉ tiêu xét tuyển đầu vào hằng năm.

  Vì vậy, mặc dù có số lượng hồ sơ đăng ký khá cao, nhưng với kết quả 15,5 điểm của em, theo tôi khả năng để đạt điểm trúng tuyển vào ngành Quản trị Du lịch là rất cao. Em cần thường xuyên liên lạc với chúng tôi qua điện thoại của phòng Đào tạo: (08) 8364954, e-mail: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó hoặc website: http://www.vanlanguni.edu.vn/ để biết rõ thông tin hơn trước khi quyết định chọn lựa.

  + Ngành Công nghệ thông tin của Trường ĐHDL Hùng Vương có phân ngành không, nếu có gồm những ngành gì, chương trình cụ thể của ngành Công nghệ thông tin và học phí là bao nhiêu? Ngoài việc học chương trình ở trường sinh viên có cần học thêm ở ngoài không? (Hà Thanh, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - ThS Nguyễn Thị Mai Bình: Ngành Công nghệ Thông tin của trường hiện nay có hai chuyên ngành là Hệ thống thông tin và Công nghệ phần mềm. Thời gian học là 4 năm, học phí 4.100.000đ/năm. Sinh viên ngành Công nghệ Thông tin của trường sau khi tốt nghiệp có thể học thêm chương trình tiếng Nhật 6 tháng do Viện Công Nghệ Viễn Thông Sài Gòn (của trường) để đi làm cho các công ty Nhật tại Nhật hoặc tại Việt Nam. Nếu em muốn biết cụ thể nội dung học ngành Công nghệ Thông Tin em có thể vào website của trường: http://www.hungvuong.edu.vn/

  + Điểm thi ĐH khối C của em là 11 điểm, vậy em có thể nộp hồ sơ xét tuyển NV2 vào trường CĐ nào thì thích hợp? Em có nhiều khả năng đậu không? Hồ sơ xét tuyển gồm những gì? (Nguyễn Thị Lan Thúy, 1987 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - ThS Thái Văn Mến: Em đủ điều kiện xét tuyển vào Trường ĐHDL Hùng Vương, hệ Cao đẳng. Em có thể chọn ngành Du lịch. Hồ sơ xét tuyển gồm: Giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh đại học năm 2006 do trường dự thi cấp (có đóng dấu đỏ của trường). Một phong bì đã dán sẵn tem và ghi địa chỉ liên lạc của thí sinh để trường thông báo kết quả xét tuyển.

  + Em thi ĐH khối D1 được 19 điểm, thuộc KV1, nay em muốn nộp NV2 vào Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM ngành Quản trị kinh doanh. Em muốn hỏi về với số điểm như trên thì khả năng trúng tuyển của em có cao hay không? Thời gian đào tạo của trường đối với ngành này là bao lâu? Và điểm trúng tuyển vào NV2 ngành này của trường trong 2-3 năm trở lại đây là bao nhiêu? (Lê Hồ Như Thuỷ, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Lê Hữu Hùng: Điểm sàn NV2 ĐH ngành QTKD là 16, chỉ tiêu 157. Điểm cao hơn điểm sàn bao nhiêu thì % trúng tuyển tăng thêm bấy nhiêu, nếu tôi nhớ không lầm thì ngành này năm trước là 20 điểm. Thân chào và mong em sẽ là tân sinh viên của trường.

  + Em thi ĐH được 13.5, đã nộp NV2 vào hệ CĐ của Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM ngành Công nghệ hóa học, vậy cơ hội trúng tuyển của em là bao nhiêu? Nếu đăng ký vào ngành Hóa dầu hệ CĐ thì có được liên thông ĐH hay không? (Trí Đức, 19 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Lê Hữu Hùng: có thể nói điểm em khá cao, mong rằng em sẽ là tân sinh viên của trường, còn % trúng tuyển tôi không thể biết chính xác. Hiện tại năm nay trường liên thông 13 ngành, nhà trường hướng tới sẽ liên thông tất cả các ngành học mà trường đào tạo

  + Em thi vào Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM được 15,5 điểm cộng cả ưu tiên KV sao không thấy trường gửi giấy báo nhập học hệ CĐ cho em? Nếu em muốn học hệ CĐ của trường em phải làm thê nào? (Trịnh Ngọc Hoàng, 23 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Lê Hữu Hùng: Em không nói rõ NV1 của em là ĐH hay CĐ, ngành nào? Nếu Trúng tuyển mà không nhận được giấy báo thì em liên hệ trực tiếp tại trung tâm tuyển sinh để nhận giấp báo trúng tuyển và mua hồ sơ nhập học (HS nhập học có thể mua và làm trước nếu ở xa)

  + Thưa cô Mai Bình em thi ĐH chỉ có 15.5 điểm, cộng vào đó 1 điểm KV2-NT là 16.5, em nộp NV2 vào Trường ĐH dân lập Hùng Vương ngành Toán tin ứng dụng được không? Khả năng đậu của em là bao nhiêu phần trăm, thưa cô? (Lê Thị Hồng Anh, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - ThS Nguyễn Thị Mai Bình: Với mức điểm của em, nếu đăng ký vào NV2 thì em đã trúng tuyển.

  + Bạn em thi ĐH Mỹ thuật nhưng không đủ điểm vào. Bạn nộp hồ sơ vào ĐHDL Văn Lang có được không nếu bạn nhân hệ số được 20,5đ? Bạn ở Gia Lai thì được cộng bao nhiêu điểm? (Nguyễn Văn Hà, 21 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Võ Văn Tuấn: Em chưa cho chúng tôi biết bạn em thi khối nào? Tuy nhiên, biết được bạn em thi ĐH Mỹ thuật thì tôi đoán là khối H.

  Nếu khối H đã nhân hệ số được 20,5. Bạn em học ở Gialai, thuộc khu vực 1 ưu tiên 1,5 điểm. Như vậy, với kết quả trên bạn em đủ điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển NV 2 vào ngành Mỹ thuật công nghiệp - 800 H (22,0 điểm) của trường ĐHDL Văn Lang.

  + Em thi được 19 điểm (đã cộng điểm khu vực). Nếu như nộp hồ sơ NV2 vào ngành Quản trị kinh doanh của ĐH Công nghiệp TP.HCM thì khả năng đậu là bao nhiêu phần trăm? Và hồ sơ NV2 có được tính theo dấu bưu điện không? (Võ Đình Minh, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Lê Hữu Hùng: HS NV2 được tính theo dấu bưu điện, em không nói rõ NV2 là ĐH hay CĐ? Điểm sàn NV2 ĐH ngành QTKD 16 điểm, chỉ tiêu 157. NV2 Cao đẳng: điểm sàn 10 (khối A, D1) và 11 (khối B)

  Nop ho so NV2 vao truong nao
  Phó Tổng thư ký tòa soạn, Trưởng ban Giáo dục báo TT Hà Thạch Hãn tặng hoa cho ThS Nguyễn Thị Mai Bình - Trưởng phòng Đào tạo, phó chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH dân lập Hùng Vương - Ảnh: Thanh Đạm
  + Em nộp giấy xét NV2 mà giấy bị rách do khi nhận giấy thì giấy đã bị rách nên em muốn hỏi giấy của em có hợp lệ không? (nguyễn thị ngân, 22 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - ThS Nguyễn Thị Mai Bình: Căn cứ chính để trường nhận thí sinh là Giấy chứng nhận kết quả thi bản chính. Nếu Giấy chứng nhận kết quả thi của em bị rách, nhà trường vẫn xem xét để nhận em vào nếu em đủ điểm trúng tuyển.

  + Em thi ĐH khối D được 12 điểm (em thuộc KV2-NT) vậy nếu em nộp NV2 vào trường ĐHDL văn lang thì có cơ hội trúng tuyển không? Em đang băn khoăn không biết nên nộp NV2 vào trường hệ CĐ của Trường ĐHBC Marketing hay hệ ĐH của Trường ĐHDL Văn Lang, nhờ thầy tư vấn giúp. (võ thị thanh viên, 18t tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Võ Văn Tuấn: Em thi khối D được 12,0 điểm, thuộc KV2-NT. Với kết quả trên em có nhiều cơ hội trúng tuyển vào ngành Thương mại (404), ngành Công nghệ thông tin (101) hoặc ngành Tiếng Anh (701)... Em hãy suy nghĩ và lựa chọn, trường ĐH Văn Lang vẫn còn nhiều cơ hội cho em.

  + Em muốn hỏi ngành quản trị kinh doanh của Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM có bao nhiêu chuyên ngành và bao gồm những ngành nào? Em thi khối B được 19 điểm, em đã nộp vào ngành quản trị kinh doanh của trường đại học công nghiệp. Vậy với số điểm trên em có thể trúng tuyển không? (MI SA, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Lê Hữu Hùng: Chào em, ngành Quản trị kinh doanh có 3 chuyên ngành: QT kinh doanh Tổng hợp, Kinh doanh Quốc tế, Kinh doanh Du lịch. Chưa thể biết đích xác phần trăm trúng tuyển của em.


  + Bạn em thi khối C được 11,5 điểm muốn đăng ký vào hệ CĐ của Trường ĐH dân lập Hùng Vương ngành Du lịch không biết khả năng đậu có cao không ạ? Và bạn ấy thi khối A được 10 điểm nếu nộp vào hệ CĐ của trường thì có khả năng đậu không ạ? (Như Minh, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - ThS Thái Văn Mến: Theo kinh nghiệm của các năm trước, các thí sinh thi khối C được 11,5 điểm và khối A được 10 điểm, đủ điểm sàn thì khả năng trúng tuyển NV2 vào hệ CĐ của Trường ĐH dân lập Hùng Vương, ngành Du lịch rất cao.

  + Em là thí sinh thuộc khu vực 1, em được 12,5 điểm, cộng lại là 14 điểm. Vậy em có cơ hội vào Trường ĐH dân lập Hùng Vương không? Em thi khối B, cơ hội của em là bao nhiêu phần trăm? Nếu không thì em nên nộp hồ sơ vào trường nào? Liệu cơ hội của em là bao nhiêu? (Dương Thị Lanh, 19 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - ThS Nguyễn Thị Mai Bình: Với điểm trên, em có thể nộp hồ sơ vào hệ đại học các ngành Công nghệ sau thu hoạch, Quản trị kinh doanh, Quản trị bệnh viện của trường, khả năng trúng tuyển NV2 là rất cao. Trong trường hợp em không trúng tuyển ngành đăng ký, nhà trường có chính sách cho em được chuyển NV sang ngành khác có cùng khối tuyển.

  + Em dự đinh nộp hồ sơ xét tuyển NV2 vào hệ ĐH ngành Công nghệ thực phẩm của Trường ĐHDL Hùng Vương, vậy sau khi tốt nghiệp em có học tiếp lên cao học được không, và học tại đâu? Em xin cám ơn! (Mỹ Hiền, 19 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - ThS Nguyễn Thị Mai Bình: Trường ĐHDL Hùng Vương đang đào tạo ngành Công nghệ Sau thu hoạch với các chuyên ngành Kiểm tra, giám định, bảo quản và chế biến nông hải sản thực phẩm (tương tự như ngành Công nghệ Thực phẩm).

  Chương trình đào tạo của trường được xây dựng căn cứ theo chương trình khung Bộ GD&ĐT. Sau khi tốt nghiệp em có thể học lên cao học tại các trường có đào tạo ngành Công nghệ thực phẩm như trường ĐH Nông Lâm TP.HCM, trường ĐH Bách Khoa...

  + Em gửi gửi giấy xét NV2 đến Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM ghi địa chỉ đến là Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM - 12 Nguyễn Văn Bảo, phường 4, quận Gò Vấp, TP.HCM hay phải ghi là Trung tâm Thông tin và tuyển sinh Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM - 12 Nguyễn Văn Bảo, phường 4, quận Gò Vấp, TP.HCM? (Nguyễn Tấn Tiến, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Lê Hữu Hùng: Em ghi địa chỉ trên hay dưới đều đến được, thân chào.

  + Em thi ĐH được 13 điểm (khối A) tính cả điểm ưu tiên. Em không biết nên xét tuyển NV2 vào ĐH hay CĐ của Trường ĐHDL Văn Lang? Em vào ngành gì thì dễ trúng tuyển? (Nguyễn Ngọc Lan Anh, 19 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Võ Văn Tuấn: Trước hết tôi xin thông tin để em rõ là trường ĐHDL Văn Lang không xét tuyển bậc CĐ, chỉ xét tuyển bậc ĐH chính quy tập trung.

  Với kết quả 13,0 điểm khối A, em có rất nhiều cơ hội để đăng ký xét tuyển mà dễ dàng trúng tuyển vào các ngành như: Thương mại (404), Công nghệ thông tin (101), Công nghệ Môi trường (301), Công nghệ Sinh học...

  + Em được 15 điểm khối A ( chưa kể điểm vùng KV2-NT) ,giờ em muốn học ngành Tài chính kế toán của trường Đại học Công nghiệp TPHCM, vậy em nên đăng ký vào hệ Cao đẳng hay Đại học , nếu đăng ký vào hệ đại học thì khả năng của em là bao nhiêu , nếu không được hệ Đại học trường có tự rút xuống học hệ Cao đẳng cùng ngành không ? Nếu trúng tuyển NV2 tại trường em sẽ học tại cơ sở nào ?(hộ khẩu em thuộc tỉnh Quảng Nam) . Xin Cảm ơn! (Dương Anh Tuấn, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Lê Hữu Hùng: chào em, thứ nhất điểm sàn NV2 ĐH ngành TCKT là 16 điểm, chỉ tiêu 63. Điểm em vừa bằng điểm sàn, mà nguyên tắc xét NV2 là từ cao xuống thấp và đúng số chỉ tiêu thì dừng. Nếu em đăng ký NV2 ĐH thì không được xét xuống Cao đẳng (nếu không đạt). Tuỳ ngành và nơi em cư trú mà trường sẽ phân bổ cơ sở học

  + Em vẫn chưa nhận được phiếu số 1 để xét NV2, vậy em có thể xin giấy xác nhận điểm thi của em ở Sở GD-ĐT rồi gửi về Trường ĐHDL Hùng Vương để xét tuyển được không? Em dự định học ngành Du lịch (em được 12.5 điểm, thuộc KV2). (Bao, 19t tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - ThS Nguyễn Thị Mai Bình: Nếu em chưa nhận được giấy chứng nhận kết quả thị năm 2006, em có thể xin giấy xác nhận điểm thi ở Sở GD&ĐT hoặc liên hệ trường nơi em dự thi để xin cấp lại giấy chứng nhận kết quả thi để xét tuyển vào trường.

  Nop ho so NV2 vao truong nao
  Ông Lê Hữu Hùng - Chuyên viên Trung tâm Thông tin Tuyển sinh Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM đang tư vấn cho thí sinh - Ảnh: Thanh Đạm
  + Hôm qua em có đến bưu điện để lấy phiếu ký nhận (em đã gửi chuyển phát nhanh từ thứ 2 tuần trước) nhưng bưu điện nói là trường sẽ gửi phiếu kí nhận về nhà, nếu dến ngày 10-9 mà em vẫn chưa nhận được phiếu kí nhận của trường thì phải làm sao? (Nguyễn Ngọc Bảo Trúc, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Lê Hữu Hùng: Những hồ sơ nhận qua bưu điện đang được phân loại và tính theo ngày trên dấu, em có thể đến trực tiếp hay gọi điện thoại số (08) 8955858 để được xác nhận.

  + Em thi khối C được 16 điểm và trường đã gửi giấy thông báo em sẽ được học NV2 ở trường nếu em đăng ký. Vậy nếu em muốn nộp NV3 vào trường thì trường có chấp nhận không? (Lê Thị Minh Phương, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - ThS Nguyễn Thị Mai Bình: Nếu em muốn nộp phiếu số 2 vào trường, trường vẫn chấp nhận. Tuy nhiên, nếu thời gian em nộp trước ngày 10/09/2006 trường sẽ xếp em vào diện trúng tuyển NV2, còn nếu sau ngày đó trường sẽ xét theo hồ sơ NV3.

  + Em thi rớt ĐH khối B và em được 10 điểm, cộng thêm 1 điểm ưu tiên KV2-NT thì được 11 điểm, đủ điểm sàn CĐ. Khả năng trúng tuyển vào hệ CĐ của Trường ĐHDL Hùng Vương của em có cao không? Theo thầy Thái Văn Mến thì em có thể vào ngành nào cho dễ đậu? (Hoàng Mai, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - ThS Thái Văn Mến: Em đủ điểm sàn xét tuyển hệ CĐ, em nên chọn ngành Công nghệ sau thu họach, khả năng trúng tuyển cao hơn ngành Quản trị kinh doanh.

  + Em thi ĐH Y dược TP.HCM được 19 điểm, khối B, không trúng tuyển. Vậy em có thể học ngành Quản trị bệnh viện của Trường ĐHDL Hùng Vương không? Ngành này có làm bác sĩ được không? (Nguyễn Thế Anh, 20 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - ThS Nguyễn Thị Mai Bình: Ngành Quản Trị Bệnh Viện không đào tạo ra bác sĩ, ngành đào tạo ra các cử nhân làm các công việc hành chính trong bệnh viện: thư ký y khoa, Quản trị nhân sự, quản trị tài chính, quản trị chất lượng, quản lý các chương trình y tế, dịch tễ, bảo hiểm... trong bệnh viện.

  + Thưa ThS Thái Văn Mến - Phó hiệu trưởng Trường ĐH dân lập Hùng Vương. Cháu tôi thi khối C của Học viện Báo chí tuyên truyền được 11 điểm, nay muốn xin đăng ký nguyện vọng vào học tại Trường ĐH dân lập Hùng Vương ở TP.HCM được không (và có trường nào có thể đăng ký được (Cao đẳng hoặc trung cấp).Xin cám ơn ông. (Nguyễn Đức Thuấn, 42 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - ThS Thái Văn Mến: Cháu ông đủ điểm đăng ký xét tuyển vào hệ CĐ ngành Du lịch của Trường ĐH dân lập Hùng Vương. Ông cho cháu liên hệ Trường để đăng ký. Thời gian đăng ký đến hết ngày 30-9-2006.

  + Em đang băn khoăn không biết chọn NV2 trường nào. Em thi được 16.5 điểm vậy thì em chọn Trường ĐH dân lập Văn Lang được không ạ? Với điểm đó em nên chọn ngành nao ạ? Em không biết nên chọn học NV2 hay là ôn lại? Em đang rất phân vân, xin hãy giải đáp dùm em. Em rất cảm ơn. (Lê Thị Hồng Anh, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Võ Văn Tuấn: Năm 2006, Trường ĐHDL Văn Lang có 2000 chỉ tiêu đào tạo bậc ĐH chính quy tập trung. Là một trong những trường dân lập có chỉ tiêu cao nhất nước.

  Với kết quả thi 16.5 điểm, em có rất nhiều cơ hội chọn lựa để xét tuyển vào tất cả các ngành cùng khối thi ở trường. Việc chọn ngành học nào còn tùy thuộc vào sở thích cũng như khả năng của em. Tuy nhiên, với phái nữ như em và với kết quả thi như trên, để có nhiều cơ hội trúng tuyển, theo tôi nếu em thích ngành kinh tế em nên chọn ngành Thương mại hoặc Quản trị KD; nếu thích công nghệ em chắc chắn sẽ trúng tuyển nếu chọn Công nghệ thông tin, hoặc Công nghệ sinh học, công nghệ môi trường (nếu em dự thi khối A hoặc B).

  Hãy suy nghĩ và quyết định, đừng phân vân và bỏ phí thời gian nhé em. Em có thể đến tham quan trường hoặc qua Website: http://www.vanlanguni.edu.vn/ để biết nhiều hơn trước khi quyết định. Trường Văn Lang có rất nhiều cơ hội cho em và rất vui được đón tiếp em.

  + Em thi được 15 điểm và đăng ký NV2 vào Trường ĐHDL Hùng Vương. Xin cho em hỏi, nếu em trúng tuyển thì em có thể xin bảo lưu một năm đầu vì hoàn cảnh gia đình được không? Hay em phải học nửa học kỳ đầu rồi mới bảo lưu? (Đặng Hoàng Thái Ngọc, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - ThS Nguyễn Thị Mai Bình: Nếu hoàn cảnh em thực sự khó khăn, em cần làm đơn xin bảo lưu kèm các minh chứng lên Phòng đào tạo của trường trước ngày 15-10, trường sẽ xem xét, giải quyết cho em được bảo lưu theo nguyện vọng.

  + Con tôi trúng tuyển khối D vào một trương ĐH khối dân lập với 18 điểm, nay tôi lai có nguyện vọng cho con tôi được xét tuyển nguyện vọng 2 ngành Quản trị kinh doanh trường Đại Học Công Nghiệp TPHCM, nhưng con tôi chỉ có giấy báo trúng tuyển vào trường đã dự thi nhưng không có giấy báo điểm xét tuyển nguyện vọng 2. Xin Ông hướng dẫn thủ tục để con tôi được xét tuyển vào ngành trên tại trường. Chân thành cám ơn Ông (Nguyễn Bình, 56 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Lê Hữu Hùng: dạ đúng, nguyên tắc là khi thí sinh trúng tuyển rồi thì trường sẽ không gởi thêm gì cho thí sinh ngoài giấy báo trúng tuyển. Nên trường hợp của em là không thể.

  Nop ho so NV2 vao truong nao
  ThS Thái Văn Mến đang trả lời trực tuyến cho thí sinh - Ảnh: Thanh Đạm
  + Em kính chào các thầy cô em xin hỏi thầy Thái Văn Mến, em thi Trường ĐH Công nghệ - ĐHQG Hà Nội em được 22 điểm tính cả điểm ưu tiên. Em có thể nôp NV2 vào khoa nào của trường và cơ hội trúng tuyển của em có cao không? (Lê Sỹ Tình, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - ThS Thái Văn Mến: Em thi được 22 điểm, đủ điều kiện xét tuyển vào các khoa của trường, nhưng em không ghi khối thi nên Thầy không thể tư vấn cho em được. Theo kinh nghiệm các năm trước, với số điểm của em khả năng trúng tuyển NV2 rất cao. Em có thể liên hệ trên website của trường: http://www.hungvuong.edu.vn/ để chọn ngành học cho phù hợp.

  + Em thi 14 điểm khối D1. Khả năng vào ngành Công nghệ thông tin của Trường ĐHDL Hùng Vương cao không ạ? Ngành này có đào tạo Mạng máy tính không? Và trường có đào tạo theo học chế tín chỉ không? (Nguyễn Minh Nhật Trường, 19 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - ThS Nguyễn Thị Mai Bình: Với điểm đó nếu em nộp hồ sơ NV2 vào trường thì xem như em đã trúng tuyển. Hiện trường đang tổ chức đào tạo 2 chuyên ngành là Hệ thống thông tin và Công nghệ phầm mềm, sắp tới có thể mở thêm một số chuyên ngành nữa. Trường đang lên phương án chuyển đổi sang đào tạo theo học chế tín chỉ.

  + Em thi khối A đạt 12.5 điểm, đã nộp đơn vào ngành Công nghệ hóa học (hệ CĐ) và khối B được 16 điểm em đã nộp vào ngành Công nghệ thực phẩm hệ CĐ của trường. Vậy khả năng trúng tuyển của em sẽ ra sao đối với mỗi ngành? Và nếu em trúng cả hai thi em nên học ngành nào để sau này dễ kiếm việc hơn? (Hùynh Thị Ngọc Hà, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Lê Hữu Hùng: chưa thể biết chính xác % trúng tuyển của em, em nên chọn ngành mà em yêu thích thì tốt hơn vì yêu thích ngành nào em sẽ học tốt hơn, đầu tư nghiên cứu, đào sâu chuyên môn về ngành đó hơn thì khi đó lo gì em sẽ không có cơ hội làm việc ở nhừng công ty, môi trường chuyên nghiệp, cũng đồng nghĩa là lương em sẽ xứng với công sức, chất xám của em. Chúc em thành công

  + Vừa rồi do sơ ý trong lúc làm thủ tục gửi NV2, em đã ghi nhầm địa chỉ trong bì thư kèm theo. Lẽ ra ở phần "TO" em phải ghi địa chỉ của em thì em lại ghi địa chỉ của Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM và phần "FROM" thì em lại ghi địa chỉ của em mà không ghi địa chỉ trường. Vậy khi em trúng tuyển thì làm sao nhận được giấy báo trúng tuyển? Em thi được 21 điểm và nộp NV2 vào ngành Công nghệ hóa học, khối A. Mong thầy giúp em. (Đỗ Trọng Nhân, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Lê Hữu Hùng: nhà trường sẽ điều chỉnh sai sót đó dùm em khi gởi giấy báo (nếu em trúng tuyển)

  + Tổng điểm, kể cả điểm ưu tiên của em là 12. Em muốn nộp NV2 vào hệ CĐ của Trường ĐHDL Hùng Vương. Em muốn biết ngành Du lịch của trường có đào tạo liên thông lên ĐH không? (Châu Bích Liên, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - ThS Thái Văn Mến: Em đủ điểm đăng ký xét tuyển vào hệ CĐ của Trường ĐHDL Hùng Vương, nhưng em không cho biết khối thi nên Thầy không biết có phù hợp với ngành Du lịch không.

  + Thưa Thầy Lê Hữu Hùng ! Em thi ĐH khối A được 11.5d, hưởng ưu tiên KV1, như vậy với số điểm là 13d thì khả năng trúng tuyển hệ CĐ nghành Kỹ thuật điện của trửờng là khỏang bao nhiêu phần trăm, nếu như em trúng tuyển thì em sẽ học ở có sở nào ! tại biên hòa hay gò vấp ! Nếu phải học ở biên hòa em có thể xin được học ở gò vấp không vì hiên tại em đang sống ở TPHCM. Em có thể nhận giấy báo trúng tuyển trực tiếp tại trường được không ! Em xin cảm ơn (Thành Công, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Lê Hữu Hùng: Không thể biết chính xác % trúng tuyển của em. Nếu em trúng tuyển thì em sẽ học tại cở sở 1 (12 nguyễn văn bảo), nếu em muốn nhận giấy báo tại trường thì ở chỗ địa chỉ người nhận trên bí thư em ghi "Nhận tại Trường".

  + Em thi ĐH khối D được 17.5 điểm, em muốn xét NV2 vào ĐHDL Văn Lang vào hai ngành Quản trị du lịch và Kế toán nhưng em không là người năng động, tự tin, vậy em có thể đăng ký vào ngành nào phù hợp? (Ngô Thị Giang, 19 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Võ Văn Tuấn: Trong 2 ngành em chọn, nếu không được năng động, theo tôi em nên chọn ngành Kế toán là phù hợp nhất.

  + Năm nay ngành Anh văn hệ CĐ của ĐH Công nghiệp TP.HCM chỉ lấy 52 chỉ tiêu cho NV2, em được 12đ khối D, có thể trúng tuyển không? Xin cho biết thêm thông tin ngành này vào năm ngoái. (Nguyen Thi Kieu Huong, 19 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Lê Hữu Hùng: chưa thể biết chính xác % trúng tuyển của em, nhưng điểm chuẩn ngành này năm vừa rồi là 12 điểm.

  + Thưa các thầy, Con trai tôi đã nộp giấy xét tuyển NV2 rồi. Cả gia đình đang hồi hộp chờ đợi kết quả. Được biết rằng NV2 các trường sẽ xét theo điểm từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu. Xin các thầy cho biết các trường có công khai số điểm của các thí sinh được xét tuyển vào NV2 không? Xin chân thành cảm ơn các thầy. (Nguyễn Minh, 52 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - ThS Nguyễn Thị Mai Bình: Theo kinh nghiệm các năm trước, điểm trúng tuyển NV2 vào Trường ĐHDL Hùng Vương bằng điểm sàn. Trường luôn công khai số thí sinh nộp hồ sơ của trường cũng như điểm trúng tuyển vào trường trên các phương tiện thông tin đại chúng.

  Ngày 12-9 trường sẽ công bố điểm trúng tuyển cũng như danh sách trúng tuyển. Anh có thể lên website của trường http://www.hungvuong.edu.vn/ để biết thêm chi tiết.

  + Em thi khối B và đăng kí vào hệ CĐ trường ĐH Công nghiệp TP.HCM ngành công nghệ hóa học em đã ghi vào phiếu số 1 nhưng em vừa mới biết tài chính ngân hàng cũng tuyển khối B em định vào ngành này thì phải làm sao. (Nguyễn Thành Trung, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Lê Hữu Hùng: em có thể dùng viết xoá bôi, và viết lại tên ngành, mã ngành cho NV2 CĐ.

  + Em của em thi khối D được 10.5 điểm, thuộc KV2-NT, cộng lại là 11.5 điểm. Vừa rồi em ấy đăng ký xét tuyển vào hệ CĐ Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM ngành kế toán. Vậy xin hỏi thầy, cơ hội trúng tuyển là bao nhiêu? Nếu không trúng tuyển thì có thể vào ngành nào hoặc trường có chủ động chuyển sang các ngành khác còn thiếu hay không? (Võ Thị Ngọc Hiệp, 23 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Lê Hữu Hùng: Trên nguyên tắc trường sẽ giữ nguyên nguyện vọng và không chuyển sang ngành khác hoặc ngành còn thiếu.

  + Thưa Thầy, em dang hoc CĐ ngành Công nghệ thực phẩm ở một trường ĐHDL khác. Vậy sau khi tốt nghiệp em có thể học tiếp liên thông lên ĐH ở trường ĐH Công nghiệp được không? Và điều kiện xét tuyển như thế nào? (Mai Trang, 20 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Lê Hữu Hùng: hiện tại do chương trình đào tạo các trường khác nhau nên trường chỉ liên thông HSSV của trường, hy vọng tương lai sẽ liên thông HSSV trường khác. Thân chào

  + Em đậu trường ĐH Hùng Vương với điểm là 15.5 điểm ngành Du lich. Do gia đình không đồng ý với ngành học trên nên em muốn chuyển sang nguyện vọng vào ngành khác của trường được không? (Hoàng Bình Huy, 23 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - ThS Thái Văn Mến: Em đã chọn ngành Du lịch, nay em muốn chuyển sang ngành khác, em làm đơn gởi Ban thư ký để sắp xếp trước khi nhập học.

  Nop ho so NV2 vao truong nao
  Ông Võ Văn Tuấn đang trả lời trực tuyến cho thí sinh - Ảnh: Thanh Đạm
  + Tôi thi khối A đạt 15.5 điểm, tôi nộp NV2 vào Trường ĐHDL Văn Lang ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp. Vậy tôi có cơ hội đậu không? Tôi ở KV2-NT tôi có được cộng điểm khu vực không? (Đức, 22 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Võ Văn Tuấn: Với kết quả như trên của bạn. Cơ hội trúng tuyển ngành Xây dựng dân dụng của bạn là khá cao, và căn cứ trên số lượng hồ sơ cũng như kinh nghiệm các năm trước, tôi có thể chắc chắn bạn sẽ trúng tuyển vào ngành này.

  + Em thi ĐH khối A được 16 điểm, có thể nộp NV2 vào trường ĐHDL Hùng Vương được không? Em muốn học ngành Kế toán kiểm tóan? Không biết ngành Quản trị kinh doanh của trường có chuyên ngành như em thích không? Thủ tục đăng kí dự thi ra sao? (Trần Hữu Khôi, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - ThS Nguyễn Thị Mai Bình: Trong ngành Quản trị Kinh doanh của trường có đào tạo chuyên ngành Kế Toán, sau khi em học xong 3 năm đầu em nộp phiếu đăng ký chọn ngành em thích tại khoa. Nhà trường sẽ sắp xếp cho em được học theo đúng nguyện vọng của em.

  Để đăng ký xét tuyển vào trường em cần nộp Giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh đại học năm 2006 về Phòng Đào tạo, trường Đại học Dân Lập Hùng Vương, 239 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

  + Em thi được 15 điểm. Em ở KV1 đươc công 1,5đ. Em nôp hồ sơ xét NV2 ở TP.HCM có công điểm ưu tiên không em muốn học ĐHDL Hùng Vương TP.HCM cho em biết mã ngành, ngành quản trị bênh viện và mã trương của trường và khả năng em trúng tuyển cao không? (tăng, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - ThS Thái văn Mến: Em được cộng điểm ưu tiên. Ký hiệu Trường ĐHDL Hùng Vương TP.HCM: DHV. Mã ngành Quản trị bệnh viện: 402. Theo kinh nghiệm tuyển sinh các năm trước, các thí sinh đủ điểm sàn đăng ký NV2 khả năng trúng tuyển rất cao.

  + Kính gởi thầy Võ Văn Tuấn, em lỡ làm nát phiếu số 1 trong máy giặt, nhưng không biết làm sao để nộp đơn xin NV2, không biết phiếu số 2 có được nhà trường chấp nhận không? (Phong, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Võ Văn Tuấn: Theo quy định thì không được. Tuy nhiên, để tạo cơ hội cho em, trường sẽ nhận tạm thời GCN phiếu số 2 nếu em có thể đem theo bản phiếu số 1 mà em đã làm nát để minh chứng.

  + Em có biết là trường đại học công nghiệp có xét tuyển nguyện vọng ở cả miền bắc và miền nam, vậy có nghĩa là mình nộp hồ sơ đăng ký ở đâu, nếu trúng tuyển sẽ học ở đó phải không ạ? (Thái thị hồng mai, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Lê Hữu Hùng: không phải em à, tất cả hồ sơ đăng ký NV2 đều phải nộp tại 12 Nguyễn Văn Bảo, ngoài ra để thuận tiện em có thể nộp tại cơ sở phía bắc (xã Tân Bình, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) nếu thí sinh thuộc các tỉnh lân cận Thái Bình. Em có thể tham khảo chỉ tiêu cho cơ sở phía bắc tại website của trường http://www.hui.edu.vn/

  + Em thi khối C được 10 điểm vậy em nên nộp NV2 vào trường nào? Em định nộp hồ sơ vào Trường ĐHDL Hùng Vương hệ CĐ ngành Du lịch thì khả năng trúng tuyển là bao nhiêu? Em ở KV1 hiện giờ em vẫn chưa nhận dược giấy báo điểm xin các chuyên gia trả lời giúp em. (lê thị dung, 19 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - ThS Nguyễn Thị Mai Bình: Nếu em ở khu vực 1, điểm thi khối C được 10 điểm (chưa tính điểm khu vực) em có thể nộp hồ sơ NV2 vào hệ cao đẳng ngành Du lịch, khả năng trúng tuyển NV2 là rất cao.

  + Em thi vào ĐH Vinh dược 14,5 điểm và 1,5 điểm ưu tiên. Vậy khi gửi NV2 vào Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM cần giấy chứng nhận ưu tiên khu vực miền núi không? Em muốn vào hệ CĐ ngành Kinh doanh du lịch của trường. (Lê Thị Liên, 22 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Lê Hữu Hùng: không cần vì trên phiếu số 1 NV2 có điểm và ưu tiên khu vực rồi. Thân chào.

  + Em thuộc KV1, đối tượng ưu tiên 06, thi khối D được 11,5đ. Nay em muốn xét tuyển vào ĐHDL Văn Lang, ngành Tài chính-Tín dụng. Vậy thì em có khả năng không? Ngành này mọi năm lấy điểm có cao không? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Võ Văn Tuấn: Ngành Tài chính - Tín dụng là ngành có số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển khá cao. Năm 2005, điểm tuyển NV2 khối A là 16,0 và khối D1 là 14,5. Với kết quả của em như trên đồng thời căn cứ số lượng hồ sơ đến thời điểm này, cơ hội trúng tuyển của em vào ngành này khá cao.

  Tuy nhiên, em cần thường xuyên liên lạc với nhà trường để biết thêm thông tin qua số ĐT phòng đào tạo: (08) 8364954, 8369640, E-mail: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó hoặc Website: http://www.vanlanguni.edu.vn/ trước khi quyết định.

  + Em thi ĐH khối A được 15,5 điểm (tính cả điểm ưu tiên). Em muốn xét vào hệ CĐ của Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM ngành Kỹ thuât điện-điện tử. Xin thầy Nguyễn Anh Sơn cho em biết khả năng đậu vào trường. (Nguyễn Bá Thôi, 19 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Lê Hữu Hùng: điểm sàn NV2 CĐ 2 ngành Điện, Điện tử : 10 điểm. Mong rằng em sẽ trúng tuyển với số điểm khá cao như thế.

  + Thưa ThS Nguyễn Thị Mai Bình, em thi khôí B được 13.5, em thuộc khu vực 2 nên em vẫn được tham gia xét tuyển NV2 hệ ĐH. Em đăng ký NV2 vào ngành Quản trị kinh doanh của trường ĐHDL Hùng Vương. Vâỵ em có khả năng đậu không? Sau này em học sẽ được chia chuyên ngành hay sao ạ? (Lê Hồng Trâm, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - ThS Nguyễn Thị Mai Bình: Trường có dự kiến điểm chuẩn NV2 hệ đại học và cao đẳng các ngành năm 2006 bằng điểm sàn xét tuyển. Vì vậy em hãy yên tâm khi nộp hồ sơ vào trường.

  Vào năm thứ tư em sẽ phải tự chọn các chuyên ngành sau để học: Ngoại thương, Kế toán, Quản trị tài chính, Quản trị chất lượng, Quản trị sản xuất và điều hành, Quản trị Marketing, Hệ thống thông tin quản lý.

  + Em thi khối A được 12đ (chưa cộng điểm vùng),thuộc KV1.Em muốn xét tuyển NV2 vào ngành công nghệ thực phẩm trường ĐH Công Nghiệp TPHCM như vậy cơ hội trúng tuyển có cao không.

  Em thi vào trường CĐ Công nghiệp thực phẩm TPHCM được 19đ,trường bảo rằng có xét tuyển NV2 cho những thí sinh đạt 15đ trở lên. Như vậy theo thông lệ em phải nhận được giấy chứng nhận kết quả thi, nhưng sao em chỉ nhận được phiếu báo điểm thi. Xin thầy cho em được rõ. Xin cám ơn thầy. (Phan Cao Bay, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Lê Hữu Hùng: Xin trả lời em được rõ. Thứ nhất cơ hội trúng tuyển thì chưa thể biết vì hồ sơ đang nhận nhưng điểm càng cao thì cơ hội càng lớn, Vấn đề thứ 2 em nên liên hệ trực tiếp trường CĐ Thực phẩm để biết chi tiết. Thân chào

  Nop ho so NV2 vao truong nao
  ThS Thái Văn Mến và ThS Nguyễn Thị Mai Bình đang trả lời trực tuyến cho thí sinh - Ảnh: Thanh Đạm
  + Thưa thầy Mến, cô Mai Bình, em được thi khối A:14 điểm định đăng kí vào ngành Công nghệ sau thu hoạch, ngành này có khác với ngành Công nghệ hóa học không vì em rất thích môn hóa. Em có thể trúng tuyển? với ngành CN sau thu hoạch thì em sẽ học ở đâu? ( vì trường nhiều cơ sở) (LHVy, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - ThS Nguyễn Thị Mai Bình: Ngành Công nghệ Sau thu hoạch sẽ gần giống với ngành Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ sinh học. Với ngành Công nghệ sau thu họach em sẽ học tại cơ sở 146 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.

  + Em thi đậu vào trường DHDL Văn Lang (nguyện vọng 1)_khối D1 _nghành quản trị du lich với số điểm là 15.5 . Vậy nếu bây giờ em muốn học thêm nghành anh văn của trừơng DH Mở Bán Công thì em phải chuyển điểm như thế nào? Em muốn hoc hai trươnh cùng một lúc. (nguyễn thi tố loan, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Võ Văn Tuấn: Nếu em đã đậu NV1 vào một trường ĐH rồi em sẽ không được xét tuyển NV2 hoặc 3 vào một trường ĐH khác.

  + Em muốn đăng kí NV2 vào ĐH Công nghiệp TPHCM,nhưng em chỉ nhận dược giấy báo điểm (khối A dược 11 diểm)chứ không nhân dược phiếu số 1 và 2 như vậy em sẽ dăng kí nv2 như thế nào, như là mã nghành, kí hiệu của trường...và cũng như là em sẽ lấy giấy nào dể xét nv3 nếu như không trúng nv2. Em dang rất băn khoăn mong chương trình trả lời giúp em,em xin cám ơn (phạm văn toàn, 20 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Lê Hữu Hùng: em liên hệ lại với trường mà em đăng ký dự thi để nhận. mã trường ĐH Công nghiệp TPHCM là HUI, bảng mã ngành em xem tại website www.hui.edu.vn/tuyensinh , phiếu số 1 để xét NV2, phiếu số 2 xét NV3

  + Em thi khối A được 13,5 điểm. Em muốn nộp NV2 vào ngành Kế toán của Trường ĐHDL Hùng Vương thì xác xuất đậu vào trường của em la bao nhiêu phần trăm? Ngành này tuyển bao nhiêu chỉ tiêu cho NV2? (Nguyễn Thị Minh Hà, 19 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - ThS Thái Văn Mến: Em đủ điều kiện xét tuyển NV2 vào ngành Quản trị kinh doanh- chuyên ngành kế tóan. Ngành Quản trị kinh doanh chỉ tiêu tuyển sinh năm nay là 200 SV. Theo kinh nghiệm tuyển sinh của các năm trước thì các thí sinh vượt điểm sàn có khả năng trúng tuyển NV2 rất cao.

  + Em thi DH Kiến Trúc TPHCM,được 19 điểm (đã nhân hệ số môn Vẽ). Em thuộc đối tượng 06, khu vực 2. Em muốn nộp NV2 vào khoa kiến trúc của trường ĐH Văn Lang được không? Cộng tất cả điểm ưu tiên thì em được bao nhiêu điểm? (HOÀNG THƯ, 20 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Võ Văn Tuấn: Với kết quả trên em đủ điều kiện để nộp NV2 vào trường Văn Lang ngành Kiến trúc. Điểm ưu tiên không phải là điểm cộng vào điểm thi mà là điều kiện ưu tiên khi xét tuyển. Giả sử điểm chuẩn NV 2 cho ngành này là 20,0 điểm, nếu em ở KV2 ưu tiên được 0,5 điểm, ĐT: 06 ưu tiên 1,0 điểm. Như vậy em chỉ cần 18,5 điểm là đạt thay vì 20,0 điểm đối với những bạn không ưu tiên.

  + Thưa thầy em thi được 18 điểm em muốn xét NV2 vào ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô của Trường ĐH Công nghiệp có hy vọng không? Khả năng đỗ có cao không là bao nhiêu phần trăm? Nếu không được, thầy giúp em tìm ngành dễ đậu, vì em thấy ngành này lấy 11 và điểm xét đến 17.5 (Trần Đức Linh, 20 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Lê Hữu Hùng: Em hãy chọn ngành mà mình yêu thích, nếu không tự tin có thể đăng ký NV2 CĐ sau đó liên thông lên ĐH cũng không muộn.

  + Em đã nộp đơn xét tuyển NV2 vào Trường ĐHDL Văn Lang ngành kế toán nhưng bây giờ em muốn xin chuyển sang ngành Tài chính-tín dụng được không? Và nếu được thì em cần phải làm những thủ tục gì? (Trần Thị Thanh Trang, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Võ Văn Tuấn: Em có thể xin chuyển ngành trong thời điểm này. Em có thể đến trực tiếp tại P.Đào tạo của trường để xin chỉnh sửa hoặc liên hệ qua điện thoại phòng đào tạo số: (08) 8364954 hoặc 8369640

  + Em tên là Trần Thị Kim Hoa, bạn em co diểm thi khối V là 13,5 điểm, không đậu NV1, đã nộp hồ sơ xét tuyển trường dân lập Văn Lang, em muốn biết khả năng đậu có cao không, bạn ấy thuộc KV2-NT và đối tượng ưu tiên 2. (Hoa, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Võ Văn Tuấn: Em chưa cho biết kết quả trên của em đã nhân hệ số môn Vẽ mỹ thuật chưa? Nếu đã nhân thì kết quả trên không đạt điểm sàn nộp hồ sơ NV2.

  Em có thể liên lạc với chúng tôi qua số ĐT phòng đào tạo: (08) 8364954, 8369640, E-mail: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó hoặc Website: http://www.vanlanguni.edu.vn/ .

  + Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM có chỉ tiêu xét tuyển cho từng khối A, B khác nhau không? Em đã làm đơn vào trường ngành Quản trị kinh doanh với số điểm 18.5 khối B (chưa cộng điểm vùng KV2), nếu trúng tuyển sau này em thấy ngành này không phù hợp, em chuyển sang ngành khác thích hợp được không? Học phí của trường là bao nhiêu? Chính sách học bổng của trường ra sao? (Minh Tú, 18 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Lê Hữu Hùng: NV2 xét từ trên xuống không phân biệt khối thi A, B, D1. Sinh viên học tại trường không thể chuyển ngành. Học phí khoảng 1,3 triệu đồng/học kỳ. Trường xét học bổng theo qui chế học vụ của trường (đầu mỗi năm học các em sẽ được phát khi học giáo dục định hướng).

  + Em thi khối A được 13.5 điểm, nộp NV2 vào trường đh dân lập văn lang,thì cơ hội trúng tuyển thế nào? Học phí của trường khoảng bao nhiêu? Và trường có kí túc xá dành cho sinh viên ở xa không ạ? (hồ huy thông, 19 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Võ Văn Tuấn: Với kết quả trên em có nhiều cơ hội để trúng tuyển vào các ngành như: Thương mại, Công nghệ thông tin, Công nghệ sinh học, Công nghệ môi trường,...

  Học phí của trường tùy vào từng ngành thấp nhất là 4.200.000đ/1 năm và cao nhất là 4.800.000đ/ 1 năm, đóng theo từng học kỳ. Học phí không thay đổi trong suốt khóa học và nhà trường không thu thêm khoản lệ phí nào khác. Ngành Thương mại: 2.150.000đ/1 học kỳ, Công nghệ thông tin, Sinh học: 2.300.000đ/1 học kỳ, CN Môi trường: 2.250.000 đ/1 học kỳ.

  Trường không có ký túc xá. Tuy nhiên, nếu các bạn trúng tuyển có thể liên hệ với Trung tâm Hỗ trợ SV hoặc Văn phòng Đoàn Hội của trường để có sự giúp đỡ.

  + Em nộp hồ sơ xét tuyển ngày 1-9-2006,em đăng ký NV2 ngành Điện tử (mã ngành C66) vào hệ CĐ của Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM mà em ghi nhầm mã ngành là C65, em muốn sửa lại thì phải làm sao? (Phạm Hoài Vũ, 19t tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Lê Hữu Hùng: Em nên trực tiếp đến Trung tâm Tuyển sinh ngày 9-9 để điều chỉnh.

  Nop ho so NV2 vao truong nao
  Ông Hà Thạch Hãn - Phó Tổng thư ký tòa soạn, Trưởng ban Giáo dục báo TT (bìa trái) tặng hoa cho các khách mời. Từ phải sang: ThS Nguyễn Thị Mai Bình, ông Lê Hữu Hùng, ThS Thái Văn Mến, ông Võ Văn Tuấn - Ảnh: Thanh Đạm

  + Em muốn biết Trường ĐHDL Hùng Vương có xét NV3 không? Em ở KV1, thi khối D1, kể cả điểm khu vực là 10,5 điểm, em có khả năng đậu hệ CĐ của trường không? Vì nếu không trúng NV2 thì em vẫn muốn học NV3 vào trường. (Bình An, 19 tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - ThS Thái Văn Mến: Em đủ điểm sàn xét tuyển NV2. Trường có xét NV3 ngành khác nếu không trúng tuyển NV2. Để biết thêm chi tiết, em có thể liên hệ Phòng Đào tạo, số điện thọai: 9972002.

  + Em nộp hồ sơ xét tuyển NV2 ngày 31-8-2006 vào Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM, em đăng ký vào hệ CĐ của trường ngành Cơ khí động lực (Sửa chữa ôtô) mã ngành là C70, mà em ghi nhầm là C75. Em muốn sửa lại phải làm sao? (Huỳnh Thanh Toại, 19t tuổi, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  - Ông Lê Hữu Hùng: Em trực tiếp đến Trung tâm Tuyển sinh để xin chỉnh sửa

  ---------------------------

  Đã có hơn 2.200 thắc mắc của bạn đọc gửi đến ban tư vấn nhưng thời gian có hạn nên chúng tôi không trả lời hết cho các bạn được. Mời các bạn vào trang Giáo dục - Du họcTuyển sinh trên TT để xem những thông tin mới nhất về tuyển sinh ĐH-CĐ-TCCN 2006 và làm hồ sơ để nộp vào các trường.

  Các bạn cũng có thể gửi thắc mắc qua email Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó , những thắc mắc sẽ được trả lời qua Hộp thư tuyển sinh của TT.

  --------------------------

  Điểm chuẩn và điểm NV2, 3 năm 2006

  Toàn cảnh Tuyển sinh ĐH-CĐ 2006

  Ngành gì? Trường gì? Làm gì?

  Thông tin ĐH-CĐ-TCCN 2006

  Tư vấn trực tuyến tuyển sinh

  NHÓM PHÓNG VIÊN TT

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Nộp hồ sơ NV2 vào trường nào?

  Nhận xét tin Nộp hồ sơ NV2 vào trường nào?

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Nộp hồ sơ NV2 vào trường nào? bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Nop ho so NV2 vao truong nao ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Nộp hồ sơ NV2 vào trường nào? ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Hộp Thư Tuyển Sinh của chuyên mục Tuyển Sinh.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TUYỂN SINH - HỘP THƯ TUYỂN SINH