Học viện Tài chính không thu hồ sơ trực tiếp tại trường

Thứ ba, 10 Tháng tư 2007, 09:25 GMT+7
 • Mặc dù theo quy định về thời hạn nộp hồ sơ, sau ngày 10/4, thí sinh có thể đến nộp trực tiếp tại trường mình dự thi nhưng trong kỳ tuyển sinh năm nay, Học viện Tài chính có thông báo không nhận hồ sơ dự thi trực tiếp tại trường.

  Đây cũng là trường duy nhất trong hơn 200 trường ĐH, CĐ cả nước có quy định như vậy.

  Số lượng hồ sơ đang ký dự thi vào Học viện sẽ được các Sở GD-ĐT khoá sổ vào hôm nay (10/4) và theo đó, thí sinh nếu có NV1 muốn dự thi vào Học viện Tài chính sẽ không còn cơ hội và sẽ phải chờ trong việc xét tuyển NV2 vào tháng 8 tới.

  Trong kỳ thi tuyển sinh vào trường năm nay, bên cạnh mức điểm sàn của Bộ GD-ĐT thì Học viện Tài chính cũng có một mức điểm sàn riêng vào trường. Thí sinh dự thi vào trường nếu đủ mức điểm sàn này nhưng không đủ điểm trúng tuyển vào ngành đã đăng ký thì được đăng ký vào những ngành còn chỉ tiêu.

  Năm 2006, Học viện Tài chính đã nhận được gần 15 nghìn hồ sơ đăng ký dự thi trên 1.820 chỉ tiêu. Điểm chuẩn vào trường năm 2006 là 23 điểm.

  M.M

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Học viện Tài chính không thu hồ sơ trực tiếp tại trường

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Học viện Tài chính không thu hồ sơ trực tiếp tại trường bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Hoc vien Tai chinh khong thu ho so truc tiep tai truong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Học viện Tài chính không thu hồ sơ trực tiếp tại trường ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tuyển Sinh của chuyên mục Tuyển Sinh.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TUYỂN SINH - TIN TUYỂN SINH