HS lớp 5 và lớp 9 được xét tốt nghiệp lần 2

Thứ sáu, 01 Tháng sáu 2007, 06:59 GMT+7
 • (TS) Những HS lớp 5 chưa được công nhận hoàn thành chương trình tiểu học lần 1 và HS lớp 9 chưa được công nhận tốt nghiệp THCS lần 1 được tổ chức ôn tập để xét công nhận lần 2.

  HS lớp 5 và lớp 9 sẽ được ôn tập hè để xét tốt nghiệp lần 2. Ảnh: Lê Anh Dũng
  HS lớp 5 và lớp 9 sẽ được ôn tập hè để xét tốt nghiệp lần 2. Ảnh: Lê Anh Dũng

  Các trường tiểu học và THCS tổ chức ôn tập cho HS với thời lượng 6 tuần, 4 tiết học/ngày và học 5 ngày/tuần và kiểm tra xong trước ngày 15/8.

  Đối với lớp 9, những HS chưa được công nhận tốt nghiệp do học lực loại yếu, kém phải dự ôn tập các môn có điểm trung bình cả năm học dưới 5,0. HS chưa được công nhận tốt nghiệp do nghỉ học quá thời gian quy định trong năm học lớp 9 phải học bù trong dịp hè, được chọn một số môn trong số các môn mà trường tổ chức ôn tập. HS phải tham dự ít nhất 4 tuần ôn tập mới được xét tốt nghiệp lần 2.

  Sau khi kết thúc ôn tập, các Phòng GD-ĐT ra đề kiểm tra, tổ chức kiểm tra, chấm bài và công bố kết quả. Kết quả kiểm tra các môn học sau khi ôn tập được lấy để thay thế kết quả đánh giá môn học đó vào cuối năm học trong việc xét công nhận tốt nghiệp THCS lần 2. Việc kiểm tra phải kết thúc trước ngày 15/8.

  • Lan Hương
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin HS lớp 5 và lớp 9 được xét tốt nghiệp lần 2

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết HS lớp 5 và lớp 9 được xét tốt nghiệp lần 2 bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết HS lop 5 va lop 9 duoc xet tot nghiep lan 2 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc HS lớp 5 và lớp 9 được xét tốt nghiệp lần 2 ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tuyển Sinh của chuyên mục Tuyển Sinh.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TUYỂN SINH - TIN TUYỂN SINH