ĐH Huế tuyển sinh chương trình tiên tiến ngành Vật lý

Chủ nhật, 03 Tháng chín 2006, 19:30 GMT+7
 • DH Hue tuyen sinh chuong trinh tien tien nganh Vat ly
  Thí sinh làm bài thi trong kỳ thi tuyển sinh ĐH năm 2006 - Ảnh: VietNamNet
  Hội đồng tuyển sinh ĐH Huế vừa thông báo tuyển sinh đào tạo ngành Vật lý theo chương trình tiên tiến từ năm học 2006-2007 của Trường ĐH Virginia, Hoa Kỳ (University of Virginia, USA).

  >> Tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2006
  >> Điểm chuẩn và điểm NV2, 3 năm 2006
  >> Thông tin tuyển sinh ĐH-CĐ-TCCN 2006

  Theo đó, chương trình này có chỉ tiêu đào tạo 30 sinh viên, chủ yếu dạy và học bằng tiếng Anh; một số môn học về khoa học Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, khoa học Xã hội, Giáo dục thể chất, Giáo dục quốc phòng được dạy và học bằng tiếng Việt.

  Ngôn ngữ giảng dạy và học tập bằng tiếng Anh với bốn năm rưỡi, sinh viên sẽ có thêm cơ hội và khả năng học sau ĐH tại ĐH Huế, nhận các học bổng của trường đối tác hoặc các trường nước ngoài khác.

  Đối tượng tham gia xét tuyển là những thí sinh thi khối A theo đề chung của Bộ GD-ĐT, đã trúng tuyển tại bất cứ trường ĐH nào, có tổng điểm thi ba môn Toán, Lý, Hóa từ 19 điểm trở lên (đối với học sinh phổ thông - khu vực 3, điểm chênh lệch giữa các khu vực là 0,5 và các nhóm đối tượng liền kề là 1 điểm), có trình độ tiếng Anh khá (tương đương bằng B), tự nguyện viết đơn xét tuyển.

  Những thí sinh thuộc đối tượng nêu trên sau khi nộp hồ sơ được kiểm tra trình độ tiếng Anh. Hội đồng tuyển sinh chọn những thí sinh đạt yêu cầu tiếng Anh cùng với điểm tuyển sinh ĐH lấy từ cao xuống, đủ số lượng 30 thí sinh. Những thí sinh không trúng tuyển lớp học này vẫn được theo học ngành học đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh ĐH.

  Để đăng ký xét tuyển, thí sinh làm đơn ghi đầy đủ thông tin như: họ và tên, ngày sinh, số báo danh, khu vực, đối tượng, ngành, trường đã trúng tuyển, điểm thi của ba môn Toán, Lý, Hóa, gửi về ĐH Huế từ ngày 5-9-2006 đến 20-9-2006, tại Ban Đào tạo, 2 Lê Lợi, TP Huế; ĐT: (054) 828493.

  QUỐC DŨNG

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: ĐH Huế tuyển sinh chương trình tiên tiến ngành Vật lý

  Nhận xét tin ĐH Huế tuyển sinh chương trình tiên tiến ngành Vật lý

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết ĐH Huế tuyển sinh chương trình tiên tiến ngành Vật lý bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết DH Hue tuyen sinh chuong trinh tien tien nganh Vat ly ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc ĐH Huế tuyển sinh chương trình tiên tiến ngành Vật lý ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tuyển Sinh của chuyên mục Tuyển Sinh.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TUYỂN SINH - TIN TUYỂN SINH