Yến Vy "sai lầm" có hệ thống

Thứ tư, 09 Tháng năm 2007, 08:56 GMT+7
 • Có phải sai lầm không khi cô ấy "đi khách", nhận về những khoản tiền được thỏa thuận mà người lao động bình thường không dám mơ tới? (Nguyễn Thế Trường)

  Người gửi: Nguyễn Thế Trường
  Gửi tới: Ban Văn hoá
  Tiêu đề: Yến Vy là đại diện của một trào lưu những cô gái hư hỏng

  Đúng là trong đời ai cũng mắc sai lầm. Nhưng Yến Vy lại khác - sai lầm của cô có hệ thống. Không phải chỉ có chuyện tình mua bán khiến cô ta phải chịu như ngày nay mà đó là hệ quả của thói ăn chơi sa đoạ của những cô gái có nhan sắc. Hãy nhớ Yến Vy là gái gọi chứ không phải bị lừa. Cô ta làm những việc đó với một sự tinh toan tinh vi hòng che giấu sự thật và ngoan cố đến cùng. Có phải Yến Vy vẫn "đi khách" trong khi đoạn phim sex của cô ta đã bị tung lên mạng? Yến Vy đã "mắc sai lầm" và bị lừa khi "đi khách" với những khoản phí thoả thuận mà những người lao động có nằm mơ cũng chưa chắc thấy.

  Nếu tha thứ cho Yến Vy, chúng ta đã thừa nhận cả một trào lưu mà không ít những cô gái trẻ đẹp đang sống. Họ sẽ cho rằng sống như thế thì cũng chẳng sao. Nếu bị phát hiện thì cùng lắm đó cũng chỉ là những sai lầm của tuổi trẻ và xã hội cũng sẽ tha thứ cho mình thôi!
  Nếu tha thứ cho Yến Vy, chắc chắn sẽ có thêm vô số Yến Vy nữa trong tương lai.

  Theo dòng sự kiện:
  Yến Vy rất cần được giúp đỡ (09/05)
  Phải bảo vệ văn hóa Việt (08/05)
  Yến Vy có đầy đủ quyền công dân (08/05)
  Hãy rộng lượng đón Yến Vy trở lại (07/05)
  Yến Vy không phải là nạn nhân (07/05)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Yến Vy "sai lầm" có hệ thống

  Nhận xét tin Yến Vy "sai lầm" có hệ thống

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Yến Vy "sai lầm" có hệ thống bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Yen Vy sai lam co he thong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Yến Vy "sai lầm" có hệ thống ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Văn hóa của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - VĂN HÓA