Yến Vy hãy tự đứng lên bằng những việc có ích

Thứ sáu, 27 Tháng tư 2007, 18:18 GMT+7
 • Khi đã là người của công chúng thì ắt hẳn sẽ có nhiều người hâm mộ và muốn học tập theo. Vậy hãy để cô ấy tự đứng lên bằng những việc làm có ích và thiết thực để lấy lại chính mình trước khi đưa cô đi giới thiệu với thế giới. (Hà Thị Minh Hải)

  Người gửi: Hà Thị Minh Hải
  Gửi tới: Ban Văn hoá
  Tiêu đề: Văn hoá nghệ thuật chính là tâm hồn Việt

  Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại. Đó là tha thứ. Nhưng việc đưa Yến Vy đi Mỹ biểu diễn thì thật là quá dễ dãi với Yến Vy rồi. Những hành động mà Yến Vy đã làm là thể hiện sự suy đồi về đạo đức của một người được gọi là người của công chúng. Khi đã là người của công chúng thì ắt hẳn sẽ có nhiều người hâm mộ và muốn học tập theo.

  Vậy hãy để cô ấy tự đứng lên bằng những việc làm có ích và thiết thực để lấy lại chính mình trước khi đưa cô đi giới thiệu với thế giới. Bản thân Yến Vy, nếu thực sự cảm thấy xấu hổ vì những việc mình làm đến mức "không dám đi mua đồ ăn sáng" như cô đã bày tỏ với báo chí thì tôi nghĩ rằng cô ấy cũng phải tự nhận thấy mình chưa xứng đáng bước cùng những nghệ sĩ khác để đại diện cho giới nghệ sĩ Việt Nam đi trong chương trình này.

  Theo dòng sự kiện:
  Liệu có nên trưng Yến Vy ra như tấm gương? (27/04)
  Nên cấp phép cho Yến Vy nếu luật không cấm (27/04)
  Cần có cái nhìn rộng lượng với Yến Vy (27/04)
  Đừng dùng scandal Yến Vy để kinh doanh (27/04)
  Yến Vy hãy đứng dậy để làm lại cuộc đời (27/04)
  Xem tiếp»
  Việt Báo

  v>
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Yến Vy hãy tự đứng lên bằng những việc có ích

  Nhận xét tin Yến Vy hãy tự đứng lên bằng những việc có ích

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Yến Vy hãy tự đứng lên bằng những việc có ích bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Yen Vy hay tu dung len bang nhung viec co ich ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Yến Vy hãy tự đứng lên bằng những việc có ích ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Văn hóa của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - VĂN HÓA