Yến Vy có quyền biểu diễn

Thứ năm, 10 Tháng năm 2007, 20:44 GMT+7
 • Không ai có quyền ngăn cản một công dân hoạt động nghệ thuật. Nếu phạm pháp, nghệ sĩ sẽ bị truy tố. Nếu không thực hiện đúng cam kết, họ sẽ bị hủy hợp đồng. (Truong Xuan)

  Người gửi: Truong Xuan
  Gửi tới: Ban Văn hoá
  Tiêu đề: Tiền và tai tiếng.

  Nếu bạn đọc kỹ trên báo chí quốc tế, các bạn sẽ nhận thấy rằng rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên, người mẫu nước ngoài dính líu nhiều đến tình dục, mại dâm, ma tuý mà báo chí "lá cải" tìm mọi cách khai thác để câu khách. Tuy nhiên, các báo chính thống thường có quan điểm phê bình nhẹ nhàng về những scandal sai lầm của các "sao".

  Nhưng phê bình là phê bình. Cuộc sống vẫn là cuộc sống và tác động của các tin tức này đôi khi còn làm cho họ nổi tiếng và có thêm nhiều khán giả ngưỡng mộ, gây tò mò hoặc thích thú. Họ vẫn được hoạt động nghề nghiệp, không ai có quyền ngăn cản, cấm đoán họ nếu họ không vi phạm pháp luật. Chỉ khi họ vi phạm về nghiệp vụ hoặc ảnh hưởng xấu đến lĩnh vực họ ký kết hợp đồng thì họ sẽ bị huỷ hợp đồng. Luật là luật. Yến Vy có quyền hoạt động nghề nghiệp nếu được yêu cầu. Không vì những sai phạm cá nhân mà cấm đoán một người tồn tại và sinh sống. Họ sẽ bị truy tố nếu vi phạm pháp luật.

  Theo dòng sự kiện:
  Đừng nói Yến Vy không có lỗi hoặc bị lừa dối (10/05)
  Có nhiều người trù dập Yến Vy (10/05)
  Yến Vy "sai lầm" có hệ thống (09/05)
  Yến Vy rất cần được giúp đỡ (09/05)
  Phải bảo vệ văn hóa Việt (08/05)
  Yến Vy có đầy đủ quyền công dân (08/05)
  Hãy rộng lượng đón Yến Vy trở lại (07/05)
  Yến Vy không phải là nạn nhân (07/05)
  Tử tội còn được ân xá, huống hồ Yến Vy (05/05)
  Khó chấp nhận cho Yến Vy đi hát (05/05)
  Xem tiếp»
  Việt Báo

  v>
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Yến Vy có quyền biểu diễn

  Nhận xét tin Yến Vy có quyền biểu diễn

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Yến Vy có quyền biểu diễn bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Yen Vy co quyen bieu dien ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Yến Vy có quyền biểu diễn ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Văn hóa của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - VĂN HÓA