Yến Vy chỉ là nạn nhân

Thứ hai, 07 Tháng ba 2005, 14:31 GMT+7
 • Sao tôi thấy có quá nhiều người rảnh rỗi luôn tìm cách bới móc chuyện riêng tư của người khác. Lùng sục để xem cho đã rồi còn lớn tiếng chửi bới, tôi thấy như vậy mới là hành động xấu xa.

  Người gửi: Hoang
  Gửi tới: Ban Văn hoá
  Tiêu đề: Yến Vi chỉ là nạn nhân

  Chuyện trai gái quan hệ với nhau là chuyện bình thường từ bao đời nay, có gì mà phải ầm ĩ như vậy? Tại sao mình quan hệ giới tính được mà không cho người khác có quyền(?!). Dù gì cô Yến Vi cũng là nạn nhân chứ đâu phải là cô ấy cố tình đem chuyện riêng tư ra khoe cho mọi người xem đâu?

  Cô ấy cũng là người chứ có phải thần thánh gì đâu mà không có quan hệ yêu đương? Tại sao lại thần thánh hóa một con người rất bình thường lên để rồi khi họ gặp chuyện không may liền bị chà đạp, bới móc từ những người đã từng là "thần tượng" của mình. Đâu cần phải là nạn nhân rồi mới có thể hiểu được nỗi bất hạnh của người khác? Thật quá vô lý!

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Yến Vy chỉ là nạn nhân

  Nhận xét tin Yến Vy chỉ là nạn nhân

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Yến Vy chỉ là nạn nhân bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Yen Vy chi la nan nhan ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Yến Vy chỉ là nạn nhân ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Văn hóa của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - VĂN HÓA