Xử lý nghiêm khắc tức là độ lượng và công bằng nhất

Thứ hai, 08 Tháng một 2007, 15:48 GMT+7
 • Không nên nhầm lẫn sự bao dung, lòng độ lượng với những người vô trách nhiệm, trục lợi cá nhân, kể cả danh tiếng cũng như tiền bạc, cố tình xâm hại đến lợi ích của cộng đồng. (Tuấn Anh, Ricky Nguyen)

  Người gửi: Tuấn Anh
  Gửi tới: Ban Vi tính
  Tiêu đề: Độ lượng và công bằng nhất là xử lý nghiêm khắc

  Nhất là đối với những người trẻ tuổi lại càng cần nhận được những bài học thích đáng để họ không bị dung túng mà trở nên xấu xa, tồi tệ hơn.

  Xử lý nghiêm khắc tức là độ lượng và công bằng nhất, vì lợi ích của cả cộng đồng và của toàn xã hội.

  Người gửi: Ricky Nguyen
  Gửi tới: Ban Vi tính
  Tiêu đề: Cần nghiêm khắc để răng đe

  Nếu nói việc hack một website là tài giỏi thì hơn 3/4 dân công nghệ thông tin, cho dù trình độ nào, nếu có thời gian rãnh rỗi không biết làm gì, lên mạng tìm hiểu các kỹ thuật hack thì đều có thể hack được.

  Hậu quả của việc hack web site trong trường hợp này chưa để lại gì nghiêm trọng. Nhưng nếu dung dưỡng, sẽ có thể gây họa lớn về sau. Theo ý tôi, nên xử thật nặng một người để răn nhiều trường hợp khác. Một thói quen khó hiểu của một bộ phận dân IT trẻ ở nước ta mà tôi thấy là muốn chứng tỏ mình là "sành điệu", là "pro" là tìm mọi cách để phá hoại hơn là xây dựng. Cần phải diệt ngay hiện trạng này để lành mạnh hoá nền công nghệ thông tin nước ta.

  Nước ta đang trên đà phát triển, cần những nhân tài thật sự biết xây dựng đất nước. Có tài mà không có đức thì chỉ là kẻ phá hoại nguy hiểm.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Xử lý nghiêm khắc tức là độ lượng và công bằng nhất

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Xử lý nghiêm khắc tức là độ lượng và công bằng nhất bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Xu ly nghiem khac tuc la do luong va cong bang nhat ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Xử lý nghiêm khắc tức là độ lượng và công bằng nhất ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Ý Kiến Độc Giả của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - Ý KIẾN ĐỘC GIẢ