Xem lại việc giáo dục đạo đức các nghệ sĩ

Thứ ba, 08 Tháng ba 2005, 15:52 GMT+7
 • Có những tin đồn cho rằng họ muốn như vậy để trở nên nổi tiếng nhanh chóng nhờ vào những bức ảnh, băng hình đồi trụy. Nếu như vậy, theo tôi cần có hình phạt thích đáng đối với những "sản phẩm" mà họ tạo ra.

  Người gửi: philong,
  Gửi tới: Ban Biên tập
  Tiêu đề: Gop y ve Scandal YenVi!

  Cần phải xem lại việc giáo dục đạo đức của các diễn viên, người mẫu, ca sĩ.... Có những tin đồn cho rằng họ muốn như vậy để trở nên nổi tiếng nhanh chóng nhờ vào những bức ảnh, băng hình đồi trụy mà họ là chủ nhân. Nếu như vậy, theo tôi cần có hình phạt thích đáng đối với những "sản phẩm" mà họ tạo ra. Hãy khoan bàn đến việc người ta truyền bá cho nhau những sản phẩm độc hại này... mà cần làm rõ nguồn gốc của chúng.

  Người gửi: Meo Con,
  Gửi tới: Ban Biên tập
  Tiêu đề: Người yêu Yến Vi thật là một kẻ khốn nạn

  Tôi không biết Yến Vi và người yêu đã yêu nhau, đã chia tay như thế nào nhưng việc mang video quay cảnh hai người yêu đương phát tán trên mạng là một việc đê tiện và bẩn thỉu. Không hiểu tại sao trên đời lại có những kiểu đàn ông như vậy.

  Người gửi: Nguyen Minh Hung,
  Gửi tới: Ban Biên tập
  Tiêu đề: Dong y voi y kien ve dien vien Yen Vi

  Tôi hoàn toàn đồng ý với ý kiến về việc những hình khỏa thân và những đoạn phim không lành mạnh chỉ là hình thức quảng cáo rẻ tiền của các cô người mẫu, ca sĩ muốn mau được nổi tiếng. Không thể chấp nhận được khi nói đó là chuyện bình thường. Liệu có bình thường không đối với người Á Đông chúng ta khi phô bày thân thể ra cho người khác chụp hình và có người thứ 3 quay phim chụp hình khi đang làm chuyện đó.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Xem lại việc giáo dục đạo đức các nghệ sĩ

  Nhận xét tin Xem lại việc giáo dục đạo đức các nghệ sĩ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Xem lại việc giáo dục đạo đức các nghệ sĩ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Xem lai viec giao duc dao duc cac nghe si ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Xem lại việc giáo dục đạo đức các nghệ sĩ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Văn hóa của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - VĂN HÓA